tham ô

Cập nhập tin tức tham ô

Cựu giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức được tòa cho gặp mẹ

Trong quá trình xét xử, tòa đã nhận được đơn của mẹ bị cáo Nguyễn Minh Quân xin được gặp con trai để động viên. Sau khi xem xét, HĐXX quyết định cho cựu Giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức được gặp mẹ.

Cựu giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức hầu tòa tội tham ô và rửa tiền

Cựu giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức Nguyễn Minh Quân bỏ túi hơn 103,6 tỷ đồng sau các phi vụ đấu thầu mà các pháp nhân trúng đấu giá là các công ty sân sau.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty CP Cao su Sơn La

Ông Trương Minh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty CP Cao su Sơn La, đã nhiều lần chỉ đạo Phó trưởng Phòng Tổ chức hành chính lao động tiền lương mua hóa đơn, ghi khống nội dung.

Cán bộ xã tham ô tiền trợ cấp thờ cúng liệt sĩ

Cán bộ xã Lam Sơn giả chữ ký của 118 người thờ cúng 123 liệt sĩ để lập hồ sơ khống chiếm đoạt hơn 172 triệu đồng tiền chính sách.

Tham ô tài sản, cựu Giám đốc CDC Đà Nẵng lĩnh 11 năm tù

Sau một ngày xét xử, HĐXX đã tuyên án đối với cựu Giám đốc CDC Đà Nẵng Tôn Thất Thạnh và hai cấp dưới về tội tham ô tài sản.

Vụ tham ô 5,2 tỷ: Cựu Giám đốc CDC Đà Nẵng khai 'bồi dưỡng cho anh em' vất vả

Cựu Giám đốc CDC Đà Nẵng Tôn Thất Thạnh khai thuộc cấp đề xuất xin nhượng lại số kit xét nghiệm, sinh phẩm dư cho Công ty Việt Á để lấy tiền "bồi dưỡng" cho anh em cơ quan vì chống dịch rất vất vả.

Kế toán trưởng tham ô hơn 7,5 tỷ đồng của Trường THCS Giồng Ông Tố

Lợi dụng lỗ hổng trong quản lý tài chính, kế toán trưởng đã ‘rút ruột’ của Trường THCS Giồng Ông Tố hơn 7,5 tỷ đồng.

Bán hàng nghìn m3 đất trái quy định, xã và nhà thầu đổ lỗi cho nhau

Lợi dụng việc san hạ đất để bàn giao mặt bằng cho các hộ dân trúng đấu giá, xã Hương Trà (Hương Khê, Hà Tĩnh) đã cho vận chuyển cả nghìn xe đất đem bán trái quy định.

Phó giám đốc chiếm dụng hơn 2 tỷ đồng của công ty để đánh bạc

Sau khi chiếm dụng hơn 2 tỷ đồng của Công ty CP Carpla, ông Học sử dụng để tiêu xài cá nhân và đánh bạc qua mạng.

Những bị cáo thoát án tử hình sau khi nộp tiền khắc phục hậu quả

Trong một số vụ án tham nhũng, số tiền phải khắc phục hậu quả rất lớn, nhiều trường hợp bị cáo đến phút chót mới chịu “đền tiền” để được thoát án tử hình.

Chuyện tuân lệnh dẫn đến sai phạm, giúp thủ trưởng tham ô 50 tỷ

Trong vụ tham ô xảy ra tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, để rút được 50 tỷ đồng tham ô, cần sự “chung tay” của hàng chục người.

Hai cựu trung tướng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cùng nhận mức án trên 15 năm tù

Bị cáo buộc cùng các đồng phạm tham ô 50 tỷ đồng, ông Nguyễn Văn Sơn (cựu trung tướng, cựu tư lệnh Cảnh sát biển) vừa phải nhận mức án 16 năm tù.

Cựu Tư lệnh Cảnh sát biển ân hận về ‘giây phút không giữ được mình’

Ở lời nói sau cùng, ông Nguyễn Văn Sơn (cựu trung tướng, cựu Tư lệnh Cảnh sát biển) bày tỏ ân hận khi trong giây phút không giữ được mình, không giữ được nguyên tắc, để liên lụy đến các bị cáo khác.

Đề nghị tuyên cựu Tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn đến 16 năm 6 tháng tù

Đây là vụ án "Tham ô tài sản" có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển trong khoảng thời gian từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020. Tất cả các bị cáo đều bị truy tố tội Tham ô tài sản.

Lời khai 'vô tư' rút 50 tỷ đồng để tham ô tại Bộ Tư lệnh cảnh sát biển

Trong phiên tòa xét xử vụ tham ô tài sản xảy ra tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển (Bộ Quốc phòng), bị cáo Hoàng Văn Đồng (cựu trung tướng, cựu Chính ủy) khai, việc cầm tiền vô cùng áy náy, nhưng lúc đó không thể đấu tranh nổi.

Đang xét xử nhóm cựu lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tham ô 50 tỷ đồng

Tòa án quân sự Quân khu Thủ đô đang xét xử vụ án "Tham ô tài sản" xảy ra tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Quốc phòng.

Nữ cán bộ tham ô, lấy tiền đi du lịch cùng chồng

Sau khi được phê duyệt kinh phí, cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thanh Oai, Hà Nội không tổ chức cho cán bộ đi tập huấn mà cùng chồng và một số người khác đi nghỉ tại TP Lào Cai.

Nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai bị bắt

Công an Đồng Nai đã bắt tạm giam nguyên hiệu trưởng và nguyên Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch Trường ĐH Đồng Nai để điều tra về việc lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công.

Bắt 7 nữ cán bộ lập hồ sơ khống tham ô 10 tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố vụ án, khởi tố 7 nữ cán bộ Văn phòng giao dịch Quỹ phát triển phụ nữ huyện Hương Khê về tội “Tham ô tài sản”

Kế toán tham ô 44,5 triệu, nguyên hiệu trưởng bị xem xét kỷ luật

Cơ quan chức năng huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) đang xem xét việc kỷ luật đối với nguyên hiệu trưởng Trường Tiểu học Quyết Thắng vì có liên quan đến một vụ án tham ô tài sản.