Tin tức 24h

Tậu Galaxy S24 Series dễ dàng cùng Samsung Finance+

Tích hợp Galaxy AI, Galaxy S24 Series mở ra trải nghiệm toàn diện về trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động. Trong dịp Tết này, người dùng dễ dàng sở hữu Galaxy S24 series nhờ giải pháp tài chính Samsung Finance+.

Năm mới không lo ‘dông cả năm’ với gói dịch vụ Samsung Care+

Để tránh xảy ra sự cố hoặc tai nạn dẫn đến “dông” cả năm, nhiều người chú trọng việc chăm sóc và bảo dưỡng vật dụng quan trọng trong dịp Tết. Với “dế cưng”, dịch vụ bảo hành mở rộng Samsung Care+ cũng là cách được nhiều người dùng lựa chọn.

iPhone ‘càn quét’ danh sách smartphone bán chạy nhất 2023

iPhone của Apple chiếm 7/10 vị trí trong danh sách smartphone bán chạy nhất thế giới năm 2023, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Counterpoint.

Đã có người Việt đầu tiên bỏ ra 3,5 tỷ đồng mua TV của Samsung

Đã có người bỏ ra 3,5 tỷ đồng mua chiếc TV MicroLED cao cấp và đắt nhất của Samsung, trở thành người đầu tiên sở hữu dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

iPhone 16 Pro sẽ có hai màu mới đặc biệt

Apple có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới dành cho các mẫu iPhone 16 Pro ra mắt cuối năm nay.

Vía Thần Tài mua iPhone 15 series giảm 3,5 triệu đồng, bốc thăm trúng vàng

Ngày vía Thần Tài, nhiều chuỗi bán lẻ công nghệ trong nước đã tung ra các chương trình giảm giá và quay số trúng vàng, trong đó iPhone 15 series có nơi giảm đến 3,5 triệu đồng.

Doanh nghiệp thương mại điện tử Trung Quốc bành trướng ở Hàn Quốc

Theo nhà chức trách Hàn Quốc, nước này đang tìm cách chống lại đà mở rộng của các nhà khai thác nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc như AliExpress, Temu và Shein trong nước.

Thị trường bán lẻ di động năm 2024: Gồng mình vượt sóng

Năm 2023 là một năm thị trường bán lẻ di động gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của kinh tế vĩ mô dẫn đến sức mua giảm mạnh. Năm 2024, các nhà bán lẻ nhận định vẫn phải gồng mình vượt sóng.

7 món quà Valentine 2024 thiết thực cho người yêu công nghệ

Dưới đây là gợi ý những món quà Valentine 2024 đặc sắc mà ý nghĩa và thiết thực nhất cho vợ, chồng, bạn trai, bạn gái yêu công nghệ.

Viettel ứng dụng AI, sẵn sàng đáp ứng 120% lưu lượng dịp Tết

Viettel cho biết, công tác chuẩn bị hạ tầng mạng lưới cho Tết Giáp Thìn được triển khai từ rất sớm để chủ động đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất khi nhu cầu liên lạc tăng cao.

MyTV chiếu miễn phí loạt ‘bom tấn’ điện ảnh dịp Tết Giáp Thìn

Chào đón Xuân Giáp Thìn, MyTV đem đến loạt chương trình âm nhạc, nghệ thuật độc quyền cùng các phim “bom tấn” điện ảnh, phim bộ đang được chờ đón.

‘Trợ lý’ tìm kiếm các chương trình ưu đãi từ Viettel

Dù ra đời chưa lâu, KM gửi 191 đã trở thành “câu thần chú” quen thuộc của khách hàng Viettel khi muốn tìm kiếm các chương trình ưu đãi và gói cước phù hợp.

Lợi nhuận Samsung giảm sâu, người lao động lo lắng

Năm 2023, lợi nhuận hoạt động của Samsung giảm mạnh 84,86%. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2008, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc mang về dưới 7 nghìn tỷ won lợi nhuận hằng năm.

