sân bay Long Thành

Cập nhập tin tức sân bay Long Thành

Vừa có thông tin quy hoạch sân bay, ngay lập tức các khu vực này giá đất đã tăng chóng mặt. Đầu tư ăn theo quy hoạch sân bay khiến nhiều người đổi đời nhưng cũng lắm kẻ ngậm trái đắng.

Ưu tiên nâng cấp, mở rộng đường tỉnh DT769

Đường tỉnh 769 (ĐT769) là tuyến đường nối 2 đường quốc lộ 1 và 51, ngoài ra, dọc tuyến đường này cũng đã có các KCN được thành lập và đi vào hoạt động.  

Thành lập đại diện Cảng vụ hàng không sân bay Long Thành

Cục Hàng không Việt Nam vừa quyết định thành lập đại diện Cảng vụ hàng không tại sân bay Long Thành (Đồng Nai) trực thuộc Cảng vụ hàng không miền Nam.

BĐS Phan Thiết hưởng ‘sức nóng’ từ sân bay Long Thành

Dự án sân bay Long Thành khởi công không chỉ “nâng cánh” kinh tế địa phương mà còn “tỏa nhiệt” cho thị trường BĐS lân cận như Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An cho đến Bình Thuận.

Phát hiện nhiều bom mìn tại mặt bằng sân bay Long Thành

Sau lễ khởi công, lực lượng công binh bắt đầu khảo sát bom mìn tồn dư tại mặt bằng xây dựng sân bay Long Thành.

Đại gia chơi lớn, bỏ 30 tỷ đồng mua đất sân bay Long Thành làm nhà vườn

Sân bay Long Thành đang được triển khai khiến giá đất quanh khu vực này tăng chóng mặt. Nhưng thay vì mua đầu tư thì không ít đại gia ở TPHCM lại chọn nơi này để xây nhà vườn, an dưỡng.

Thủ tướng: Long Thành là 1 trong 16 sân bay được mong chờ nhất thế giới

Sáng 5/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát lệnh khởi công xây dựng Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Long Thành giai đoạn 1, dự án thành phần 3.

Khởi công sân bay Long Thành giai đoạn 1 với số vốn gần 4,7 tỷ USD

Sáng nay (5/1), Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 chính thức khởi công.  

Đồng loạt khởi công các dự án giao thông trọng điểm

Năm 2020 các dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam, sân bay Long Thành được khởi công, xây dựng tạo động lực to lớn cho việc phát triển kinh tế - xã hội trước mắt cũng như lâu dài.

Liều mình ôm 'bom, nhà giàu Hà Nội thắng cú lớn chục tỷ đồng

Thời điểm dự án chưa được phê duyệt, giá đất chỉ khoảng 300 triệu đồng/sào. Vài năm sau, khu vực này đã tăng 10 lần, tương đương hàng tỷ đồng/sào.

Thủ tướng quyết định xây 'siêu sân bay' trị giá hơn 4,6 tỷ USD

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) giai đoạn 1, với tổng mức đầu tư 109.111 tỷ đồng, tương đương 4,664 tỷ USD.

"Cảm ơn người dân đã chịu thiệt thòi để phục vụ cho lợi ích của quốc gia"

Đây là ý kiến nhấn mạnh của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường trong cuộc trả lời phỏng vấn với Báo Đồng Nai tại lễ bàn giao mặt bằng xây dựng sân bay Long Thành sáng 20-10.

Đồng Nai chính thức bàn giao đất xây sân bay Long Thành

Sau thời gian thực hiện công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng, Đồng Nai đã chính thức bàn giao gần 2.600ha đất để xây sân bay Long Thành.

Sân bay Long Thành: Suất đầu tư 'ngưỡng cao', lo ACV hụt tiền

Bộ Tài chính nêu ý kiến về dự án sân bay Long Thành trong bối cảnh có nhiều diễn biến mới. Nguồn vốn đầu tư có đảm bảo là điều được Bộ này đặc biệt lưu ý, nhất là khi suất đầu tư dự án "ở ngưỡng cao".

Sân bay Long Thành: Tiền không thiếu, 5 năm chưa làm được bao nhiêu

Ngày 9/10, Chính phủ đã có báo cáo gửi Quốc hội về tình hình triển khai dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành.

 

Đã chi trả gần 1.300 tỷ đồng tiền bồi thường dự án Sân bay Long Thành

Tính đến nay, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã chi trả 6 đợt với tổng số tiền gần 1.300 tỷ đồng bồi thường, hỗ trợ cho người dân có đất bị thu hồi để thực hiện dự án Sân bay Long Thành. 

Dân tái định cư dự án sân bay Long Thành nộp tiền sử dụng đất bao nhiêu?

UBND tỉnh Đồng Nai vừa phê duyệt giá đất để tính tiền sử dụng đất tại dự án Khu dân cư, tái định cư Lộc An – Bình Sơn. Giá đất ở cao nhất 6 triệu đồng/m2, chưa bao gồm tiền phí sử dụng hạ tầng.

Dân bị thu hồi đất dự án sân bay Long Thành sắp bốc thăm nền tái định cư

Cùng với việc nhận tiền bồi thường, những người dân bị thu hồi đất phục vụ dự án Sân bay Quốc tế Long Thành sẽ được bốc thăm chọn nền đất tái định cư trong cuối tháng này.

Nguy cơ ‘vỡ trận’ tiến độ giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT), tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công của dự án giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành rất thấp, khó có khả năng hoàn thành trong năm nay.

Bao nhiêu hộ dân đã nhận tiền bồi thường dự án Sân bay Quốc tế Long Thành?

Tính đến nay, chính quyền tỉnh Đồng Nai đã có 3 đợt chi trả bồi thường, hỗ trợ với tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng cho những hộ có đất bị thu hồi thực hiện dự án Sân bay Quốc tế Long Thành.