Quốc Cường Gia Lai

Cập nhập tin tức Quốc Cường Gia Lai

Cường ‘đô la’ thay mẹ làm Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai

Sau khi đại hội đồng cổ đông miễn nhiệm thành viên hội đồng quản trị với bà Nguyễn Thị Như Loan, Công ty Quốc Cường Gia Lai bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Cường làm Tổng Giám đốc.

Bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố, cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai mất thanh khoản

Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai kéo dài chuỗi ngày sàn và mất dần thanh khoản sau khi CEO Nguyễn Thị Như Loan bị bắt hôm 19/7 và doanh nghiệp nhiều tai tiếng này vẫn còn các khoản nợ lớn.

Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?

Bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố và tạm giam liên quan tới việc mua bán đất vàng từ nhiều năm trước. Con trai bà Loan là ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) rút khỏi Quốc Cường Gia Lai khi nào và có vai trò gì tại QCG khi các vụ thâu tóm diễn ra?

Bản tin trưa 22/7: Bà Harris tuyên bố 'làm mọi thứ' để đánh bại ông Trump

Bản tin trưa 22/7: Bà Harris tuyên bố 'làm mọi thứ' để đánh bại ông Trump; Giải cứu 11 người thoát khỏi đám cháy công ty ở TPHCM; Món ngon Lạng Sơn gây sốt ‘chợ mạng’; Quốc Cường Gia Lai lên tiếng về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố

Quốc Cường Gia Lai lên tiếng về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố

Đại diện Quốc Cường Gia Lai chính thức lên tiếng về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố và cho biết sự việc liên quan đến dự án 39-39B Bến Vân Đồn.

Đại gia Việt muốn bán nhà máy ở Trung Quốc, DN nhà Cường Đô la nhiều tai tiếng

Đại gia Việt muốn bán nhà máy ở Trung Quốc; Quốc Cường Gia Lai nhiều tai tiếng; Phó Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu kiến nghị thành lập sàn xăng dầu; lượng tiền gửi dân cư vào ngân hàng lập kỷ lục mới... là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Đề xuất lãi vay mua nhà xã hội 4,8%/năm; Khánh Hoà định lại giá đất hơn 60 dự án

Đề xuất gói vay mua nhà ở xã hội với lãi suất 4,8%/năm; khởi tố Tổng giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai; Khánh Hoà định lại giá đất hơn 60 dự án… là các tin tức nổi bật tuần qua.

Trước khi bị bắt, bà chủ Quốc Cường Gia Lai nói gì về thương vụ ‘đất công’?

Trước khi bị khởi tố, bà Nguyễn Thị Như Loan cho biết việc Quốc Cường Gia Lai mua vốn góp và tiến tới sở hữu khu đất trên đường Bến Vân Đồn, Q.4, TPHCM đều thông qua hai cá nhân.

QCG do CEO Nguyễn Thị Như Loan điều hành gặp khó đến đâu?

Quốc Cường Gia Lai của gia đình bà Nguyễn Thị Như Loan vướng lùm xùm, tai tiếng trong nhiều năm qua. Kết quả hoạt động kinh doanh cũng như giá cổ phiếu của doanh nghiệp này khá bất thường.

Bản tin trưa 19/7: Bộ Công an khám xét nhà Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai

Bản tin trưa 19/7: Bộ Công an khám xét nhà Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai; Bắt tạm giam đối tượng hiếp dâm bé gái 13 tuổi đến mang thai; NSND Xuân Bắc, NSND Lan Hương rơi nước mắt tiễn biệt NSƯT Bùi Phương Nga

QCG và CEO Nguyễn Thị Như Loan: 'Biệt tài' có đất vàng giá rẻ, nhiều tai tiếng

Quốc Cường Gia Lai của bà Nguyễn Thị Như Loan - mẹ ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) - là cái tên nổi tiếng song cũng nhiều tai tiếng liên quan dự án đất công và vụ Trương Mỹ Lan…

Bộ Công an khám xét nhà của Tổng Giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai

Xe biển xanh cùng hàng chục cảnh sát xuất hiện trước nhà bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, trên đường Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM.

Quá trình chuyển đổi khu 'đất công' 39-39B Bến Vân Đồn thành đất tư nhân

Sau khi thực hiện phương án chuyển nhượng vốn góp, doanh nghiệp Nhà nước sở hữu 6.000m2 "đất vàng" ngay trung tâm TPHCM đã để khối tài sản này rơi vào tay tư nhân một cách dễ dàng.

Lãi chỉ 1 tỷ, Quốc Cường Gia Lai lấy tiền đâu trả 2.800 tỷ vụ Trương Mỹ Lan

Doanh nghiệp của mẹ ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) lãi chưa đến 1 tỷ đồng trong quý đầu năm 2024. Trước đó, QCG bị buộc phải trả 2.883 tỷ đồng trong vụ Trương Mỹ Lan.

Cưỡng chế thu hồi ‘đất vàng’, lùm xùm bán 'hụt' dự án của Quốc Cường Gia Lai

TP.HCM sẽ cưỡng chế thu hồi 'đất vàng' của Vinataba, Quốc Cường Gia Lai lên tiếng vụ bán dự án liên quan đến Vạn Thịnh Phát, bắt nhóm lừa đảo lập dự án ma để chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng... là những tin tức nổi bật tuần qua.

Cường Đô La và thú chơi siêu xe khó hiểu nhưng đậm chất riêng

Trong giới chơi siêu xe, cái tên "Cường Đô La" vẫn rất nổi bật và được nhiều người biết đến. Mặc dù dàn siêu xe không còn hùng hậu như trước nhưng vẫn có những nét đặc sắc riêng.

Quốc Cường Gia Lai nói gì về vụ bán ‘hụt’ dự án gần 100 ha cho Vạn Thịnh Phát?

Trước khi thanh toán 2.882 tỷ đồng, doanh nghiệp liên quan đến Vạn Thịnh Phát đã giữ của Quốc Cường Gia Lai 301 sổ hồng và 147 thoả thuận bồi thường với tổng diện tích 65 ha đất.

Ngừng giao dịch 96 công trình vi phạm xây dựng, sắp đấu giá ‘đất vàng’ Thủ Thiêm

Đề nghị ngừng giao dịch 96 công trình vi phạm xây dựng, sắp đấu giá 'đất vàng' Thủ Thiêm, giá căn hộ Hà Nội sắp 'đuổi kịp' TP.HCM, chi tiết vụ Quốc Cường Gia Lai bán 'hụt' dự án cho Vạn Thịnh Phát... là các tin tức nổi bật tuần qua.

Chi tiết vụ Quốc Cường Gia Lai bán 'hụt' dự án gần 100 ha cho Vạn Thịnh Phát

Dự án chưa đền bù xong nhưng Quốc Cường Gia Lai đã ký hợp đồng hứa bán và nhận của doanh nghiệp liên quan đến Vạn Thịnh Phát 2.882 tỷ đồng. Nay toà tuyên buộc phải trả lại.

Phất lên từ buôn gỗ, đại gia phố núi từ đỉnh cao sa sút nghiêm trọng, nợ khủng

Cùng phất lên từ nghề buôn gỗ nhưng rồi ba đại gia phố núi Gia Lai đều gặp những cuộc khủng hoảng nghiêm trọng, sa sút trong kinh doanh và chịu áp lực nợ nần lớn.