Viettel IDC đơn vị đầu tiên có hạng mục Rated-4 tiêu chuẩn ANSI/TIA-942-B:2017

Mới đây, trung tâm dữ liệu Hòa Lạc 3 của Viettel IDC được cấp chứng chỉ ANSI/TIA-942-B:2017 Rated-3 Constructed Facilities; đặc biệt đạt “Rated-4” ở hạng mục viễn thông.

Nhiều chuỗi bán lẻ công nghệ sẽ phục vụ khách hàng xuyên Tết

Bằng hình thức online và một số cửa hàng mở cửa offline, nhiều chuỗi bán lẻ công nghệ sẽ phục vụ khách hàng xuyên Tết.

Huawei giành lại ngôi vương smartphone tại Trung Quốc

Huawei giành lại vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh số điện thoại thông minh của Trung Quốc, lần đầu tiên kể từ khi công ty bị thêm vào danh sách đen của Mỹ.

5 thách thức lớn nhất của Apple tại Trung Quốc

Tâm lý tiêu dùng thận trọng kết hợp với cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt từ một Huawei đang trẻ hóa, đặt ra những thách thức không nhỏ với Apple tại Trung Quốc.

Điện thoại iPhone và Samsung giảm giá hơn 10 triệu đồng nhân dịp Tết

Với chương trình kích cầu dịp Tết, các hệ thống bán lẻ công nghệ trong nước đã tiến hành giảm giá mạnh các mẫu smartphone Samsung và iPhone, thậm chí ở một số dòng sản phẩm có mức giảm hơn 10 triệu đồng.

Doanh thu 5 sàn thương mại điện tử Việt Nam có thể đạt 310 nghìn tỷ năm nay

Dự báo doanh thu và sản lượng bán ra trên 5 sàn thương mại điện tử Việt Nam tiếp tục tăng mạnh, có thể đạt hơn 310 nghìn tỷ đồng vào năm 2024, tăng trưởng 35% so với năm 2023.

Hàng trăm khách hàng VinaPhone trúng vàng SJC 9999

Sau các kỳ quay thưởng đầu tiên của chương trình “Siêu bão Vàng - Ngàn may mắn”, VinaPhone đã tìm được hàng trăm chủ nhân may mắn của các giải 1 cây vàng SJC 9999 và 1 chỉ vàng SJC 9999.

Giao hàng tiết kiệm tạm ngừng nhận đơn, không có chuyện đình công

Đại diện Giao hàng tiết kiệm (GHTK) cho biết do hệ thống tạm ngừng nhận đơn dẫn đến nhiều chủ shop không thể giao hàng cho khách chứ không có chuyện nhân viên hệ thống này đình công.

Tổng doanh thu trên 5 sàn thương mại điện tử Việt Nam tăng 53,4% trong năm 2023

Doanh thu trên 5 sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là Shopee, Lazada, Tiki, TikTok Shop, Sendo năm 2023 đạt gần 232,2 nghìn tỷ đồng, tăng 53,4% so với năm 2022.

Số lượng Samsung Galaxy S24 series bán ra ở mức chấp nhận được

Trong khi một số nhà bán lẻ tạm chấp nhận với số lượng Samsung Galaxy S24 series trong giai đoạn đầu mở bán, thì một số khác cho rằng vẫn chưa đạt được như kỳ vọng.

iPhone trở thành smartphone bán chạy nhất lịch sử như thế nào?

Khi Apple giới thiệu iPhone năm 2007, cố CEO Steve Jobs gọi nó là “sản phẩm cách mạng” trong danh mục thiết bị cầm tay.

Giá Samsung Galaxy S24 Ultra tại Việt Nam rẻ nhất 23.990.000 đồng

Mặc dù có giá niêm yết phiên bản thấp nhất là 33.990.000 đồng, nhưng với các ưu đãi được đưa ra bởi các nhà bán lẻ, Samsung Galaxy S24 Ultra chỉ còn 23.990.000 đồng.