countdown

Cập nhập tin tức countdown

Trung tâm mới rực sáng pháo hoa và nhạc nước đón năm mới

Hàng ngàn người dân TP.HCM và du khách hòa mình cùng lễ hội Luxury Countdown Party, đón giây phút chuyển giao giữa năm 2022 và năm mới 2023 với những màn pháo hoa và trình diễn nhạc nước hoành tráng, rực rỡ tại khu đô thị The Global City.

Hơn 20.000 cư dân Ecopark dự đại tiệc Countdown đón năm mới

Đêm 31/12, đại tiệc countdown đón chào năm mới 2023 tại Ecopark quy tụ các ngôi sao hàng đầu đến từ nhiều nền văn hóa, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc.

Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ trước ‘giờ G’ New Year Countdown 2023 tại Phú Quốc

Nam đảo Phú Quốc đang hội tụ mọi yếu tố để trở thành nơi đón Countdown 2023 tuyệt vời với show diễn đa phương tiện mới toanh Kiss The Stars và hàng loạt trải nghiệm vui chơi, giải trí hấp dẫn đang chờ đón du khách.

Chào năm mới 2023: Lễ hội đếm ngược kết hợp pháo hoa và nhạc nước ở TP.HCM

Lần đầu tiên người dân và du khách TP.HCM trải nghiệm lễ hội đón năm mới khác biệt, với màn trình diễn nhạc nước hoành tráng, pháo hoa rực rỡ, đại nhạc hội đỉnh cao với các nghệ sĩ hàng đầu cùng vô vàn hoạt động giải trí sôi động, ẩm thực đặc sắc.

Ecopark chi gần 10 tỷ đồng, tổ chức ba điểm bắn pháo hoa mừng năm mới

Ecopark cho biết sẽ đầu tư khoảng 10 tỷ đồng để tổ chức đại tiệc âm nhạc và ánh sáng cho cư dân đón chào năm mới 2022, đặc biệt sẽ bắn pháo hoa đồng loạt tại 3 điểm đêm giao thừa.

Ngàn người ‘cháy hết mình’ cùng đại tiệc countdown của Heineken

Tối 31/12/2020, hàng ngàn người hâm mộ tại Hà Nội, Nha Trang tụ họp và “cháy hết mình” trong đại tiệc Heineken Countdown khép lại năm cũ 2020 và chào đón năm mới 2021 bừng sắc.

Mãn nhãn đại tiệc countdown hoành tráng dành riêng cư dân Ecopark

Đêm 31/12, đại tiệc countdown đón chào năm mới 2021 tại Ecopark đã diễn ra với dự tham gia của gần 20.000 cư dân khu đô thị. Sự kiện năm nay được chủ đầu tư tổ chức dành riêng cho cư dân, có kinh phí lên tới 10 tỷ đồng.

Vui đón hội hoa, say tiệc Countdown tại Châu Âu thu nhỏ ở Nha Trang

Ngay tại Nha Trang, một góc trời Âu thu nhỏ vô cùng lộng lẫy sẽ giúp du khách ngay lập tức được trải nghiệm không khí sống động của mùa lễ hội đầy màu sắc như đang ở giữa xứ sở tuyết trắng.

Đại nhạc hội Countdown 2020 rực rỡ sắc màu ở Ecopark

Hàng nghìn cư dân Khu đô thị Ecopark cháy hết mình trong đại tiệc Countdown 2020 ngập tràn âm thanh và ánh sáng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, cư dân Ecopark được cùng nhau chào đón một lễ hội đếm ngược giao thừa Dương lịch.

Bất ngờ: Harley Quinn đã từng có con với Jokers

Bất ngờ: Harley Quinn đã từng có con với Jokers

Bất ngờ: Harley Quinn đã từng có con với Jokers

(GameSao.vn) - Bộ phim Suicide Squad đã đưa nàng "hề" tội phạm Harley Quinn trở thành một nhân tố được rất nhiều người yêu thích, vậy bạn đã biết hết những điều thú vị về cô nàng này chưa?