Siêu tài năng nhí

Cập nhập tin tức Siêu tài năng nhí

Trong tập 1 Siêu tài năng nhí mùa 3, Hari Won và Đông Nhi chật vật thực hiện hình phạt trượt patin từ Trấn Thành, khiến khán giả cười thích thú.

'Dù có 10 Trấn Thành đi nữa, Quyền Linh vẫn là Quyền Linh'

"Tôi rất quý anh Quyền Linh không chỉ bởi những giá trị anh mang đến cho nghề nghiệp, mà còn cho cuộc sống, xã hội và những người đàn em", Trấn Thành bày tỏ tình cảm dành cho đàn anh.

Trấn Thành: Quyền Linh đi quay gameshow phải gọi báo cáo vợ

Trong lần hiếm hoi ngồi cùng nhau trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành đã tiết lộ Quyền Linh phải gọi về báo cáo vợ trong hậu trường.

Hari Won 'bóc mẽ' chồng: Trấn Thành miệng nói hay chứ trái tim yếu lắm

Hari Won không ngại bóc mẽ Trấn Thành khi hai vợ chồng cùng ngồi ghế giám khảo vòng bán kết chương trình "Siêu tài năng nhí".

Gameshow truyền hình lao đao, dừng sóng vì giãn cách xã hội

Chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều gameshow, chương trình, cuộc thi liên tục bị dời lịch, tạm dừng phát sóng.

Trấn Thành cảm phục tinh thần lạc quan hai cậu bé khiếm thị mê hát

Tập 6 của Siêu tài năng nhí là sự xuất hiện đầy cảm động của cặp đôi khiếm thị có tài năng đàn, hát nhạc Bolero Minh Phong - Hoàng Anh. 

Trấn Thành ngưỡng mộ cậu bé không tay, chỉ có 1 chân mê bóng đá

Ở Siêu tài năng nhí tập 5, bé Đuet (Đức) sở hữu tài năng đá bóng chiếm được cảm tình của dàn giám khảo và khán giả theo dõi chương trình. 

Cậu bé bắn súng cao su giỏi chinh phục được Trấn Thành, Ngọc Sơn

Ở Siêu tài năng nhí tập 4, cậu bé Trần Hoàng Gia Phúc với khả năng cover điệu nhảy các bài hát, Huỳnh Tuấn Kiệt với phần thi bắn ná và Nguyễn Thành Đạt sở hữu biệt tài chơi rubik. 

Trấn Thành, Sam xúc động câu chuyện cậu bé ăn cơm chan nước sôi

Trong tập 3 Siêu tài năng nhí, Trấn Thành, Hari Won, Sam "toát mồ hôi" vì sự xuất hiện của cậu bé Tuấn Khang. Cậu bé liên tục đòi đi về không chịu tham gia chương trình cho đến khi Trấn Thành phải lên sân khấu dỗ dành.

Hari Won đánh Trấn Thành trên sóng truyền hình

Hari Won đánh Trấn Thành vì đòi hỏi ngang ngược với bé Quỳnh Thư trong tập 2 của 'Siêu tài năng nhí'. 

Trấn Thành, Hari Won thích thú vì bé gái 8 tuổi tạo kiểu tóc lạ, đẹp

Ngày 15/4, Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê và giám khảo khách mời Văn Mai Hương xuýt xoa với tài năng của cô bé 8 tuổi tạo mẫu tóc - Thuỳ Dương.

 

Trấn Thành, Hari Won: 'Chúng tôi muốn con mình nhanh trí, nhân hậu'

Chiều 12/4, Trấn Thành và Hari Won tham gia buổi họp báo ra mắt Siêu tài năng Nhí. Cả 2 có những chia sẻ kỳ vọng về con cái trong tương lai khi được hỏi về mong muốn khi có con.

'Siêu tài năng Nhí: Cậu bé 10 tuổi, 27kg dùng răng kéo xe 900kg

Trong tập 9 của "Siêu tài năng Nhí" ngày 13/8, cậu bé Nam Khánh tuy nhỏ người nhưng lại có một sức mạnh khó tin khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trấn Thành, Hari Won gây cười với màn tạo dáng đôi

Do không thể giữ được thăng bằng trên vòng tròn xoay, cả Trấn Thành và Hari Won đã ngã lộn ra khỏi vòng xoay, đè lên nhau khiến khán giả cười thích thú trong Siêu tài năng nhí tập 3.

Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won cùng ngồi ghế nóng

Lần đầu cùng ngồi ghế giám khảo trong chương trình dành cho trẻ nhỏ, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won tỏ ra hào hứng khi có dịp cùng nhau trò chuyện với các bé.