Phạm Nhật Vượng

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động kinh tế của chủ tịch VinGroup Phạm Nhật Vượng đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Bản tin sáng 18/5: TP.HCM đề nghị bật điều hòa trên 26 độ, hạn chế mặc áo vest

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 18/5 gồm các tin chính sau: TP.HCM đề nghị bật điều hòa trên 26 độ, hạn chế mặc áo vest để tiết kiệm điện. VinFast định giá không dừng ở 23 tỷ USD. Cổ phiếu doanh nghiệp của Shark Thủy bị hạn chế giao dịch.

Ông Phạm Nhật Vượng: VinFast định giá không dừng ở 23 tỷ USD

Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng cho rằng ban đầu làm VinFast không xuất phát từ mục đích kinh doanh, nhưng giờ VinFast đã là dự án tiềm năng, thậm chí sau này có thể sẽ là tốt nhất của tập đoàn.

Vingroup đặt mục tiêu doanh thu kỷ lục, đẩy mạnh dự án VinFast tại Mỹ

Tập đoàn Vingroup do tỷ phú Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch đặt mục tiêu doanh thu cao kỷ lục và dồn lực đẩy mạnh dự án VinFast tại Mỹ.

VinFast được tài trợ 2,5 tỷ USD để phát triển

Với tổng ngân sách 2,5 tỷ USD được tài trợ từ Chủ tịch Phạm Nhật Vượng và Tập đoàn Vingroup, VinFast sẽ được bổ sung nguồn lực tài chính mạnh mẽ để tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Các gia đình tỷ phú kinh doanh hùng mạnh nhất, xác lập đế chế tiếng tăm

Nhiều tập đoàn có dấu ấn gia đình kinh doanh đa ngành nghề nổi lên mạnh mẽ, trở thành các "đế chế" hùng mạnh trong nhiều lĩnh vực

Ngân hàng đồng loạt hạ lãi suất, cổ phiếu ông lớn BĐS tăng mạnh

Thị trường chứng khoán phản ứng tích cực sau thông tin Ngân hàng Nhà nước cắt giảm lãi suất điều hành và thanh khoản trên hệ thống ngân hàng tốt. Cổ phiếu bất động sản, ngân hàng, trong đó có Vingroup, Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng mạnh.

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 27/3

Sự kiện chứng khoán 27/3: Cổ đông Tập đoàn Novaland đã thông qua việc nâng vốn điều lệ thêm 29.000 tỷ đồng; ông Phạm Nhật Vượng đã hoàn tất chuyển nhượng hơn 50,7 triệu cổ phiếu VIC sang công ty con.

Một chủ tịch liên tục bị bán giải chấp, ông lớn điêu đứng muốn tăng vốn tỷ USD

Sóng gió chưa hết với một đại gia bất động sản miền Bắc khi chủ tịch tiếp tục bị bán giải chấp cổ phiếu, trong khi đó một ông lớn địa ốc miền Nam có dấu hiệu hồi phục.

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 22/3

Khối ngoại và các quỹ đẩy mạnh mua vào cổ phiếu Việt. Vinhomes (VHM) của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng mạnh sau thông tin ông lớn CapitaLand đàm phán mua tài sản 1,5 tỷ USD của VHM… là các thông tin và sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 22/3/2023.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chuyển nhượng cổ phiếu, góp vốn công ty cho thuê xe điện

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chuyển nhượng 50 triệu cổ phiếu Vingroup để góp vốn vào công ty cho thuê xe điện.

Lãi suất giảm, cổ phiếu Vinhomes và ngân hàng đồng loạt tăng

Cổ phiếu Vinhomes và Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng, trong khi đó nhóm cổ phiếu ngân hàng cũng đồng loạt tăng ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước bất ngờ giảm mạnh lãi suất điều hành.

Công ty huy động 4.700 tỷ trái phiếu, tổng giám đốc có mặt tại nhiều thương vụ tiếng tăm

Một doanh nghiệp có trụ sở tại Khu đô thị Vinhomes Riverside huy động thành công 4.700 tỷ đồng trái phiếu. Đây là thương vụ phát hành trái phiếu thành công lớn nhất trong gần một năm qua.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Dù vô vàn khó khăn nhưng quyết tâm làm và sẽ làm cho bằng được

Chủ tịch HĐQT VinGroup, ông Phạm Nhật Vượng chia sẻ: VinFast là dự án kinh doanh nhưng có sứ mệnh cao cả. Vì lẽ đó, "dù vô vàn khó khăn, ban lãnh đạo quyết tâm làm và sẽ làm cho bằng được".

Cổ phiếu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, nhóm ngân hàng đồng loạt giảm

Các cổ phiếu trụ cột tiếp tục giảm điểm trong bối cảnh thanh khoản cạn kiệt, ở mức rất thấp. VN-Index xuống sâu. Dòng tiền của nhà đầu tư nội yếu do tâm lý lo ngại. Thị trường cần một tin hỗ trợ rất mạnh để thoát ra khỏi tình cảnh lình xình.

Cổ phiếu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ tăng mạnh

Cổ phiếu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ tăng mạnh trong bối cảnh giới đầu tư kỳ vọng nền kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng bất chấp những bất ổn. Việt Nam vẫn là thị trường phát triển nhanh nhất Đông Nam Á.

Cổ phiếu ông lớn bất động sản diễn biến khó lường, ngóng tin Hội nghị tháo gỡ bất động sản

Nhóm cổ phiếu bất động sản diễn biến trái chiều sáng nay, trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi kết quả từ Hội nghị trực tuyến toàn quốc tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản và khả năng phê duyệt dự thảo Nghị định 65 về trái phiếu doanh nghiệp.

Novaland giảm sàn, cổ phiếu 'ông lớn' bất động sản gặp khó

Nhiều cổ phiếu bất động sản như Novaland tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh thị trường trầm lắng, chờ đợi các biện pháp thúc đẩy thị trường

Bàn gỡ tín dụng: VCB lên kỷ lục, cổ phiếu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chịu áp lực bán mạnh

Nhiều cổ phiếu ngân hàng, trong đó có Vietcombank tăng mạnh trong lúc các bên bàn về tín dụng bất động sản. Nhóm cổ phiếu địa ốc phân hóa. Các cổ phiếu họ Vin của tỷ phú Phạm Nhật Vượng giảm khá mạnh.

Thành Công, Savico bội thu năm 2022 nhờ bán xe, VinFast chờ bùng nổ

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô bội thu trong năm 2022, ghi nhận doanh thu và lợi nhuận đạt kỷ lục. Tuy nhiên, khó khăn bắt đầu xuất hiện từ quý IV khi tín dụng thắt chặt và lãi suất tăng nhanh.

VN-Index đảo chiều nhờ cổ phiếu ngân hàng hồi phục

Nhóm cổ phiếu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng giảm nhưng các cổ phiếu ngân hàng hồi phục sau khi giảm mạnh buổi sáng, chỉ số VN-Index lấy lại mốc 1.100 điểm