văn hoá doanh nghiệp

Cập nhập tin tức văn hoá doanh nghiệp

Công bố 25 nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2023

Chiều 18/5, Great Place to Work® - cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc tổ chức họp báo công bố 25 công ty nằm trong bảng xếp hạng Nơi làm việc Xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2023 (2023 Vietnam Best Workplaces).

TNG Holdings Vietnam nhận 2 giải thưởng về ‘thành tựu đổi mới’

Giải thưởng Kinh doanh Châu Á - Thái Bình Dương (Asia - Pacific Stevie Awards) 2023 vừa vinh danh TNG Holdings Vietnam ở hai hạng mục cho những thành tựu đổi mới.

Chấn Hưng văn hoá trong doanh nghiệp

Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công thương, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch,...sẽ tổ phối hợp tổ chức diễn đàn Chấn hưng văn hóa - nền tảng phục hồi và phát triển kinh tế bền vững ngày 3/12 tới.

‘Văn hóa doanh nghiệp là bệ phóng phát triển của Petrovietnam’

Theo ông Hồ Anh Tuấn, văn hoá doanh nghiệp là nền tảng, bệ phóng để Petrovietnam hoàn thành những nhiệm vụ được giao, tiếp tục khẳng định vị trí trong nước, trong khu vực cũng như vươn ra thế giới.

Môi trường làm việc lý tưởng, văn hoá doanh nghiệp ấn tượng của Stavian Group

Không chỉ là một trong những tập đoàn đa ngành, đa quốc gia dẫn đầu về phân phối hạt nhựa nguyên sinh & sản phẩm hoá dầu, Tập đoàn Stavian (Stavian Group) còn nằm trong top những nơi làm việc tốt nhất châu Á và sở hữu văn hoá doanh nghiệp ấn tượng.

Làm gì để tránh xung đột nơi công sở?

Trong môi trường công sở, không ít người đau đầu vì chuyện bị chèn ép, bắt nạt. Đôi khi bạn phải lên tiếng, đôi khi bạn mặc kệ vì đó là chuyện không đáng để dành thời gian?

Bản sắc văn hóa Petrovietnam

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã không ngừng nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức.

Sáng tạo VPBank: gắn kết trong giãn cách

Những khó khăn do dịch bệnh càng khiến DN sáng tạo hơn trong các hoạt động gắn kết. Tại VPBank, lần đầu tiên hàng chục nghìn cán bộ nhân viên trên toàn quốc cùng tham gia một sự kiện online với format độc, lạ…

Chuyển đổi số ngành ngân hàng nâng bước chuyển đổi văn hoá doanh nghiệp

“Văn hoá DN không chỉ đóng vai trò nền tảng mà cần được xác định là trụ cột quan trọng trong dự án chuyển đổi số tổng thể của ngân hàng”, ông Phạm Anh Tuấn - Phó Viện Trưởng Viện Sáng tạo & Chuyển đổi số (VIDTI) chia sẻ.

Bộ ảnh siêu đáng yêu về tinh thần chống dịch của biệt đội ‘TNG Creatures’

Những hành động như đeo khẩu trang, khử khuẩn… được lồng ghép, nhắc nhở ấn tượng trong bộ ảnh do cán bộ nhân viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cùng người thân thể hiện, trong đó nhiều ‘tác giả’ là con em nhân viên ở độ tuổi 9-12…

‘Chất keo’ gắn kết người lao động TNG Holdings Vietnam trong mùa dịch

Các hoạt động phong phú thu hút sự tham gia của hàng nghìn cán bộ nhân viên giúp người lao động TNG Holdings Vietnam dù công tác ở đâu, thuộc bộ phận nào đều cảm nhận được những giá trị tinh thần tập thể, có thêm động lực cống hiến.

Tăng cân, quên đậy nắp bút bị công ty... phạt

Một công ty ở Singapore đã đưa ra những hình phạt rất kỳ lạ khiến nhân viên bức xúc.

 

Bắt nhân viên chống đẩy để ép doanh số, công ty Trung Quốc bị lên án

Để đạt được doanh số, nhiều công ty Trung Quốc đã liên tục nghĩ ra những cách thức tra tấn, trừng phạt mới với nhân viên của mình.