Sau một thời gian tạm ngừng hoạt động, Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến đã trở lại từ 0h00 ngày 4/12/2023. Cùng với sự trở lại này, Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến sẽ đổi tên thành Tạp chí điện tử Tri thức. 

Theo thông tin từ Tạp chí điện tử Tri thức, để mở ra chặng đường phát triển mới, bên cạnh tên miền đang hoạt động là zingnews.vn, đơn vị này sẽ bổ sung thêm tên miền mới znews.vn. Song song với việc bổ sung tên miền, Tạp chí điện tử Tri thức cũng sẽ thay đổi bộ nhận diện thương hiệu từ Zing News sang Znews.

zingnews znews.jpg
Tạp chí điện tử Tri thức với bộ nhận diện thương hiệu mới Znews.

Trong thư cảm ơn gửi đối tác, thay mặt Tạp chí điện tử Tri thức, ông Lâm Quang Hiếu, Phó Tổng biên tập phụ trách Znews cho biết: “Tiếp nối thành công 10 năm qua, Tạp chí điện tử Tri thức (Znews) không chỉ tiếp tục phát huy bản sắc “Thông tin uy tín, hình ảnh chất lượng” mà còn làm mới mình bằng những nội dung hướng đến bạn đọc trẻ (đặc biệt là GenZ)”.

“Znews cũng hướng đến sứ mệnh là nơi “lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc” cho người Việt như tên gọi của Tạp chí”, đơn vị này cho hay. 

Trước đó, hồi tháng 7 năm nay, thực hiện kết luận Thanh tra của Thanh tra Bộ TT&TT và quyết định của Hội Xuất bản Việt Nam, Zing News đã đưa ra thông báo tạm dừng hoạt động 3 tháng, kể từ ngày 14/7.  Ở thời điểm đó, lý do được Zing News đưa ra là để tập trung khắc phục, chấn chỉnh triệt để các tồn tại.