gara ô tô

Cập nhập tin tức gara ô tô

Chuyên gia chỉ ra 4 dấu hiệu và thời điểm 'vàng' để bảo dưỡng điều hoà ô tô

Điều hoà là một trong những bộ phận quan trọng trên xe ô tô, nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, không phải chủ xe nào cũng biết được lúc nào nên kiểm tra và cần bảo dưỡng những gì.

Ô tô cũ đã sử dụng 10 năm, cần kiểm tra kỹ 5 bộ phận sau trước khi đi đăng kiểm

Với những chiếc xe ô tô cũ đã sử dụng hơn 10 năm, chủ xe cần hết sức lưu ý đến những bộ phận dưới đây để việc đưa xe đến cửa đăng kiểm được hanh thông thuận lợi.

Bản tin trưa 7/2: 28 Tết, ô tô xếp hàng hơn 2km vào cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Bản tin trưa 7/2: 28 Tết, ô tô xếp hàng hơn 2km vào cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Giá xăng trong nước ngày mai có thể giảm mạnh, VTV tung hình ảnh chính thức của Táo Quân 2024, Cảnh sát cắt thùng xe buýt giải cứu nạn nhân mắc kẹt

Gara ô tô làm việc hết công suất ngày cận Tết, khách đến cũng chỉ biết 'lắc đầu'

Nhu cầu tăng đột biến vào những ngày cận Tết, cộng với sự thiếu hụt nhân lực đã khiến nhiều gara sửa chữa ô tô quá tải. Không ít gara “sáng đèn” từ sáng đến tận đêm để làm xe cho khách kịp về quê ăn Tết.

Garage, cửa hàng phụ kiện ô tô tấp nập ngày 25 tháng Chạp

Không ít cửa hàng phụ kiện ô tô, garace sửa xe phải cho thợ làm việc tăng ca thời điểm cận Tết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những bộ phận trên xe cũ cần chăm sóc đặc biệt để yên tâm 'vi vu' dịp Tết

Ô tô bình dân sau nhiều năm sử dụng thường nhanh xuống cấp, hay hỏng vặt. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý bảo dưỡng các bộ phận dưới đây, chiếc 'xe cỏ' sẽ trở nên êm mượt, vận hành trơn tru để sẵn sàng 'vi vu' dịp cuối năm.

Ô tô nằm đường do lười bảo dưỡng, gara phát hoảng vì xe 'đụng đâu hỏng đó'

Chiếc ô tô Deawoo Lacetti Max gần 20 năm tuổi "bất tỉnh" ngay trên đường đi bảo dưỡng. Khi được cẩu đến gara, chiếc xe đã ở trong trạng thái "đa chấn thương", lý do là bởi chủ xe quá lười bảo dưỡng.

Cho phép cơ sở bảo dưỡng, gara ô tô tham gia đăng kiểm: Doanh nghiệp vẫn đắn đo

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, đến thời điểm hiện tại chưa nhận được bất cứ đề nghị nào của các cơ sở bảo dưỡng, bảo hành cũng như gara ô tô về đăng ký cấp phép thành lập trạm kiểm định mới theo Nghị định 30.

Nắng nóng kéo dài, khách xếp hàng chờ sửa điều hòa ô tô

Đa số gara ô tô tại Hà Nội trong những ngày này đều trong tình trạng đông kín khách để giải quyết những "bệnh" thường gặp đặc trưng của mùa nắng nóng.

Cánh quạt bơm nước làm mát cụt ngủn bởi thói quen thường gặp của chủ xe

Gara được một phen "tá hoả" khi tháo hệ thống làm mát của chiếc Chevrolet Spark, còn chủ xe cũng "toát mồ hôi hột" khi chi phí sửa chữa chiếm tới gần 1/5 giá trị của chiếc xe.

CSGT TP Vinh vào cuộc vụ nhân viên gara 16 tuổi lái ô tô của khách gây hỏng xe

Theo thông tin từ lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, CSGT Công an TP Vinh đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc nhân viên gara rửa xe 16 tuổi lái xe ô tô Ford Ranger của khách gây tai nạn, làm hỏng xe rồi vứt xe ngoài bãi rác.

Cẩn thận nội thất ô tô mốc meo sau những ngày nồm ẩm

Thời tiết nồm ẩm như ở miền Bắc vào mùa xuân khiến nhiều bộ phận trên ô tô, đặc biệt là nội thất dễ xuống cấp, nấm mốc, bốc mùi,... ảnh hưởng lớn đến chiếc xe và sức khoẻ của những người ngồi trong.

Chuyên gia chỉ ra 5 bộ phận trên xe cũ không hỏng cũng sửa để yên tâm đi Tết

Ô tô cũ, nhất là dòng xe bình dân sau nhiều năm sử dụng thường nhanh xuống cấp, hỏng vặt. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý bảo dưỡng các bộ phận dưới đây, chủ xe vẫn yên tâm đi chơi Tết an toàn.

Thiệt hại nặng vì ngập nước, chủ xe méo mặt xếp hàng chờ sửa

Cơn mưa lớn những ngày qua tại Hà Nội đã khiến hàng trăm ô tô thiệt hại nặng vì ngập nước. Không ít xe bị thuỷ kích, tốn hàng chục triệu đồng. Garaga ô tô quá tải xếp lịch sửa chữa.

Hú vía với chiếc lốp xe bắn văng ra ngoài khi đang chạy thử trong gara

Khi đang sửa trong gara, chiếc lốp xe phía trước bên lái bị lỏng ốc và bất ngờ văng ra ngoài, hướng thẳng về phía các nhân viên tại đây.

Gara ô tô sáng đèn đến nửa đêm phục vụ “thượng đế” ngày cận Tết

Nhu cầu tăng đột biến vào những ngày cận Tết khiến dịch vụ sửa chữa, chăm sóc và làm đẹp xe hơi đang trở nên quá tải. Không ít gara phải “sáng đèn” từ sáng đến tận đêm để làm xe cho khách kịp về quê ăn Tết.

Năm bộ phận trên 'xe cỏ' không hỏng cũng sửa để yên tâm chơi Tết

Ô tô bình dân sau nhiều năm sử dụng thường nhanh xuống cấp, hỏng vặt. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý bảo dưỡng các bộ phận dưới đây là 'xe cỏ' sẽ trở nên êm mượt, vận hành trơn tru để vi vu chơi Tết.

Cách khắc phục xe đề dai, khó nổ mùa lạnh

Khó khởi động xe, đề nhiều lần mới nổ máy là hiện tượng khá hay gặp đối với nhiều ô tô, nhất là trong mùa lạnh. Chỉ là việc đề dai nhưng có đến hàng chục nguyên nhân khác nhau.

Garage bảo dưỡng siêu xe tấp nập hậu giãn cách tại TP.HCM

Nhiều garage siêu xe tại TP.HCM tấp nập hơn sau giãn cách, phần lớn mẫu xe được mang tới đây để khắc phục tình trạng hết bình hoặc bảo dưỡng định kỳ.

Loạt 'bom lửa' rơi trúng đầu ô tô, nhân viên nhanh trí cứu cả cửa hàng

Chiếc ô tô đang sửa chữa trong gara, bỗng nhiều đám lửa lớn rơi từ trần nhà xuống phần đầu xe. Rất may, hai nam nhân viên đã phản ứng kịp thời đã cứu chiếc xe cũng như cả cửa hàng khỏi một vụ hoả hoạn.