Xuân Minh

Xuân Minh

Nhà báo

Phóng viên

Đưa Hà Nội FC trở lại đỉnh bảng, Văn Quyết không 'được' so sánh với Quang Hải

Văn Quyết đã lập công giúp CLB Hà Nội thắng 3-0 trước Đà Nẵng ở vòng 22 V.League tối 30/10. HLV Chun Jae Ho dành lời khen ngợi cho thủ quân này. Ông cho rằng đừng nên so sánh Văn Quyết và Quang Hải.

Văn Hậu đưa bạn gái xinh đẹp Doãn Hải My cổ vũ Hà Nội FC

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã có mặt trên sân Hàng Đẫy để cổ vũ CLB Hà Nội gặp CLB Đà ở vòng 22 V.League tối 30/10.

Cao Bằng đánh thức tiềm năng du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

Tỉnh Cao Bằng xây dựng mục tiêu đến năm 2030 đưa du lịch trở thành ngành kinh tế có vị trí quan trọng với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ; sản phẩm du lịch chất lượng cao, đa dạng; mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, thân thiện môi trường.

Quán xôi pate rán nức tiếng phố cổ, bán hết vèo vài trăm suất chỉ trong hai tiếng

Không dành cho những dậy muộn bởi chỉ bán tới tầm 8 giờ hơn là hết hàng, hàng xôi pate rán nhỏ xinh tại phố cổ thu hút cả trăm người đến ăn và mua về vào mỗi sáng.

Cách hóa giải đơn giản cho địa thế đường đâm thắng vào nhà trong phong thủy

Chuyên gia phong thủy Song Hà chia sẻ cách hóa giải địa thế đường đâm thắng vào nhà trong phong thủy. Hiện tượng này tạo thành hình mũi tên đâm vào không gian sống được cho là không đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Chuyên gia phong thủy mách cách hóa giải bếp hướng xấu siêu đơn giản

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, hướng bếp là một trong những yếu tố quan trọng trong bài trí không gian bếp, giúp nhà cửa luôn ấm êm, vạn sự hanh thông. Nếu bếp hướng xấu, cần phải có cách hóa giải thích hợp.

Gánh cốm 'chở' mùa thu Hà Nội: Khách mua đông kín, người bán mỏi tay

Mùa thu Hà Nội thật đẹp nhưng cũng thật ngắn ngủi. Nếu không kịp đi dạo phố trong làn gió hiu hiu, uống cốc cà phê và nhâm nhi chút cốm ngọt bùi, thì thật là đáng tiếc.

Những lưu ý trong cách sắp xếp vị trí và hướng bếp với nhà có từ 2 hệ thống bếp trở lên

Ngày nay, nhiều biệt thự hoặc nhà tầng có từ 2 hệ thống bếp trở lên để thuận tiện cho việc sinh hoạt trong gia đình hoặc phục vụ những mục đích khác nhau. Việc bài trí, đặt bếp trong những ngôi nhà như vậy cũng cần có những lưu ý riêng.

Cao Bằng chuẩn bị tốt nhất để phát triển vùng đồng bào DTTS, miền núi giai đoạn 2021–2030

Cao Bằng là một tỉnh miền núi, còn nhiều khó khăn nên tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh còn cao. Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra mục tiêu giảm tỷ lệ hộ nghèo (theo tiêu chí mới) bình quân trên 4%/năm.

HLV Kiatisak chính thức lên tiếng về khả năng dẫn dắt ĐT Việt Nam

HLV Kiatisak vừa có những chia sẻ khi được hỏi về khả năng có thể thay thế HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam.