truyền thông

Cập nhập tin tức truyền thông

Táo Marcom 2022: hành trang cho doanh nghiệp ‘đón bão’

Táo Marcom 2022 lựa chọn chủ đề “Đón bão” nhằm đề cập đến những cơn sóng phủ đầu sắp diễn ra, đồng thời trang bị cho người tham dự những cập nhật nóng hổi nhất về marcom từ bối cảnh thực tiễn của kinh tế - xã hội.

Tăng tốc chuyển đổi số lĩnh vực thông tin truyền thông bằng chuẩn hoá quy trình ISO

Chuẩn hoá quy trình ISO có thể thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Hoạt động truyền thông lan toả các giá trị văn hoá PV GAS

Thời gian qua, PV GAS không ngừng đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác truyền thông nhằm quảng bá, lan toả hình ảnh, thương hiệu.

Livestream - xu hướng bán hàng online thay đổi hành vi tiêu dùng

Thị trường truyền thông, bán hàng online sôi động trên các nền tảng mạng xã hội như: TikTok, Livestream Facebook… với những phiên livestream “nở rộ”.

Twitter ‘bán nghệ’ hay ‘bán thân’?

Điều tưởng chừng như nghịch lý đã xảy ra khi Twitter bị cấm hoàn toàn ở Trung Quốc, nhưng thị trường tỷ dân này vẫn mang lại lợi nhuận tăng 800 lần chỉ trong 8 năm cho công ty mạng xã hội trụ sở tại Mỹ.

Twitter lún sâu vào khủng hoảng truyền thông

Trong buổi điều trần tại Thượng viện ngày 13/9, Thượng nghị sĩ Mỹ Check Grassley cho biết FBI từng cảnh báo Twitter về 1 nội gián của 1 quốc gia châu Á đang làm việc tại công ty truyền thông xã hội này.

Khởi nghiệp từ trên ghế giảng đường, Gen Z thành giám đốc marketing ở tuổi 23

Ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, Phạm Khương Duy đã hứng thú với lĩnh vực truyền thông mạng xã hội. Năm 20 tuổi, anh quyết định hợp tác thành lập đội truyền thông hỗ trợ các nhà kinh doanh trực tuyến quảng bá và tăng doanh số bán hàng.

Tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch ly hôn với cựu siêu mẫu

Năm tuần sau khi thông tin chia tay được công khai, tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch, 91 tuổi và cựu siêu mẫu Jerry Hall, 66 tuổi, đã hoàn tất vụ ly hôn gây náo động.

Công ty Truyền thông Hoà Bình - Đa ngành, thích ứng nhanh trong thời đại số

“Mục tiêu chúng tôi hướng tới là trở thành doanh nghiệp ứng dụng số vào toàn bộ hoạt động của mình” - ông Vũ Ngọc Hà, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư giải trí truyền thông Hoà Bình (Truyền thông Hòa Bình) chia sẻ.

Kascom Media - Đối tác của Google tại Việt Nam

Là đối tác Google (Google Partner), Kascom Media là đơn vị truyền thông được nhiều nhãn hàng, thương hiệu hợp tác, đặc biệt là các thương hiệu chăm sóc sức khỏe.

CEO World Link media: ‘Truyền thông cần chuyển mình để bắt kịp chuyển đổi số’

Theo bà Vân Anh - CEO World Link media, hai năm trở lại đây, nhu cầu chuyển đổi số của các DN Việt tăng nhanh do tác động của đại dịch Covid-19. Nó đòi hỏi ngành truyền thông, PR cũng phải chuyển mình để bắt kịp xu hướng mới.

Đào tạo báo chí cần tăng cường khả năng sáng tạo nội dung trên nền tảng số

Sáng 16/12, Cục báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức diễn đàn Đổi mới đào tạo báo chí, truyền thông trong kỷ nguyên số, theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với nhiều điểm cầu trong cả nước.

 

Đổi mới đào tạo báo chí truyền thông trong kỷ nguyên số

Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn cho rằng nhiều sinh viên báo chí ra trường, trở thành nhà báo nhưng chưa được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng cho tác nghiệp báo chí số nên phải gồng mình làm nghề trong môi thời đại công nghệ số.

Truyền thông ‘lấy cái tích cực đẩy lùi cái tiêu cực’

Có một chi tiết khá quan trọng với cách truyền thông về dịch bệnh trong thông báo số 186/TB-VPCP của Thủ tướng chỉ đạo chống dịch bệnh đối với TP.HCM và một số tỉnh vừa được ban hành.

Truyền thông ‘lấy cái tích cực đẩy lùi cái tiêu cực’

Có một chi tiết khá quan trọng với cách truyền thông về dịch bệnh trong thông báo số 186/TB-VPCP của Thủ tướng chỉ đạo chống dịch bệnh đối với TP.HCM và một số tỉnh vừa được ban hành.

Ngành TT&TT lại lĩnh ấn tiên phong với sứ mệnh mới, không gian mới

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, đổi mới lần 2 là chuyển đổi số. Ngành TT&TT lại lĩnh ấn tiên phong với sứ mệnh mới, không gian mới và năng lượng mới.

Ngành TT&TT lại lĩnh ấn tiên phong với sứ mệnh mới, không gian mới

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, đổi mới lần 2 là chuyển đổi số. Ngành TT&TT lại lĩnh ấn tiên phong với sứ mệnh mới, không gian mới và năng lượng mới.

Diễn đàn cấp cao về công nghệ nghe nhìn: Đi tìm giải pháp chuyển đổi số quốc gia

Diễn đàn nằm trong Hội nghị Quốc gia về điện tử, truyền thông và CNTT (REV - ECIT 2020). Tại đây, các nhà khoa học đã chia sẻ nhiều đề tài, báo cáo nghiên cứu phục vụ đắc lực cho công tác chuyển đổi số.

Ông Trump tính làm gì sau khi rời Nhà Trắng?

Theo một số nguồn tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho sẽ lập một mạng lưới truyền hình mới nếu không còn làm việc tại Nhà Trắng.

Trung Quốc yêu cầu nhiều hãng truyền thông Mỹ nộp báo cáo hoạt động

Reuters nhận định, động thái này của Bắc Kinh là nhằm đáp trả việc Washington coi sáu cơ quan truyền thông của Trung Quốc là các phái bộ nước ngoài.