Minh Thu

Minh Thu

Cách Mỹ thả hàng cứu trợ từ trên không xuống Dải Gaza

Quân đội Mỹ sẽ lần đầu tiên thả thực phẩm và vật tư từ trên không xuống Dải Gaza trong những ngày tới. Trước đó, các quốc gia khác như Pháp, Jordan và Ai Cập đã làm điều tương tự.

Nga phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa Yars, Mỹ xác nhận đã được thông báo

Nga đã tiến hành diễn tập chiến đấu khi phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Yars từ sân bay vũ trụ Plesetsk để xác định các tính năng của vũ khí.

Quan chức cấp cao Nga lên tiếng về khả năng tiếp cận căn cứ của CIA ở Ukraine

Khi được hỏi liệu Nga có thể tiếp cận các địa điểm của CIA ở Ukraine hay không, người đứng đầu Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết 'công việc đang được tiến hành'.

Ông Putin nói về kế hoạch đưa vũ khí hạt nhân vào không gian

Tổng thống Vladimir Putin cho biết, Nga không có kế hoạch đưa vũ khí hạt nhân vào không gian.

‘Vũ khí bí mật’ giúp quân đội Ukraine trong xung đột với Nga

Những chú mèo trở thành 'vũ khí bí mật' giúp gây quỹ cho quân đội Ukraine mua thiết bị quân sự, và an ủi những người dân phải rời bỏ nơi sinh sống vì cuộc xung đột với Nga.

Pháp chuyển cho Ukraine loại bom ‘thay đổi cuộc chơi’

Pháp sẽ không cung cấp máy bay chiến đấu Mirage 2000, mà thay vào đó chuyển cho Ukraine bom A2SM được cho có thể ‘thay đổi cuộc chơi’.

Lầu Năm Góc cảnh báo xung đột trực tiếp Nga – NATO, Moscow phản ứng

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga nhấn mạnh, tuyên bố của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin về khả năng NATO và Nga rơi vào xung đột trực tiếp là ‘điên rồ’.

Trung Quốc nói Mỹ là mối đe dọa lớn nhất đối với an ninh không gian vũ trụ

Trung Quốc cáo buộc Mỹ đang dẫn đầu một nỗ lực nguy hiểm nhằm quân sự hóa không gian, và Lầu Năm Góc là mối đe dọa lớn nhất đối với hòa bình và an ninh trong không gian vũ trụ.

Mỹ bắn hạ nhiều tên lửa và UAV ở Biển Đỏ, Houthi đe dọa có ‘bất ngờ’ quân sự

Quân đội Mỹ đã tấn công 6 tên lửa hành trình chống hạm di động, và một máy bay không người lái (UAV) bị coi là mối đe dọa với các tàu thuyền ở Biển Đỏ.

Tổng thống Hàn Quốc muốn thắt chặt quan hệ với Nhật Bản để ứng phó Triều Tiên

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol cho biết, mối quan hệ được cải thiện với Nhật Bản đang giúp chống lại các mối đe dọa từ chương trình phát triển vũ khí của Triều Tiên.