Dmitry Medvedev

Cập nhập tin tức Dmitry Medvedev

Ông Medvedev cảnh báo nếu Mỹ tấn công mục tiêu Nga sẽ 'châm ngòi thế chiến'

Cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev tuyên bố, bất kỳ cuộc tấn công nào của Mỹ nhằm vào các mục tiêu của nước này ở Ukraine sẽ tự động kích hoạt chiến tranh thế giới.

Ông Medvedev tiết lộ vũ khí tái định hình xung đột Nga – Ukraine

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho biết, máy bay không người lái (UAV) đang tái định hình xung đột Nga – Ukraine.

Ông Medvedev cảnh báo Anh, Nga nói quan chức Mỹ hoài nghi viện trợ cho Ukraine

Phó Chủ tịch Hội đồng an ninh quốc gia Nga Dmitry Medvedev cảnh báo, Moscow sẽ coi việc Anh công khai đưa quân tới Ukraine là “lời tuyên chiến”.

EU áp trừng phạt con trai cựu Tổng thống Nga Medvedev

Liên minh châu Âu (EU) đã đưa con trai của cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev là Ilya Medvedev vào danh sách các công dân Nga và Belarus bị áp đặt lệnh trừng phạt.

Ông Medvedev nói Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tiết lộ 'bí mật quân sự'

Ông Medvedev cho rằng, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đã thừa nhận mục tiêu thực sự của việc hỗ trợ cho Ukraine là hiện đại hóa ngành công nghiệp quốc phòng của Mỹ.

Ông Medvedev kêu gọi Nga đình chỉ quan hệ ngoại giao với EU

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho rằng Ủy ban châu Âu (EC) đã đi quá xa khi ban hành lệnh cấm công dân Nga mang phương tiện cá nhân vào biên giới EU.

Ông Medvedev nói về khả năng Nga sáp nhập 2 vùng ly khai ở Gruzia

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev đã tiết lộ về khả năng Nga sáp nhập 2 vùng ly khai Nam Ossetia và Abkhazia ở Gruzia.

Ông Medvedev nói chưa cần đàm phán với Kiev, Ukraine nhận tên lửa tầm xa từ Pháp

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho biết, Moscow chưa cần đàm phán với Ukraine.

Ông Medvedev tiết lộ số người ký hợp đồng với quân đội Nga từ đầu năm

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho biết, hơn 231.000 người đã ký hợp đồng với quân đội Nga từ đầu năm nay.

Ông Medvedev dọa đáp trả bất ngờ, Mỹ không ủng hộ Kiev tấn công vào lãnh thổ Nga

Ông Medvedev cảnh báo, ngoài kho quân sự và cơ sở hạ tầng năng lượng, Nga có thể tấn công vào ‘các mục tiêu không điển hình’ ở Ukraine.

Ông Medvedev cảnh báo nguy cơ khi NATO tăng cường hỗ trợ Ukraine

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cảnh báo, việc NATO tăng cường hỗ trợ quân sự cho Ukraine sẽ khiến Thế chiến thứ ba đến gần hơn.

Ông Medvedev nêu cách chấm dứt xung đột ở Ukraine ‘trong vài ngày'

Ông Dmitry Medvedev cho rằng, sự thù địch giữa Moscow và Kiev sẽ nhanh chóng kết thúc, nếu Mỹ và các đồng minh dừng gửi vũ khí cho Ukraine.

Ông Medvedev nêu cách giải quyết xung đột, chưa bao giờ tìm cách kiềm chế NATO

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho biết, một trong những cách để tháo gỡ tình trạng đối đầu trên thế giới là chiến tranh thế giới thứ ba với kết quả không có người chiến thắng.

Ông Medvedev dự báo xung đột Nga - Ukraine có thể kéo dài hàng thập kỷ

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho rằng, xung đột ở Ukraine có thể kéo dài hàng thập kỷ, với thời gian giao tranh dài xen kẽ các thỏa thuận ngừng bắn.

Chủ tịch nước, Thủ tướng tiếp Chủ tịch Đảng nước Nga Thống nhất Dmitry Medvedev

Lãnh đạo cấp cao Việt Nam đánh giá ý nghĩa chuyến thăm của ông Dmitry Medvedev là dịp để trao đổi định hướng trong hợp tác Việt Nam – Nga.

Tổng Bí thư hội đàm với Chủ tịch Đảng Nước Nga Thống nhất Dmitry Medvedev

Hội đàm với ông Dmitry Medvedev, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định trong chính sách đối ngoại, Việt Nam coi trọng quan hệ hữu nghị truyền thống, Đối tác Chiến lược Toàn diện với Nga.

Ông Medvedev dọa ‘loại bỏ’ Tổng thống Ukraine, Mỹ thêm viện trợ cho Kiev

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh quốc gia Nga Dmitry Medvedev cảnh báo, vụ tấn công của Ukraine vào Điện Kremlin khiến Moscow không còn lựa chọn nào khác ngoài “loại bỏ” Tổng thống Volodymyr Zelensky.

Ông Medvedev nói chiến dịch quân sự đặc biệt bộc lộ một số vấn đề ở Nga

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Dmitry Medvedev cho biết, chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine đã bộc lộ một số vấn đề ở Nga.

Ông Medvedev nói Nga muốn tạo vùng đệm phi quân sự ở Ukraine

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev tuyên bố, Moscow muốn tạo ra các vùng đệm phi quân sự ở Ukraine, xung quanh những khu vực đã sáp nhập vào Nga.

Ông Medvedev dọa tấn công các chuyên gia phương Tây ở Ukraine

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cảnh báo, vũ khí viện trợ cho Kiev cũng như các chuyên gia nước ngoài áp tải chúng đến Ukraine sẽ là “mục tiêu hợp pháp” của các lực lượng Moscow.