Alexander Lukashenko

Cập nhập tin tức Alexander Lukashenko

Belarus tung ảnh, video bác bỏ tin đồn về Tổng thống Lukashenko

Chính phủ Belarus vừa công bố các hình ảnh và video về Tổng thống Alexander Lukashenko nhằm chấm dứt những tin đồn về sức khỏe của ông suốt một tuần qua.

Ông Lukashenko kêu gọi lực lượng an ninh sẵn sàng thực hiện các biện pháp ở biên giới

Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko cho biết, các lực lượng an ninh Belarus phải sẵn sàng đáp trả hành vi gây hấn ở biên giới.

Tổng thống Lukashenko: Belarus sẵn sàng chiến đấu cùng Nga nếu một nước khác tấn công

Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko tuyên bố sẽ ra lệnh cho quân đội chiến đấu cùng đồng minh Nga nếu một quốc gia khác tấn công Belarus.

Tổng thống Belarus dọa chặn ống dẫn khí ga tới châu Âu

Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko tuyên bố, nước này có thể chặn ống dẫn khí ga tới châu Âu nếu EU áp thêm lệnh trừng phạt.

Lãnh đạo Nga - Belarus ký sắc lệnh hợp nhất Nhà nước Liên minh

Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Belarus Alexander Lukashenko đã ký một sắc lệnh hợp nhất về Nhà nước Liên minh trong cuộc họp trực tuyến ngày 4/11.

Ông Trump tả tình hình Belarus 'thật tồi tệ', một loạt nước hành động

Khủng hoảng chính trị ở Belarus ngày càng phức tạp, các cuộc biểu tình phản đối Tổng thống Alexander Lukashenko không có dấu hiệu hạ nhiệt. Một loạt nước đã lên tiếng và hành động.

Điều gì khiến ông Putin mất ngủ?

Trong một cuộc gặp với người đồng cấp Belarus Alexander Lukashenko, Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ, ông không thể ngủ đủ giấc vào ban đêm.