sân bay Long Thành

Cập nhập tin tức sân bay Long Thành

Phó Thủ tướng lưu ý, với dự án sân bay Long Thành, nếu nhà thầu thiếu thì bổ sung, làm chậm thì thay ngay, tiến độ triển khai theo 3 ca, tuyệt đối không để tình trạng ngừng, gián đoạn thi công.

Thi công 3 ca liên tục đẩy nhanh tiến độ làm sân bay Long Thành

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu duy trì tốc độ thi công 3 ca liên tục cho tất cả các hạng mục để tạo chuyển biến đáng kể với các công trình, hạng mục đang thi công dự án sân bay Long Thành.

Đầu tư hai tuyến đường sắt hơn 90 nghìn tỷ kết nối sân bay Long Thành

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu các bộ, địa phương liên quan thống nhất về phương án đầu tư dự án đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu và dự án đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Thành lập Ban Chỉ đạo dự án cao tốc Bắc-Nam và sân bay Long Thành

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành làm Trưởng ban Chỉ đạo dự án cao tốc Bắc - Nam và sân bay Long Thành.

Bộ GTVT ủng hộ làm tuyến đường sắt nối TP.HCM với sân bay quốc tế Long Thành

Bộ GTVT vừa đồng thuận với kiến nghị của UBND tỉnh Đồng Nai trong việc xây dựng tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm (TP.HCM) với Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai).

Hành trình 'xuyên Tết, xuyên Việt' của Thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần bận rộn với hành trình "xuyên Tết, xuyên Việt" thị sát, kiểm tra tiến độ tại nhiều dự án trọng điểm quốc gia.

Xây dựng sân bay Long Thành: Thay đổi tư duy, cách làm xứng tầm dự án trọng điểm quốc gia

Sáng 6/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới kiểm tra, đôn đốc, nắm tình hình triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại tỉnh Đồng Nai.

Chủ đầu tư làm túc tắc, Phó Thủ tướng 'ghé vai' đẩy tiến độ sân bay Long Thành

Không chấp nhận cách làm túc tắc, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu chủ đầu tư đổi mới tư duy, cách làm và hứa sẽ ghé vai cùng các bên bảo đảm tiến độ sân bay Long Thành.

 

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Ai làm chậm tiến độ thì đứng ra ngoài

Chiều nay (9/12), tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã chủ trì cuộc giao ban với các bộ, ngành và tỉnh Đồng Nai (tại đầu cầu trực tuyến) về tiến độ triển khai dự án xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành.

Tháng 3/2022, khởi công nhà ga sân bay Long Thành

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) hoàn thiện các thủ tục pháp lý, đảm bảo hoàn thành thẩm định thiết kế kỹ thuật các hạng mục cọc nhà ga, tiến hành khởi công nhà ga vào tháng 3/2022.

 

 

Dứt khoát hoàn thành sân bay Long Thành đúng hạn

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành nêu rõ, quyết tâm hoàn thành sân bay Long Thành vào đầu năm 2025.

Bộ GTVT thông tin về tiến độ 'siêu dự án' sân bay Long Thành

Bộ GTVT vừa đánh giá và báo cáo gửi Chính phủ về tiến độ triển khai Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai).

Đồng Nai quyết tâm phát triển toàn diện, cùng cả nước đi lên CNXH

Trong 10 năm qua, kinh tế Đồng Nai đã có nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển nhiều hình thức sở hữu, nhiều thành phần kinh tế, trong đó kinh tế nhà nước giữ vai trò chủ đạo.

Bất động sản Long Thành hưởng lợi từ những dự án ‘khủng’

Với sự xuất hiện của hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm gồm cảng hảng không, cao tốc…, những khu vực vệ tinh TP.HCM, đặc biệt là huyện Long Thành (Đồng Nai) được hưởng lợi nhiều mặt khi nằm ngay tam giác vàng logistic miền Nam.

Đón nhận tin mới, nhà đất Nhơn Trạch lại vào đợt tăng nóng

Từ đầu năm 2020 đến nay, việc Đồng Nai điều chỉnh bảng giá đất mới đã khiến giá bất động sản tại Nhơn Trạch tăng cao, thiết lập mặt bằng giá mới.

Nhà ga sân bay Long Thành được xây dựng vào đầu năm 2022

Sau khi hoàn tất công tác rà phá bom mìn, hạng mục quan trọng nhất của sân bay quốc tế Long Thành là nhà ga  sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 1/2022.

Lo tắc đường khi đến “siêu sân bay” Long Thành

Chỉ khoảng 4 năm nữa sân bay Long Thành sẽ đưa vào khai thác giai đoạn 1, nhiều người đang lo ngại sẽ tắc đường khi đến "siêu" sân bay này.

Đề xuất đầu tư đường sắt nhẹ Thủ Thiêm kết nối sân bay Long Thành

Chiều 12/3 Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức góp ý các nội dung liên quan Quy hoạch mạng lưới đường bộ, đường sắt, sân bay thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dự án Sân bay Long Thành: Đảm bảo tiến độ giải phóng mặt bằng

Ngoại trừ khoảng 1 ngàn trường hợp cho tặng, chuyển nhượng đất “giấy tay”, tất cả hồ sơ bồi thường, hỗ trợ còn lại của người dân khu vực dự án Cảng hàng không quốc tế (Sân bay) Long Thành sẽ được hoàn tất vào giữa tháng 4-2021.

Bất động sản vùng ven là 'vua' của thị trường

Đó là nhận định chung của các chuyên gia trong ngành BĐS khi các thành phố lớn đang cạn kiệt quỹ đất, mức giá tăng cao. Trong đó, thị trường vùng ven vẫn còn nhiều dư địa phát triển, nhất là mạng lưới giao thông ngày càng được đầu tư đồng bộ.