Viettel Global

Cập nhập tin tức Viettel Global

Lợi nhuận sau thuế Viettel Global tăng 175% trong quý 1

Viettel Global vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2024. Theo đó, doanh thu đạt hơn 7.900 tỷ đồng, tăng 22%, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.600 tỷ đồng.

Viettel Global tuổi 18, vẫn cháy bỏng khát vọng vươn lên

Từ khát vọng chinh phục không gian mới cho đến tôn chỉ "Công nghệ từ trái tim", đã thúc đẩy các thương hiệu của Viettel đem đến nhiều thay đổi quan trọng cho cuộc sống của người dân tại thị trường nước ngoài suốt 18 năm qua.

Viettel Global kinh doanh khởi sắc trong quý 4/2023

Viettel Global vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 4/2023 tăng trưởng gần 35% so với cùng kỳ một năm trước.

Thành tựu đột phá đưa Lumitel giành giải Vàng Stevie Awards 2022

Trong 8 năm hoạt động tại Burundi, Lumitel đã tạo nên nhiều kỳ tích, với định vị là “người đi sau về trước” vươn lên số 1 tại thị trường này. Năm 2021, Lumitel chiếm 60% thị phần thuê bao di động và 75% thị phần dịch vụ data.

Những điều làm nên mức tăng trưởng 2 con số về doanh thu của Viettel Global?

Những năm gần đây, các công ty thành viên của TCT CP Đầu tư Quốc tế Viettel tập trung phát triển tập khách hàng tiêu dùng cao (High ARPU), đẩy mạnh tăng trưởng thuê bao 4G, 4G+ và tiến tới 5G và phát triển toàn diện các dịch vụ số.

Hiện tượng ‘lạ’ từ Myanmar: Khách hàng của nhà mạng khác cũng tải app của Viettel

MyID là ứng dụng được Viettel phát triển cho thị trường Myanmar, tích hợp tính năng liên lạc, ví điện tử, thông tin, giải trí… Nó nhanh chóng trở thành siêu ứng dụng số 1 ở đây. Và mô hình này đang được Viettel Global nhân rộng.

Đằng sau thành tựu về ví điện tử của Viettel Global

Trong vài năm nữa, sẽ không bất ngờ khi đóng góp tỷ trọng lớn trong doanh thu của Viettel Global là dịch vụ ví điện tử và các sản phẩm trong hệ sinh thái số.

Khu vực Đông Nam Á mang lại lợi nhuận lớn nhất cho Viettel Global

Khu vực Đông Nam Á vẫn dẫn đầu về doanh thu và mang lại lợi nhuận lớn cho Viettel Global, khi trong 6 tháng đầu năm doanh thu đạt hơn 4.500 tỷ đồng.

Thị trường châu Phi đang là động lực thúc đẩy tăng trưởng của Viettel Global

6 tháng đầu năm 2021, thị trường châu Phi đem lại 892 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế cho Viettel Global thay vì lỗ như cùng kỳ.

Viettel Global đặt kế hoạch có thể đạt 1.200 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tương đương năm 2020

Ngày 25/6/2021, Tổng CTCP Đầu tư quốc tế Viettel (Viettel Global, mã chứng khoán: VGI) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2021.

'Viettel giữ khát vọng lớn khi kiến tạo xã hội số ở nước ngoài'

Ông Tào Đức Thắng, Phó TGĐ Tập đoàn Viettel, Chủ tịch HĐQT Viettel Global tin rằng Viettel luôn khát khao tiên phong kiến tạo xã hội ở nhiều thị trường quốc tế.

Viettel Global có Tổng Giám đốc mới

Ngày 09/08/2018, Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Viettel Global đã thông qua việc bổ nhiệm ông Đỗ Mạnh Hùng làm Tổng Giám đốc Viettel Global.

Viettel Global lỗ tiếp 108 tỷ quý I, lỗ lũy kế gần 3.600 tỷ

Chi phí thuế TNDN ăn mòn khiến Viettel Global vẫn lỗ sau thuế 108 tỷ đồng.

Hé lộ tình hình tài chính của Viettel Global trước ngày lên sàn

 "Ông chú Viettel" Lê Đăng Dũng, tân Chủ tịch HĐQT Viettel Global sẽ có nhiều việc phải làm tại Viettel Global trong nhiệm kỳ của mình, nhất là doanh nghiệp này sẽ niêm yết trên sàn UPCoM vào tháng 7.2018 tới.