Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Cập nhập tin tức Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

'Khi không còn ai kêu ca giáo dục, nghĩa là niềm tin đã nguội lạnh'

Đó là chia sẻ của GS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội trong buổi lễ trao bằng cho các thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp tại trường.

5 phương thức tuyển sinh của ĐH Sư phạm Hà Nội năm 2023

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa thông tin dự kiến về tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2023.

Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Hà Nội thông tin về đề thi đánh giá năng lực năm 2023

Ngày 2/2, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã tổ chức buổi thông tin về kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2023.

8 trường sử dụng kết quả bài thi đánh giá năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Có 8 trường sẽ sử dụng kết quả bài thi đánh giá năng lực do Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chủ trì trong mùa tuyển sinh năm 2023.

ĐH Sư phạm Hà Nội công bố kỳ thi riêng để tuyển sinh năm 2023

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội hôm nay công bố phương án tổ chức kỳ thi độc lập để tuyển sinh vào đại học năm 2023.

Truyền cảm hứng cho sinh viên vui vẻ với chính trị học

Thay vì học chay, sinh viên được trải nghiệm, phân tích, mô phỏng lại một cuộc tranh cử... Đây là một trong những nội dung được nêu tại hội thảo Nghiên cứu, giảng dạy chính trị học trong bối cảnh hội nhập do Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức hôm nay.

'Đừng bắt nhà giáo làm những điều trái lương tâm, vấy bẩn danh dự'

Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chia sẻ rất buồn và tiếc nuối khi những đồng nghiệp giã từ nghề giáo. Bởi trong đó, không ít người vẫn đau đáu với nghề, nhưng cơm gạo, áo tiền đã giằng xé họ và cuối cùng đành dứt áo ra đi.

Hiệu trưởng hy vọng sinh viên sư phạm không chỉ biết ngồi kêu ca, trách cứ

Trong lễ khai giảng năm học 2022-2023 được tổ chức ngày 11/10, GS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội - nhắc nhở các sinh viên đang theo học và hơn 4.000 tân sinh viên về trách nhiệm của những người chọn nghiệp làm thầy.

Điểm chuẩn Trường ĐH Sư phạm Hà Nội năm 2022

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2022 theo phương thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT.

'Để làm tốt bổn phận người giáo viên là điều không hề dễ'

Trong buổi lễ bế giảng năm học và trao bằng tốt nghiệp cử nhân năm 2022 của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, GS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường - nhắn nhủ từ nay, các em có bổn phận và trọng trách cao cả của người làm giáo dục.

Nữ sinh top 10 thi Toán quốc gia đạt GPA 4.0 ở trường Sư phạm

Đạt giải Nhì và là thí sinh có điểm số trong top 10 kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Toán năm học 2020- 2021, Nguyễn Minh Châu đã lựa chọn theo đuổi ngành sư phạm.

10X xinh xắn với điểm GPA xuất sắc của Trường ĐH Sư phạm

Lê Thị Thái Bình - nữ sinh viên năm thứ nhất của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội gây ấn tượng bởi khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, nước da trắng trẻo cùng vóc dáng cao ráo. Nữ sinh cũng có điểm GPA đáng ngưỡng mộ 3.92/4.0.

Lần đầu tiên ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức thi đánh giá năng lực

Năm 2022, ngoài 4 phương thức xét tuyển truyền thống, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội bổ sung phương thức tuyển sinh mới là tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực.

ĐH Sư phạm Hà Nội công bố đề tham khảo thi đánh giá năng lực 2022

Năm 2022, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội dành một phần chỉ tiêu xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do nhà trường tổ chức. Dưới đây là đề minh họa để các thí sinh tham khảo.

Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Hà Nội: 'Hãy hiểu đúng lao động của nhà giáo'

Sáng 18/11, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường (11/10/1951-11/10/2021) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2.

Người phụ nữ 40 tuổi đạt 27 điểm đỗ đại học trong tiếc nuối

Thiếu đúng 1 điểm để vào 1 trong 2 ngành có điểm chuẩn tăng mạnh nhất của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội năm nay, nhưng cuối cùng chị công nhân 40 tuổi Nguyễn Thị Thủy vẫn thực hiện được ước mơ trúng tuyển đại học.

Điểm chuẩn ĐH Sư phạm Hà Nội cao nhất là 28,53 điểm

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2021 vào các ngành theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT. Điểm chuẩn ngành Sư phạm Tiếng Anh là cao nhất với 28,53 điểm.

ĐH Sư phạm Hà Nội tập huấn hỗ trợ tâm lý cho người mắc Covid-19

Ngày 1/9, Khoa Công tác xã hội của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức khóa tập huấn “Hỗ trợ tâm lý xã hội cho bệnh nhân mắc Covid - 19 và gia đình”.

SV Sư phạm không vào diện 'đặt hàng' có được hỗ trợ 3,63 triệu/tháng?

Nhiều sinh viên dự kiến vào các ngành sư phạm băn khoăn về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt theo Nghị định 116/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Điểm sàn vào ĐH Sư phạm Hà Nội cao nhất là 21

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa công bố điểm sàn xét tuyển các ngành đào tạo đại học năm 2021.