Bão số 10

Cập nhập tin tức Bão số 10

Tàu hàng bị chìm, 7 người thoát chết, thuyền trưởng mất tích

Tàu Thành Hưng 08 bị phá nước và chìm tại vị trí cách luồng cảng Kỳ Hà (Quảng Nam) khoảng 2 hải lý.

Bão số 10: Dắt bò chạy lũ, người đàn ông mắc kẹt giữa dòng lũ

Ra sông dắt bò chạy lũ người đàn ông ở Bình Định bị cuốn trôi, may mắn bám vào bụi cây và được lực lượng chức năng ứng cứu.

Bão số 10 suy yếu, miền Trung mưa to từ đêm nay

Chiều nay (5/11), bão số 10 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Dự báo từ nay đến đêm mai, nhiều nơi ở Trung Bộ có mưa rất to.

Bão số 10 cách Quảng Ngãi - Phú Yên 280km, dự kiến sơ tán hơn 28.000 người

Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới đi vào đất liền các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Phú Yên.

Bão số 10: Đảo Cù Lao Chàm bị cô lập, khẩn cấp cứu 2 người nguy kịch

Tối nay (4/11), Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam (MRCC) đã đưa 2 bệnh nhân nguy kịch ở đảo Cù Lao Chàm về Đà Nẵng cấp cứu.

Bão số 10: Tạm dừng tìm kiếm nạn nhân mất tích trong 3 vụ sạt lở ở Quảng Nam

Ngày mai (5/11), lực lượng chức năng sẽ tạm dừng tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích trong 3 vụ sạt lở Quảng Nam, để phòng tránh bão số 10.

Bão số 10 có thể suy yếu trước khi đổ bộ vào Quảng Ngãi - Khánh Hòa

Dự báo bão số 10 di chuyển hướng Tây Tây Nam, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới rồi đi vào đất liền các tỉnh Quảng Ngãi - Khánh Hoà.

Dự báo thời tiết 4/11: Bão số 10 "bẻ lái", miền Bắc trời hanh khô

Dự báo thời tiết 4/11, bão số 10 "bẻ lái", đi vào đất liền các tỉnh Quảng Ngãi đến Khánh Hoà. Không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. 

Bão số 10 tiến vào bờ, Quảng Nam khẩn trương sơ tán dân trước 11h ngày 4/11

Để phòng chống bão số 10, Quảng Nam yêu cầu sơ tán, di dời dân ra khỏi các khu vực nguy hiểm, nhất là những khu vực được cảnh báo có nguy cơ xảy ra sạt lở đất, lũ ống, lũ quét trước 11h ngày 4/11.

Đà Nẵng phát công điện ứng phó với bão số 10

Trưa nay (3/11), UBND TP Đà Nẵng có công điện gửi các cơ quan, ban ngành về việc ứng phó với cơn bão số 10.

Bão số 10: Miền Trung mưa từ chiều mai, hơn 250.000 quân ứng trực

Miền Trung đón đợt mưa lớn do ảnh hưởng của bão số 10. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất vùng núi, ngập lụt vùng trũng thấp một số nơi.

Bão số 10 "bẻ lái", chuyển hướng đổ bộ vào Quảng Ngãi đến Khánh Hoà

Bão số 10 được dự báo di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, đi vào đất liền các tỉnh Quảng Ngãi đến Khánh Hoà (dự báo trước đó là Đà Nẵng đến Phú Yên).

Dự báo thời tiết 3/11: Không khí lạnh và mưa bao phủ miền Bắc

Dự báo thời tiết 3/11, không khí lạnh bao phủ khắp miền Bắc và tiếp tục di chuyển đến các tỉnh miền Trung. Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông vài nơi.

Bão số 10 dự kiến đổ bộ ngày 5/11, miền Trung lại đối mặt mưa lớn

Dự báo bão số 10 sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên, gió mạnh có thể cấp 7-8. Miền Trung mưa to nhiều nơi, có nơi đến 400mm.

 

Bão số 10 liên tục đổi hướng và tăng giảm cấp

Bão Goni đã đi vào Biển Đông, là cơn bão số 10 trong năm 2020. Dự báo bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc rồi Tây; lúc có gió giật cấp 12, sau giảm còn 11, rồi lại tăng 12.

Dự báo thời tiết 2/11: Miền Bắc tăng cường không khí lạnh, nhiều nơi có mưa

Dự báo thời tiết 2/11, bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc vẫn đang di chuyển xuống phía Nam và trong hôm nay sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Bắc Bộ, sau đó đến Bắc Trung Bộ.

Thủ tướng: Bão Goni sắp tới, hết sức cảnh giác nguy cơ sạt lở đất

Đối với cơn bão số 10 (bão Goni) sắp tới, Thủ tướng đề nghị các địa phương trong đó có các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định phải hết sức đề cao cảnh giác nguy cơ sạt lở đất ở vùng núi.

Siêu bão Goni mạnh cỡ nào trước khi đổ bộ vào Việt Nam

Siêu bão Goni sáng nay đang quần thảo ở miền Trung Philippines, được dự báo sẽ đổ bộ đất liền Việt Nam vào ngày 4/11, kéo theo đợt mưa to trên diện rộng.

Siêu bão Goni giảm cường độ, tuần tới hướng vào Đà Nẵng - Phú Yên

Sáng nay (1/11), siêu bão Goni đi vào miền Trung Philippines và bắt đầu suy yếu, cường độ bão đã giảm xuống dưới cấp siêu bão.

Đón siêu bão mạnh nhất thế giới năm 2020, Philippines sơ tán hàng nghìn dân

Với sức gió 265km/h, Goni - cơn bão cấp 5 mạnh nhất thế giới năm 2020 - đang hướng đến Philippines và dự kiến đổ bộ đảo Luzon tối ngày 1/11.