Phạm Nhật Vượng

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động kinh tế của chủ tịch VinGroup Phạm Nhật Vượng đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Người Việt giàu nhanh nhất thế giới, trông đợi các 'cỗ máy in tiền'

Người Việt được dự báo giàu nhanh nhất thế giới trong 10 năm tới. Kỳ vọng được đặt vào dòng vốn FDI cũng như "cỗ máy in tiền" và tham vọng của nhiều doanh nhân, trong đó có tỷ phú Phạm Nhật Vượng, ông Trần Đình Long, ông Trương Gia Bình...

VinFast thu 1,2 tỷ USD, tỷ phú giàu nhất hé lộ tham vọng mới

VinFast ghi nhận kết quả khá ấn tượng trong năm 2023 và hãng xe điện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng lộ tham vọng mới trong năm 2024. Nhóm cổ phiếu “họ Vin” tăng vọt gần đây và có thể tiếp tục “gánh” thị trường chứng khoán Việt.

VinFast đón tin vui, cổ phiếu họ Vin tăng vọt, tỷ phú Phạm Nhật Vượng có thêm 300 triệu USD

VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tấn công vào các thị trường năng động nhất là Mỹ, Nam Á và Đông Nam Á. Những thông tin mới đẩy nhóm cổ phiếu họ Vingroup tăng bứt phá ngay đầu năm mới. Ông Vượng có thêm 300 triệu USD.

Cổ phiếu nhà tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Hồ Hùng Anh tỏa sáng: Thêm chỉ báo tích cực

Một số cổ phiếu trụ cột, trong đó có nhóm nhà tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Chủ tịch Hồ Hùng Anh, tỏa sáng, qua đó giúp VN-Index lên mức cao mới. Thị trường ghi nhận nhiều chỉ báo tích cực ngay đầu năm Giáp Thìn.

Chốt năm Quý Mão, tỷ phú Phạm Nhật Vượng số 1, ông Trương Gia Bình bứt phá

Các tỷ phú Việt chứng kiến tài sản biến động khá mạnh nhưng vị trí xếp hạng không có nhiều thay đổi trong năm Quý Mão. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vững ngôi vương. Ông Trần Đình Long bứt phá. Ông Trương Gia Bình lọt vào top 10.

Đại gia Việt chi tỷ USD, viết tiếp giấc mơ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Đại gia Việt chi cả tỷ USD cho tham vọng tối đa hóa hiệu quả mảng kinh doanh tiêu dùng cốt lõi, qua đó "góp" một nguồn lực lớn cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng có cơ hội bứt phá trên trường quốc tế.

Chậm chân hơn tỷ phú Phạm Nhật Vượng, đại gia công nghệ Việt tham vọng lớn

Ông lớn công nghệ có một năm không mấy thành công. Kỳ lân Việt bất ngờ hủy kế hoạch vươn ra thế giới như hãng xe điện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và chưa hẹn ngày trở lại.

Hoà Phát của tỷ phú Trần Đình Long nhảy vọt, vốn hóa vượt Vingroup

Cổ phiếu Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục chịu áp lực bán ra khi thị trường bất động sản còn trầm lắng. Trong khi đó, Tập đoàn Hòa Phát của ông Trần Đình Long hướng tới đỉnh giá lịch sử.

Loạt tỷ phú Việt hao hụt tài sản, một người rời khỏi danh sách tỷ phú USD Forbes

Nhiều tỷ phú Việt chứng kiến tài sản suy giảm trong 2 tuần đầu năm mới 2024 cho dù thị trường chứng khoán diễn biến tích cực. Ông Nguyễn Đăng Quang rời khỏi danh sách tỷ phú USD của Forbes.

VinFast công bố thay đổi bộ máy lãnh đạo

Ngày 6/1/2024 VinFast, nhà sản xuất xe điện hàng đầu Việt Nam, công bố sự thay đổi trong bộ máy lãnh đạo, khi công ty bước sang giai đoạn phát triển mới.

Bản tin trưa 4/1: Điều tra nghi án chồng sát hại vợ và con gần 1 tuổi

Bản tin trưa 4/1: Điều tra nghi án chồng sát hại vợ và con gần 1 tuổi lúc rạng sáng, Tỷ phú Phạm Nhật Vượng có trên 9 tỷ USD, Việt Nam thêm 1 tỷ phú USD, Xét xử vụ Việt Á: Lời khai chia tiền ở CDC Hải Dương

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng có trên 9 tỷ USD, Việt Nam thêm 1 tỷ phú USD

Tài sản của chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng tăng mạnh, lên trên 9 tỷ USD trong bảng xếp hạng của Bloomberg nhờ Vinfast. Ông Nguyễn Đăng Quang trở lại danh sách tỷ phú USD của Fobres vào đầu năm 2024.

VinFast lên sàn Mỹ, thương hiệu Việt lan tỏa thế giới

Cổ phiếu VinFast lên sàn chứng khoán Mỹ và thu hút sự quan tâm của dư luận thế giới. Thương hiệu Việt lần đầu tiên lan tỏa rộng rãi trên trường quốc tế và có thể có ảnh hưởng tích cực tới doanh nhân Việt.

Con trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng trở thành cổ đông Vingroup

Ông Phạm Nhật Quân Anh, con trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính thức trở thành cổ đông Vingroup sau khi mua cổ phiếu ESOP dành cho các lãnh đạo, quản lý chủ chốt của tập đoàn.

Con trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu xuất hiện

Con trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu xuất hiện với vai trò Phó Tổng giám đốc VinFast.

Con trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng mua cổ phiếu ESOP Vingroup

Phạm Nhật Quân Anh, con trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng mua cổ phiếu ưu đãi phát hành cho lãnh đạo, quản lý chủ chốt và lần đầu sở hữu cổ phiếu Vingroup.

Tỷ phú Ấn Độ vừa bắt tay ông Phạm Nhật Vượng: Từng giàu thứ 4 thế giới, ông trùm năng lượng

Tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani từng là người giàu thứ 4 thế giới, số 1 Ấn Độ với khối tài sản cả trăm tỷ USD.

Trước cái bắt tay lịch sử, tỷ phú Ấn Độ đã muốn rót chục tỷ USD vào Việt Nam

Đế chế mang tên tỷ phú Adani hiện sở hữu 2 nhà máy điện mặt trời và điện gió, đồng thời cam kết rót 10 tỷ USD vào Việt Nam thời gian tới.

Cổ phiếu liên quan tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng mạnh, VN-Index vọt lên 35 điểm

Nhiều tin tốt đến cùng một lúc kích thích cầu bắt đáy cổ phiếu tăng nhanh sau khi giảm sâu tháng vừa qua, trong đó có bộ 3 mã của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Chỉ số VN-Index tăng vọt.

Ông Nguyễn Đăng Quang rời khỏi danh sách tỷ phú USD, tài sản tỷ phú Việt rơi mạnh

Tài sản của ông Nguyễn Đăng Quang về dưới mức 1 tỷ USD. Túi tiền của nhiều đại gia Việt cũng giảm mạnh trong đợt thị trường chứng khoán biến động mạnh vừa qua.