Dmitry Medvedev

Cập nhập tin tức Dmitry Medvedev

Ông Medvedev dự báo xung đột Nga - Ukraine có thể kéo dài hàng thập kỷ

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho rằng, xung đột ở Ukraine có thể kéo dài hàng thập kỷ, với thời gian giao tranh dài xen kẽ các thỏa thuận ngừng bắn.

Chủ tịch nước, Thủ tướng tiếp Chủ tịch Đảng nước Nga Thống nhất Dmitry Medvedev

Lãnh đạo cấp cao Việt Nam đánh giá ý nghĩa chuyến thăm của ông Dmitry Medvedev là dịp để trao đổi định hướng trong hợp tác Việt Nam – Nga.

Tổng Bí thư hội đàm với Chủ tịch Đảng Nước Nga Thống nhất Dmitry Medvedev

Hội đàm với ông Dmitry Medvedev, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định trong chính sách đối ngoại, Việt Nam coi trọng quan hệ hữu nghị truyền thống, Đối tác Chiến lược Toàn diện với Nga.

Ông Medvedev dọa ‘loại bỏ’ Tổng thống Ukraine, Mỹ thêm viện trợ cho Kiev

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh quốc gia Nga Dmitry Medvedev cảnh báo, vụ tấn công của Ukraine vào Điện Kremlin khiến Moscow không còn lựa chọn nào khác ngoài “loại bỏ” Tổng thống Volodymyr Zelensky.

Ông Medvedev nói chiến dịch quân sự đặc biệt bộc lộ một số vấn đề ở Nga

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Dmitry Medvedev cho biết, chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine đã bộc lộ một số vấn đề ở Nga.

Ông Medvedev nói Nga muốn tạo vùng đệm phi quân sự ở Ukraine

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev tuyên bố, Moscow muốn tạo ra các vùng đệm phi quân sự ở Ukraine, xung quanh những khu vực đã sáp nhập vào Nga.

Ông Medvedev dọa tấn công các chuyên gia phương Tây ở Ukraine

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cảnh báo, vũ khí viện trợ cho Kiev cũng như các chuyên gia nước ngoài áp tải chúng đến Ukraine sẽ là “mục tiêu hợp pháp” của các lực lượng Moscow.

Ông Medvedev so sánh sức mạnh giữa quân đội Nga và Mỹ

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Quốc gia Nga Dmitry Medvedev nhấn mạnh, việc so sánh sức mạnh của quân đội Nga và Mỹ là vô nghĩa.

Ông Medvedev cảnh báo Đức về hành động bị Nga coi là tuyên chiến

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev tuyên bố, nếu Đức quyết định thực thi lệnh "bắt giữ" Tổng thống Vladimir Putin của Tòa án Hình sự quốc tế (ICC) thì chính là tuyên chiến với Nga.

Ông Medvedev cảnh báo thảm họa hạt nhân, NATO kêu gọi hỗ trợ lâu dài cho Ukraine

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga, Dmitry Medvedev cho biết, việc chuyển giao vũ khí nước ngoài cho Ukraine sẽ dẫn đến thảm họa hạt nhân.

Cựu Tổng thống Nga vạch lằn ranh đỏ về xung đột trực tiếp với NATO

Cựu Tổng thống, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cảnh báo về những hành động của NATO có thể khiến Moscow coi đó là sự tham gia trực tiếp vào cuộc chiến chống Nga.

Ông Medvedev: Nga có quyền tự vệ bằng bất kỳ loại vũ khí nào, kể cả hạt nhân

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho biết, thế giới đang đứng bên bờ vực của một cuộc xung đột toàn cầu nếu Washington muốn Moscow thất bại.

Phản ứng của tỷ phú Elon Musk trước "dự đoán năm mới" trở thành tổng thống Mỹ

Danh sách "dự đoán" trước thềm năm mới của Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev có cả việc tỷ phú Elon Musk trở thành Tổng thống Mỹ.

Cựu Tổng thống Nga Medvedev bất ngờ thăm Trung Quốc

Hôm nay (21/12), Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev bất ngờ tới thăm Bắc Kinh và hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Lý do chủ chốt khiến Nga mở chiến dịch quân sự ở Ukraine

Cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm nay (7/11) cho biết, mối đe dọa từ việc Ukraine sẽ nối lại chương trình hạt nhân là một trong những lý do chủ chốt buộc Moscow phải mở chiến dịch quân sự đặc biệt.

Cựu tổng thống Nga bác bỏ đề xuất đàm phán hạt nhân của Mỹ

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev đã lên tiếng bác bỏ lời kêu gọi đàm phán hạt nhân tới từ Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước điện đàm với Chủ tịch Đảng nước Nga Thống nhất

Ngày 8/2, tại trụ sở Trung ương Đảng đã diễn ra cuộc điện đàm giữa Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với Chủ tịch Đảng Nước Nga Thống nhất, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh LB Nga Dmitry Medvedev.

Thay đổi lớn trong cơ chế vận hành của chính phủ Nga

Chính phủ của Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã từ chức vài giờ sau khi Tổng thống Vladimir Putin đề xuất những thay đổi lớn trong hiến pháp nhằm phân chia lại quyền lực giữa Tổng thống và Quốc hội.

Thủ tướng Nga nhận xét gì về ông Donald Trump?

Trong chuyến thăm châu Á vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc trao đổi trực tiếp với Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev.

Thế giới 24h: B52 Mỹ diệt IS

Mỹ điều B-52 tới diệt IS, thảm họa pháo hoa tại Ấn Độ, Thủ tướng Ukraina đột ngột từ chức… là tin nóng 24 giờ qua.