tài xế công nghệ

tin tức về tài xế công nghệ mới nhất

BE tiên phong mở khóa huấn luyện tài xế công nghệ chuyên nghiệpicon
Kinh Doanh11/10/20190

BE tiên phong mở khóa huấn luyện tài xế công nghệ chuyên nghiệp

Sáng 10/10/2019 Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LĐTBXH) và BE GROUP ký kết thỏa thuận hợp tác để từng bước công nhận, đánh giá và nâng cao kỹ năng nghề tài xế công nghệ (TXCN).

 
Bạn đã bao giờ gửi lời cảm ơn đến các bác tài Grab?icon

Bạn đã bao giờ gửi lời cảm ơn đến các bác tài Grab?

Đời sống
08/08/2019

Khi kết thúc những chuyến xe Grab, bạn đã bao giờ nói lời cảm ơn với các bác tài? Với nhiều tài xế, lời cảm ơn từ khách hàng không chỉ là thói quen hay hành động lịch sự mà còn hàm chứa nhiều thông điệp ý nghĩa.

Tư vấn những ‘bệnh nghề nghiệp’ cho tài xế công nghệicon

Tư vấn những ‘bệnh nghề nghiệp’ cho tài xế công nghệ

Đời sống
01/08/2019

Ứng dụng gọi xe be phối hợp với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức hội thảo: "Sơ cứu, xử lý các vấn đề về sức khỏe, tại nạn và phòng tránh bệnh nghề nghiệp" cho các tài xế beBike, beCar.

Niềm vui nhỏ của những ông bố ‘tài xế công nghệ’icon

Niềm vui nhỏ của những ông bố ‘tài xế công nghệ’

Đời sống
04/07/2019

Động lực chọn “làm dâu trăm họ”của nhiều đối tác tài xe Grab chính là gia đình. Vì vậy, khi thấy con nhận Học bổng Tài Năng Xanh 2019, niềm vui của các ông bố được nhân lên gấp bội, có thêm động lực cho những chuyến xe an toàn.

Lời mời ‘đốn tim’ tài xế công nghệicon

Lời mời ‘đốn tim’ tài xế công nghệ

Đời sống
04/07/2019

Thấu hiểu những khó khăn trong công việc của đối tác tài xế GrabFood, Grab đã giới thiệu chương trình “Uống miếng nước bác tài ơi!” với hoạt động thiết thực.

Nhà hàng, quán ăn thời 4.0 đã ‘online’ đúng cách?icon

Nhà hàng, quán ăn thời 4.0 đã ‘online’ đúng cách?

Kinh Doanh
01/07/2019

Mang hàng quán lên ứng dụng đang là xu hướng nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống tại Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, liệu chỉ đơn thuần thiết lập sự có mặt "online" trên các nền tảng giao nhận thức ăn có đủ để các hàng quán "đổi đời"?

Biệt đội ‘anh hùng’ thầm lặng của tài xế công nghệicon

Biệt đội ‘anh hùng’ thầm lặng của tài xế công nghệ

Đời sống
28/06/2019

Bất ngờ hư xe, lọt cống, tai nạn giữa đêm khuya hay bị kẻ xấu đe doạ… là những hoàn cảnh trớ trêu chỉ tài xế mới hiểu. Đội cứu hộ GrabCar 247 đã ra đời như những “người hùng” thầm lặng đồng hành cùng các tài xế công nghệ.

Lái xe điêu luyện đã đủ để trở thành tài xế công nghệ?icon

Lái xe điêu luyện đã đủ để trở thành tài xế công nghệ?

Đời sống
25/06/2019

Nếu chỉ thành thạo lái xe và biết cách sử dụng ứng dụng đón trả khách thôi thì chưa đủ để các “bác tài” nhận được đánh giá 5 sao từ khách hàng.

Grab trao 300 học bổng cho con em tài xế ở Khánh Hòaicon

Grab trao 300 học bổng cho con em tài xế ở Khánh Hòa

Đời sống
07/06/2019

Nhằm tuyên dương con em các đối tác tài xế có thành tích học tập tốt, tiếp sức để các em cố gắng hơn, hãng công nghệ Grab dành tặng 300 phần học bổng trong năm học 2018-2019.

Tài xế công nghệ luyện kĩ năng sơ cấp cứuicon

Tài xế công nghệ luyện kĩ năng sơ cấp cứu

Đời sống
23/04/2019

Dành nhiều thời gian di chuyển hàng ngày, đối tác tài xế của các ứng dụng gọi xe công nghệ có thể gặp tai nạn bất ngờ. Vì vậy, việc trang bị kĩ năng sơ cấp cứu cho các tài xế là cần thiết khi có sự cố xảy ra.

Lớp học tự vệ cho tài xế công nghệicon

Lớp học tự vệ cho tài xế công nghệ

Đời sống
02/01/2019

Nhằm giúp nâng cao kiến thức tự vệ cũng như sự chủ động ứng biến khi gặp tình huống nguy hiểm cho đối tác tài xế, Grab đã tổ chức lớp học kỹ năng ngắn hạn mang tên “Nâng cao kỹ năng tự vệ”

Sôi động ngày hội tài xế công nghệ Grabicon

Sôi động ngày hội tài xế công nghệ Grab

Đời sống
05/09/2018

Góp phần giúp di chuyển của người dân thuận tiện hơn; tạo cơ hội việc làm cho lượng lớn lao động; mở thêm cơ hội cho nhiều gia đình tăng thu nhập… là những điểm ghi nhận trong “Ngày hội tài xế công nghệ Grab” diễn ra cuối tháng 8/2018.