Phạm Nhật Vượng

Cập nhập tin tức Phạm Nhật Vượng

Dòng tiền trên thị trường eo hẹp lại trong cuộc chiến chống lạm phát. Các doanh nghiệp lớn trên sàn chứng khoán ôm tỷ USD cho việc lớn, chắt chiu từng đồng hướng tới những dự án tầm cỡ quốc tế.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng gom tiền, dồn sức cho cuộc chơi mới

Các doanh nghiệp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đẩy mạnh việc duy trì dòng tiền cũng như huy động thêm vốn trên thị trường chứng khoán, tài chính cho một cuộc chơi mới dài hơi.

Bao giờ Việt Nam có tỷ phú USD công nghệ

‘Vua thép’ Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco là ‘gương mặt hiếm hoi’ của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chế biến chế tạo có mặt trong danh sách tỷ phú thế giới năm 2022.

Vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng trước ngưỡng đột phá chưa từng có

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa có một cú bứt phá ngoạn mục và kết quả có thể sẽ đưa doanh nhân giàu nhất Việt Nam vào top 40 trên thế giới.

Những đại gia đang sở hữu hàng loạt sân golf đình đám nhất Việt Nam

Năm 2020, cả nước có 75 sân golf đang hoạt động, hàng chục sân golf khác đang được đầu tư xây dựng. Với tốc độ gia tăng sân golf hiện nay, Việt Nam được dự báo sớm trở thành một trung tâm du lịch golf của khu vực. 

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tính vụ lớn tỷ USD trên đất Mỹ

VinFast có kế hoạch đầu tư 6 tỷ USD để mở một nhà máy sản xuất xe điện tại Mỹ và đang đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng để huy động hàng tỷ USD tài trợ cho việc mở rộng

Biệt thự 3.000m2 phủ kín tùng Nhật, đá quý của sếp FPT

Ba tỷ phú Việt vào danh sách trong Top 1000 người giàu nhất thế giới, căn biệt thự hoành trang của doanh nhân Bùi Quang Ngọc – Phó Chủ tịch Tập đoàn FPT, Shark Thủy hụt hơi vì giáo dục,... là tiêu điểm tuần qua.

 

Xuân Hinh đăng ảnh thời trẻ chụp cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Danh hài vui vẻ chia sẻ hình ảnh cũ cùng tỷ phú nức tiếng của Việt Nam.

Tham vọng tỷ phú Việt: Mua đội bóng đá Anh, từ Phú Quốc bay vào vũ trụ

Hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ngày càng được biết đến và ghi nhận nhờ sự đóng góp rất lớn của các doanh nhân, tỷ phú Việt.

Sáu cặp vợ chồng doanh nhân giàu có và quyền lực nhất Việt Nam

Cùng tham gia điều hành và sở hữu những doanh nghiệp lớn, những cặp vợ chồng tỷ phú dưới đây đang nắm giữ khối tài sản khổng lồ.

Phi vụ 10 tỷ của Hoa hậu Mai Phương Thúy: Tôi không phải người giỏi quan hệ

Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ tổng kết đầu tư của bản thân trong năm 2021, tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo nhận tin vui dịp Tết,...

Hiện thực giấc mơ 1 tỷ USD và khát vọng 10 tỷ USD

Trong năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch Covid, doanh nghiệp của nhiều tỷ phú Việt bứt phá ấn tượng, thiết lập cơ sở cho những bước tiến mới.

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng và thâm niên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

Thuở hàn vi buôn áo gió, mở nhà hàng, bán mì gói của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Phạm Thu Hương ở Liên Xô

Điều đặc biệt ở bà Phạm Thu Hương đó là việc bà trực tiếp tham gia sâu vào công tác điều hành của Vingroup trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển của tập đoàn này. 

Người vợ kín tiếng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu tiên xuất hiện

Bà Phạm Thu Hương - phu nhân tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu xuất hiện trước truyền thông trong nước và quốc tế.

 

Top tỷ phú giàu nhất Việt Nam: Có người tăng gấp đôi tài sản bất chấp dịch

Theo cập nhật mới nhất từ Forbes, tổng tài sản 6 tỷ phú giàu nhất Việt Nam tính đến ngày 23.12.2021 lên tới 19,5 tỉ USD. Trong đó, có những tỷ phú nâng tài sản lên gấp 2 lần chỉ sau chưa đầy 2 năm.

Nỗi ân hận của Bầu Đức, kỷ lục hiếm có Bầu Thuỵ

Bầu Đức nói về từ bỏ bất động sản, Bầu Thụy ghi dấu ấn với nhiều thương vụ mới, ông Nguyễn Đức Hưởng bất ngờ tái xuất là những thông tin nổi bật tuần.

Việt Nam chuẩn bị đón nhận thêm loạt tỷ phú đôla?

Nếu tính tài sản theo giá trị của thị trường chứng khoán thì Việt Nam còn có một số doanh nhân có tài sản tỷ USD.

Lãi gấp gần 4 lần, đại gia Lê Phước Vũ kiếm tiền nhiều chưa từng có

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục ghi kỷ lục mới và xác lập mốc tỷ USD một cách vững chắc, trong khi đó đại gia Lê Phước Vũ cũng lên một ngưỡng cao mới trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Bốn ông lớn 10 tỷ USD top đầu Việt Nam: Biến động vị thế

TTCK Việt Nam có 4 DN có vốn hóa trên 10 tỷ USD, gồm Vingroup, Vietcombank, Vinhomes và Hòa Phát. Sự lên xuống của chứng khoán đã khiến các ông lớn có sự thay đổi xếp hạng.