Bơi

Cập nhập tin tức Bơi

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 chung cuộc

Bảng tổng sắp huy chương Asiad 19 - Cập nhật liên tục bảng tổng sắp huy chương tại Đại hội Thể thao châu Á 2023, từ ngày 23/9 đến 8/10.

Hot girl bơi Trung Quốc làm dậy sóng đường đua xanh ASIAD 19

Zhang Yufei gây sốt ASIAD 19 không chỉ tài năng với 6 tấm HCV môn bơi mà còn sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng.

Bơi Trung Quốc vô địch ASIAD 19, phá kỷ lục tồn tại 45 năm

Bơi Trung Quốc xếp nhất toàn đoàn khi cán mốc 28 HCV tại ASIAD 19 ở 41 nội dung. Không những vậy, chủ nhà Á vận hội năm nay còn phá kỷ lục tồn tại từ năm 1978.

Khoảnh khắc xúc động ASIAD 19: Hai nữ kình ngư ôm nhau khóc nức nở

Hai kình ngư Zhang Yufei của Trung Quốc và Rikako Ikee người Nhật Bản mang đến khoảnh khắc xúc động nhất tại ASIAD 19 sau khi nhận huy chương ở môn bơi.

Kết quả ASIAD 19 hôm nay 28/9: Bắn súng giải 'cơn khát vàng' cho Việt Nam

Tấm HCV quý giá của xạ thủ Phạm Quang Huy ở nội dung 10m súng ngắn hơi cá nhân giúp đoàn thể thao Việt Nam giải cơn khát HCV tại ASIAD 19.

Kết quả ASIAD 19 hôm nay 27/9: Wushu Việt Nam lập hat-trick HCĐ

Trong ngày thi đấu ASIAD 19 hôm nay 27/9, đoàn thể thao Việt Nam giành thêm được 4 HCĐ đến từ hai môn Wushu và Taekwondo.

Kết quả ASIAD 19 hôm nay 26/9: Huy Hoàng hụt HCĐ trong gang tấc

Nguyễn Huy Hoàng không thể bảo vệ thành công tấm HCB ASIAD ở nội dung bơi sở trường 1.500m tự do. Đoàn thể thao Việt Nam không giành được tấm huy chương nào trong ngày 26/9.

Những điều cần lưu ý để tăng cường phòng ngừa đuối nước cho trẻ

Mùa hè chính là thời điểm các ca đuối nước thương tâm ở trẻ tăng cao đột biến. Vậy, phụ huynh cần làm gì để tăng cường phòng ngừa đuối nước cho trẻ?

Bảng tổng sắp huy chương các môn Olympic của Việt Nam tại SEA Games 32

Thống kê chi tiết huy chương các môn Olympic và ngoài Olympic, cùng các kỷ lục SEA Games của Đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội năm 2023.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 chung cuộc

SEA Games 32 tại Campuchia đã kết thúc với ngôi vị số một trên Bảng tổng sắp huy chương thuộc về đoàn thể thao Việt Nam.

Huy Hoàng giành HCV 400m tự do khi bị xếp bơi 2 nội dung CK cách nhau 10 phút

Nguyễn Huy Hoàng xuất sắc giành HCV nội dung bơi 400m tự do nam. Tiếc rằng kình ngư của Việt Nam bị BTC xếp thi chung kết 200m bướm sau đó chỉ 10 phút nên anh chỉ về thứ 4.

SEA Games 32 ngày 11/5: Việt Nam giữ ngôi đầu bảng tổng sắp HC

Những tấm HCV đến từ các môn wushu, Kun Khmer, điền kinh và bơi giúp đoàn thể thao Việt Nam có được tổng số 57 HCV để bảo vệ ngôi đầu trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32.

SEA Games 32 ngày 10/5: "Cơn mưa vàng" đưa Việt Nam lên ngôi đầu

Với việc giành thêm 11 HCV trong ngày hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam vượt qua Thái Lan để chiếm ngôi đầu trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 hôm nay: Việt Nam, Thái Lan vượt Campuchia

VietNamNet cập nhật liên tục Bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 32 hôm nay 9/5 nhanh, đầy đủ và chính xác nhất.

SEA Games 32 hôm nay 9/5: Việt Nam qua mặt chủ nhà Campuchia

"Cơn mưa vàng" trong đến từ các môn TDDC, điền kinh, vovinam, cờ ốc và eSports giúp đoàn thể thao Việt Nam có được 39 HCV để vươn lên xếp số 1 trên bảng tổng sắp SEA Games 32.

Nguyễn Huy Hoàng làm dậy sóng đường đua xanh SEA Games 32

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng không có đối thủ trên đường bơi 1500m nam và bảo vệ thành công tấm HCV. Về nhì là người đồng đội Nguyễn Hữu Kim Sơn, một chiến thắng kép của bơi Việt Nam tại SEA Games 32.

SEA Games 32 ngày 8/5: 'Mưa vàng' cho Việt Nam từ điền kinh, bơi, Kun Bokator

Điền kinh, Karate, Bơi lội và Kun Bokator đã tạo ra "cơn mưa vàng" cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 trong ngày thi đấu 8/5.

SEA Games 32 ngày 7/5: Bơi Việt Nam làm dậy sóng đường đua xanh

Phạm Thanh Bảo phá kỷ lục SEA Games, đội bơi tiếp sức của Việt Nam làm dậy sóng đường đua xanh khi bảo vệ thành công tấm HCV nội dung 4x200m tự do nam.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 hôm nay 7/5

VietNamNet cập nhật liên tục Bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 32 hôm nay 7/5 nhanh, đầy đủ và chính xác nhất.

SEA Games 32 ngày 6/5: Đoàn Việt Nam giành HCV thứ 6

Đoàn thể thao Việt Nam có ngày thi đấu chính thức đầu tiên tại SEA Games 32 khá thành công khi giành 6 HCV ở các môn karate, điền kinh, bơi, cờ ốc và bơi.