Thủ tướng

Cập nhập tin tức Thủ tướng

Thủ tướng: Truyền cảm hứng, tạo động lực để trẻ em hoàn cảnh khó khăn vươn lên

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, tặng quà thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Thủ tướng chỉ đạo ba bộ xử lý kiến nghị về phòng cháy karaoke

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi ba Bộ: Công an, Xây dựng, Văn hóa - Thể thao và Du lịch truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng về việc xử lý theo thẩm quyền kiến nghị của doanh nghiệp karaoke về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Thủ tướng Phạm Minh Chính viếng Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên

Sáng 28/5, trong chương trình công tác tại Hà Giang, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã tới Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ.

Bộ Xây dựng tiếp tục đề xuất nhiều giải pháp gỡ khó cho bất động sản

Bộ Xây dựng đang trình Thủ tướng ban hành công điện về tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững theo hướng khó khăn ở đâu giải quyết ở đó.

Thủ tướng chỉ đạo tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy rừng

Thủ tướng yêu cầu các địa phương bố trí các điểm chốt chặn, tuần tra canh gác ở những khu vực trọng điểm, kiểm soát chặt chẽ người ra vào những khu vực rừng có nguy cơ cháy cao.

G7 coi trọng vị thế và đóng góp của Việt Nam với các vấn đề toàn cầu

Đây là cơ hội để Việt Nam thể hiện rõ ràng đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, là bạn, đối tác trách nhiệm, tin cậy trong cộng đồng quốc tế; cũng là dịp Việt Nam khẳng định vị thế, vai trò của mình trên trường quốc tế…

Thủ tướng Thái Lan cân nhắc rời chính trường sau thất bại bầu cử

Thủ tướng Prayuth Chan-o-cha có thể cân nhắc kết thúc sự nghiệp chính trị của mình, phó lãnh đạo đảng Quốc gia Thái Lan thống nhất (UTN) Thanakorn Wangboonkongchana hôm nay (15/5) cho biết.

Thủ tướng yêu cầu giải quyết các khó khăn, vướng mắc để Cần Thơ phát triển

Chiều 14/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với lãnh đạo thành phố Cần Thơ để đánh giá tình hình sản xuất, kinh doanh, đầu tư xây dựng, xuất nhập khẩu; các tồn tại, vướng mắc và cùng tìm ra giải pháp tháo gỡ, thúc đẩy phát triển trên địa bàn.

Bé trai Việt Nam được Thủ tướng Canada gửi thư khen và chúc mừng sinh nhật

Trong lá thư gửi Nguyễn Thế Bảo (Henry Nguyễn, 9 tuổi, đang định cư tại Canada) Thủ tướng Justin Trudeau khen ngợi Bảo và những nỗ lực hoạt động vì mục tiêu phát triển bền vững của cháu.

Xử nghiêm vi phạm tại dự án điện mặt trời của Trung Nam Thuận Nam

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm vi phạm của Công ty TNHH Trung Nam Thuận Nam do có hành vi xây dựng công trình khi chưa được cấp có thẩm quyền giao đất để thực hiện dự án nhà máy điện mặt trời.

5 tướng quân đội được Thủ tướng bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký các quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo một số đơn vị của Bộ Quốc phòng.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các bộ, ngành Trung ương đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 48 năm Ngày thống nhất đất nước.

Thủ tướng yêu cầu đảm bảo việc làm bền vững, nâng cao mức sống công nhân

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu phải đảm bảo việc làm bền vững, nâng cao mức sống, cải thiện điều kiện làm việc của công nhân.

Con trai Thủ tướng Campuchia Hun Sen được thăng cấp tướng 4 sao

Ông Hun Manet, ứng cử viên Thủ tướng tương lai của đảng cầm quyền Nhân dân Campuchia (CPP) sáng nay (20/4) được thăng cấp tướng 4 sao.

Thủ tướng Anh bị điều tra vì cổ phần của vợ trong công ty trông trẻ

Thủ tướng Anh Rishi Sunak bị nghi ngờ không khai báo chính xác số cổ phần của vợ ông trong một công ty chăm sóc trẻ em tư nhân.

Thủ tướng: TP.HCM gặp khó khăn, cả nước cũng bị ảnh hưởng

TP.HCM là đầu tàu của kinh tế trên các lĩnh vực, có ảnh hưởng, tác động lớn đến toàn quốc. Nếu địa phương phát triển tốt thì cả nước nhận được tác động lan tỏa, nếu khó khăn, cả nước cũng bị ảnh hưởng khó khăn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đi thử nghiệm đoàn tàu metro số 1

Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thị sát 2 dự án giao thông trọng điểm của TP.HCM gồm nút giao thông An Phú và tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).

Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ rơi trực thăng, rà soát quy trình điều hành bay

Thủ tướng chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có), đồng thời rà soát, kiểm tra toàn bộ các quy trình trong công tác điều hành bay liên quan đến vụ rơi trực thăng xảy ra chiều 5/4.

Thủ tướng thăm Làng trẻ em SOS Nha Trang và các em mồ côi do đại dịch Covid-19

Sáng 1/4, trong chương trình công tác tại tỉnh Khánh Hòa, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm Làng trẻ em SOS Nha Trang, tặng quà cho trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19.

Thủ tướng yêu cầu khắc phục tình trạng thiếu thuốc, thiếu trang thiết bị y tế

Thủ tướng lưu ý, tình trạng thiếu thuốc, trang thiết bị y tế tại một số cơ sở khám bệnh, chữa bệnh công lập vẫn xảy ra, làm ảnh hưởng đến công tác khám bệnh, chữa bệnh của người dân.