Tú Linh

Tú Linh

Cuộc gặp độc đáo của những thợ thủ công làng Pà Cò và nghệ nhân London

Đam mê nghề thủ công truyền thống, những thợ thủ công từ làng Pà Cò (Hòa Bình) và nghệ nhân từ London (Vương quốc Anh) đã cùng tạo ra các sản phẩm có 1-0-2.

Đến đám cưới chồng cũ, người phụ nữ gục ngã khi thấy mặt cô dâu

TRUNG QUỐC - Ly hôn nhiều năm, chồng cũ đi lấy vợ. Ngày tới dự đám cưới, nhìn thấy mặt cô dâu, người phụ nữ biết mình đã bị lừa.

Bắt đền cô gái bán thuốc làm chết cún cưng, U40 không ngờ tìm được hạnh phúc

Chuyện tình đẹp vượt mọi khó khăn của đôi vợ chồng nàng mang khiếm khuyết, chàng lỡ một lần đò khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhà hàng tiêu hủy 2 tấn xương cừu, đám đông kéo nhau đến bới thùng rác mang về

TRUNG QUỐC - Xương cừu gần hết hạn sử dụng được nhà hàng tiêu hủy không ngờ lại thu hút nhiều người đến nhặt.

Cô dâu U60 mời tất cả gái chưa chồng trong làng đến đám cưới

TRUNG QUỐC - Ở tuổi gần 60, cô dâu không ngại mặc bộ váy trắng trong ngày cưới và mời tất cả những người phụ nữ chưa lấy chồng trong làng, kể cả người không thân thiết.

Bi kịch người đàn ông chi gần 1 tỷ đồng lấy người phụ nữ từng 4 đời chồng

TRUNG QUỐC - Bỏ ra gần 1 tỷ đồng để cưới người phụ nữ từng có 4 đời chồng, người đàn ông không hề do dự. Sau khi phát hiện tật xấu của vợ, anh lại chẳng dám ly hôn.

3 con 'hộ tống' mẹ đi hẹn hò người đàn ông 42 tuổi chưa một lần yêu

Tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" ở tuổi 42, người đàn ông chưa từng yêu ai chỉ mong tìm được người bạn đời yêu thương và chân thành với mình.

Bỏ rơi con lúc 96 ngày tuổi, 16 năm sau, người mẹ làm một việc gây bức xúc

TRUNG QUỐC - Cô bé bị bỏ rơi từ khi chỉ 96 ngày tuổi ngỡ ngàng vì có người đến nhận là mẹ. Sau 16 năm, cô không dám tin mẹ lại đến tìm mình và đưa ra lời đề nghị khó.

Tăng tiền thuê nhà không được, bà chủ có hành động gây phẫn nộ

TRUNG QUỐC - Sau khi hết hợp đồng thuê nhà 3 năm, chủ nhà yêu cầu tăng giá thuê gấp đôi. Khách thuê không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn.

Chuyên gia 'mách nước' bảo vệ trẻ em khỏi cạm bẫy mạng xã hội

Thế giới mạng ngày càng phát triển đồng nghĩa với các nguy cơ cũng gia tăng. Trẻ em là đối tượng cần được cảnh báo bởi cách tiếp cận còn “non nớt”, thiếu tính chọn lọc.