Yoon Suk-yeol

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị kinh tế mới nhất của tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Tổng thống Hàn Quốc thăm tàu ngầm hạt nhân Mỹ, gửi cảnh báo tới Triều Tiên

Trong chuyến thăm tàu ngầm hạt nhân Mỹ, Tổng thống Yoon Suk Yeol tuyên bố Hàn Quốc sẽ phản ứng mạnh mẽ trước các mối đe dọa hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên.

Người dân Hàn Quốc rất thích hình ảnh hai nguyên thủ ngồi nói chuyện bên Hồ Gươm

Đại sứ Hàn Quốc Oh Young Ju chia sẻ, người dân Hàn Quốc và cá nhân bà rất thích hình ảnh hai nguyên thủ quốc gia ngồi nói chuyện trên ghế bên bờ hồ Hoàn Kiếm.

Phu nhân Tổng thống Hàn Quốc selfie, 'thả tim' cùng trẻ em Việt Nam

Cùng với Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol, bà Kim Keon-hee phu nhân Tổng thống trong 3 ngày thăm Việt Nam đã có một lịch trình dày đặc. Trong đó, bà đã gặp gỡ, giao lưu nhiều với giới trẻ, sinh viên và học sinh.

Chủ tịch nước và Tổng thống Hàn Quốc cùng hai phu nhân ăn sáng, dạo phố đi bộ

Sáng 24/6, tiết trời Hà Nội dịu mát, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân Phan Thị Thanh Tâm cùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và phu nhân Kim Keon-hee có những hoạt động trên phố đi bộ.

Chủ tịch nước và phu nhân chủ trì tiệc chiêu đãi Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đều cho rằng, hai nước đã trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau, cùng ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau vì sự phát triển chung.

Tổng Bí thư, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội tiếp Tổng thống Hàn Quốc

Lãnh đạo Việt Nam tin tưởng chuyến thăm của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol sẽ tạo dấu mốc mới, thúc đẩy quan hệ hai nước phát triển tốt đẹp hơn nữa với tầm cao hơn, sâu sắc hơn và chất lượng hơn.

Phu nhân Chủ tịch nước, phu nhân Tổng thống Hàn Quốc thưởng trà, xem diễn áo dài

Phu nhân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, bà Phan Thị Thanh Tâm và phu nhân Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol, bà Kim Keon-hee đã cùng thưởng trà, xem biểu diễn áo dài và nghe nhạc.

Thủ tướng muốn doanh nghiệp Hàn tăng đầu tư vào công nghiệp văn hóa, giải trí

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, định hướng thu hút đầu tư của Việt Nam là ưu tiên lĩnh vực kinh tế xanh, kinh tế số, kinh tế tuần hoàn, kinh tế tri thức; đặc biệt lĩnh vực Hàn Quốc có thế mạnh là công nghiệp văn hóa, giải trí.

Chủ tịch nước: Việt Nam-Hàn Quốc trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau

Tại họp báo cùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, "hai nước đã thực sự trở thành một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của nhau".

Hình ảnh bắn 21 phát đại bác chào đón Tổng thống Hàn Quốc

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chủ trì lễ đón cấp cao nhất dành cho Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol tại Phủ Chủ tịch, trong đó có nghi thức bắn 21 phát đại bác chào mừng.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chủ trì lễ đón Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chủ trì lễ đón Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol với các nghi lễ trọng thể nhất dành cho nguyên thủ quốc gia.

Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân đi xem hoà nhạc Việt - Hàn

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và phu nhân Kim Keon-hee cổ vũ nhiệt tình cho đêm giao lưu văn hoá Việt - Hàn diễn ra tối 22/6 tại Hà Nội.

Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân gặp HLV Park Hang Seo và sinh viên Việt Nam

Trong chuyến thăm cấp Nhà nước, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và phu nhân Kim Keon-hee đã gặp cộng đồng người Hàn Quốc trong đó có huấn luyện viên Park Hang-seo và tới thăm, giao lưu với các sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và phu nhân Kim Keon-hee đến Hà Nội

Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol. Việt Nam cũng là quốc gia Đông Nam Á đầu tiên Tổng thống Hàn Quốc đến thăm kể từ khi nhậm chức.

Sự nồng ấm, chân tình trong chuyến thăm Hàn Quốc của Chủ tịch nước

Đất nước Hàn Quốc đã dành cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu Việt Nam sự đón tiếp trang trọng, nồng ấm, chân tình. Kết quả chuyến thăm của Chủ tịch nước thành công trên mọi phương diện.

Chủ tịch nước thăm Hàn Quốc - 'tuyết rơi đầu mùa sẽ có khách quý đến thăm nhà'

Chuyến thăm của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc diễn ra đúng thời điểm Hàn Quốc có tuyết rơi đầu mùa mang ý nghĩa rất lớn bởi người Hàn Quốc có câu ngạn ngữ: "khi tuyết rơi đầu mùa thì chúng ta sẽ có khách quý đến thăm nhà".

Chủ tịch nước đề nghị Hàn Quốc quan tâm người Việt 'như người một nhà'

Chủ tịch nước mong muốn chính quyền tỉnh Gyeonggi và TP Gwangju (Hàn Quốc) dành nhiều quan tâm, chăm sóc đến cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại đây với tình cảm "không chỉ là thông gia, mà là người một nhà".

Phó Thủ tướng Hàn Quốc: Hợp tác kinh tế với Việt Nam ngày càng triển vọng

Phó Thủ tướng Hàn Quốc Choo Kyung-ho có kế hoạch thăm Việt Nam để tiếp tục thực hiện những thỏa thuận, mục tiêu hai nước đề ra sau khi nâng cấp quan hệ lên tầm cao mới.

HLV Park Hang Seo nhận Huân chương Heungin vì đóng góp cho quan hệ Việt-Hàn

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã nhận Huân chương Heungin vì sự nghiệp ngoại giao, có những đóng góp to lớn vào thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc.

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Hàn Quốc về quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Hàn Quốc về quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện.