IELTS LangGo nâng bước giấc mơ giảng viên tiếng Anh

Không chỉ là địa chỉ học IELTS được đông đảo người Việt lựa chọn, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo còn trở thành điểm đến của nhiều giảng viên bởi môi trường phát triển toàn diện.

‘Cánh cửa’ giảng viên IELTS

Trong xu hướng nhu cầu học và thi chứng chỉ IELTS gia tăng, giáo viên tiếng Anh dần trở thành ngành nghề được nhiều bạn trẻ giỏi ngoại ngữ, yêu nghề giáo theo đuổi. Không chỉ có mức thu nhập ổn định, thời gian linh hoạt, đây còn là công việc mang lại triển vọng thăng tiến trong tương lai. 

Trước khi trở thành một giáo viên IELTS, Lê Hồng Phương từng là cô gái nhút nhát, ngại giao tiếp. Phương cho rằng chính những trải nghiệm quý giá tại IELTS LangGo đã mở ra cánh cửa cơ hội, giúp cô cọ xát thực tế và trở thành một phiên bản tràn đầy tự tin như ngày hôm nay.

“Việc mình lựa chọn LangGo làm nơi giảng dạy có lẽ là bởi chữ “duyên”. Bản thân mình từng là một trong những học viên lứa đầu tiên của trung tâm, được trực tiếp trải nghiệm lộ trình cũng như phương pháp học tập độc đáo. Vì lẽ đó, mình thực sự ấn tượng với môi trường mà LangGo đem lại cho học viên, giờ đây là cho cả giảng viên nữa”, Hồng Phương chia sẻ. 

Cùng với cô Hồng Phương, cô Trần Mỹ Quyên cũng được đánh giá là giáo viên có chuyên môn cao và luôn tận tâm với các học viên của mình. IELTS LangGo là nơi cô lựa chọn để gắn bó và hiện thực hóa khát vọng giúp nhiều người tự tin làm chủ tiếng Anh.

Cô Mỹ Quyên cho biết: “IELTS LangGo khiến mình thấm thía được ý nghĩa của việc dạy học mà chưa nơi nào làm được. Tại đây, mình được trao cơ hội để dạy và học cùng các cô cậu học trò đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Đặc biệt, LangGo còn là môi trường làm việc lành mạnh và luôn đề cao sự tiến bộ, động viên lẫn nhau thay vì chỉ trích”.

Theo đại diện trung tâm, giảng viên tại IELTS LangGo đều là những bạn trẻ sở hữu 8.0 IELTS cùng chuyên môn tốt, trở thành cầu nối giữa học viên và hệ thống. Tuy tiêu chuẩn tuyển chọn khắt khe nhưng cũng chính điều đó đã giúp LangGo dần trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ mong muốn trở thành giảng viên IELTS để phát triển sự nghiệp hoặc làm nghề tay trái gia tăng thu nhập.

Chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố hàng đầu

Cô Diệu Hoa - Nhà đồng sáng lập, Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo chia sẻ: “Hệ thống luôn hoạt động với phương châm đầu tư vào nguồn nhân lực - đội ngũ giảng viên anh tài là ưu tiên hàng đầu. Mỗi năm, các giáo viên tại IELTS LangGo được tham dự nhiều khóa đào tạo/hội thảo nhằm phát triển bản thân cả về kiến thức và kỹ năng. Điểm sáng của chuỗi chương trình chính là ngoài nắm vững các lý thuyết, thầy cô sẽ được thực hành và phản hồi để cải thiện kỹ năng sư phạm, tạo ra những tiết học đạt hiệu quả cao”.

Với 3 cơ sở tại Trường Chinh, Xuân Thuỷ và Thạch Thất cùng khung giờ đa dạng, linh hoạt hình thức online và offline, tại IELTS LangGo giáo viên có thể đăng ký nguyện vọng công tác phù hợp. Các thầy cô tại IELTS LangGo không chỉ có cơ hội đóng góp tài năng giảng dạy của mình mà còn có thể cống hiến “chất xám” trong các dự án phát triển sản phẩm mới, cải tiến giáo trình, biên soạn tài liệu giảng dạy cho giáo viên và trợ giảng… Trên thực tế, các vị trí Quản lý chủ chốt về chuyên môn tại IELTS LangGo hiện đều là những nhân sự đã đồng hành và gắn bó với trung tâm, xuất phát điểm là những vị trí part-time.

“Mức lương dành cho giảng viên tại IELTS LangGo được đánh giá là hấp dẫn so với thị trường, có ràng buộc về chất lượng đào tạo, đồng thời phân bậc rõ ràng theo quy mô và năng lực của từng thầy cô. Các chế độ đãi ngộ được trao đổi cụ thể, minh bạch ngay khi tiếp nhận giảng viên và được chi trả đúng thời hạn cam kết giữa hai bên”, cô Diệu Hoa nhận định.

Chú trọng phát triển kỹ năng mềm 

Văn hóa “100% or nothing” - hoàn thành công việc với 100% sự nỗ lực hoặc đừng làm gì cả là “nền móng” vững chắc để IELTS LangGo xây dựng cộng đồng hơn 100 giảng viên gắn kết chặt chẽ với tập thể. Họ không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, mà còn trở thành người truyền cảm hứng, lan tỏa lối sống tích cực cho các học viên. 

Cô Hồng Phương chia sẻ: “Ở IELTS LangGo, mình nhận thức được bản thân không chỉ là một giảng viên mà còn là một người học - học tập trọn đời về cả kiến thức và kĩ năng. Nhờ vậy, mình trở nên quyết liệt hơn, cố gắng làm mọi việc với tất cả sự nỗ lực và kỷ luật. Vì có một câu mình rất tâm đắc từ chị Diệu Hoa: “Suffer the pain of regret or the pain of discipline” - nếu không muốn chịu nỗi đau của sự hối hận thì chỉ có cách chịu nỗi đau của sự kỷ luật mà thôi”.

Ngoài những giờ lên lớp, đội ngũ giảng viên của IELTS LangGo còn được tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện để cùng sẻ chia, lan tỏa những giá trị nhân văn và hữu ích tới xã hội như chương trìnhTrung thu “Dạ Nguyệt Viên”, chương trình "Cùng em tới trường" do Tập đoàn HBR Holdings tổ chức tháng 9 vừa qua.

Đại diện trung tâm cho biết, với những chính sách đãi ngộ hấp dẫn cùng môi trường phát triển toàn diện, IELTS LangGo đã và đang là “bệ phóng” tiềm năng để các bạn trẻ có trình độ tiếng Anh xuất sắc và yêu thích nghề giáo được trang bị kiến thức và năng lực tự tin làm chủ lớp học, trở thành những giảng viên chuyên nghiệp. 

Bích Đào

tin nổi bật

Anh ngữ Apax đề xuất hoàn trả học phí thành 5 đợt

Công ty cổ phần Anh ngữ Apax gửi thông báo đến các phụ huynh ở Đồng Nai về việc hoàn trả học phí sau khi tái cấu trúc và chia thành 5 đợt.

Hoa Hậu Thuỳ Tiên dự Talkshow ‘Road To IELTS’ của ICE IELTS

Ngày 20/11 hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS khai trương trụ sở mới tại số 20 Đặng Thùy Trâm (Hà Nội), với sự góp mặt của Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Phương Ly, Tiktoker Long Chun cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng Iphone 14 Promax hấp dẫn.

Hội đồng Anh được tổ chức thi IELTS trở lại

Bộ GD-ĐT vừa phê duyệt việc liên kết tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS của Hội đồng Anh - một trong hai đơn vị sở hữu bài thi IELTS tại Việt Nam.

IDP được phép tổ chức thi IELTS trở lại

Bộ GD-ĐT vừa phê duyệt việc liên kết tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS đối với công ty TNHH Giáo dục IDP - một trong 2 đơn vị sở hữu bài thi IELTS tại Việt Nam.

Đồng Nai yêu cầu trung tâm tiếng Anh Apax không được chiêu sinh khóa mới

Sở GD-ĐT Đồng Nai hôm nay cho hay đã nắm thông tin vụ việc hàng chục phụ huynh kéo đến trung tâm Anh ngữ Apax Leaders, yêu cầu hoàn trả học phí. Đại diện Sở cùng Công an tỉnh đã làm việc với đại diện trung tâm.

Phụ huynh đòi hơn 1,5 tỷ học phí, trung tâm tiếng Anh mong được 'cảm thông'

Đại diện trung tâm Apax Leaders tại Đồng Nai đưa ra lời xin lỗi, phương án giải quyết và mong mỏi được hỗ trợ sau khi phụ huynh kéo đến đòi hoàn học phí.

Trước khi Hội đồng Anh và IDP tạm hoãn thi IELTS, Bộ GD-ĐT chỉ đạo gì?

Hai ngày trước, Bộ GD-ĐT vừa có văn bản về quản lý hoạt động liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ nước ngoài.

Hội đồng Anh tạm hoãn kỳ thi IELTS từ hôm nay

Tất cả các kỳ thi IELTS và Aptis của Hội đồng Anh tại Việt Nam sẽ tạm hoãn từ hôm nay (10/11) cho đến khi có thông báo mới.

Hơn 2.000 học sinh tranh tài tại cuộc thi trực tuyến The IELTS Quest 2022

Sáng 30/10/2022 IvyPrep Education tổ chức chung kết cuộc thi The IELTS Quest 2022 trên nền tảng trực tuyến. Đây là năm đầu tiên cuộc thi tranh biện tiếng Anh trở thành nội dung thi đấu và phát sóng trực tiếp tại Gala chung kết.

Global Champions 2022 đã tìm được đội thắng cuộc

Sau một ngày thi đấu đầu kịch tính, cuộc thi Global Champions 2022 tại Hà Nội “The Space Defenders - Vệ binh không gian”- sân chơi Tiếng Anh và kỹ năng độc đáo dành cho học sinh 9-16 tuổi đã tìm được chủ nhân cho chiếc cúp vô địch.

CEO KISS English chia sẻ hành trình để học tiếng Anh trở nên đơn giản

Từ khát khao được chia sẻ phương pháp học tiếng Anh, Hoàng Minh Thủy (1992) đã tham gia thành lập Trung tâm tiếng anh KISS English, góp phần giúp hàng ngàn người chinh phục được ngôn ngữ thứ hai.

Lớp học Tiếng Anh đặc biệt của các ông bà U90

Đều đặn mỗi Thứ Ba hàng tuần, các cụ ông, cụ bà U90 lại tập trung đến một lớp học trong con ngõ trên đường Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình (Hà Nội) để học Tiếng Anh.

Giám đốc NXB Đại học Huế: Khó dẹp sách giả nếu không chung sức

Sau 18 năm Việt Nam gia nhập Công ước BERNE (năm 2004), vấn nạn sách giả vẫn còn là một căn bệnh trầm kha chưa có “thuốc đặc trị”, gây ra hệ luỵ cho cả học sinh lẫn đơn vị làm sách chân chính. Phân tích của ông Trần Bình Tuyên - Giám đốc NXB ĐH Huế:

Phil Connect đồng hành cuộc thi hùng biện tiếng Anh của VinUni

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh toàn quốc (Mount2 Public Speaking Contest) đã diễn ra thành công tại Đại học VinUni và tìm ra 10 thí sinh xuất sắc nhất. Chương trình được bảo trợ bởi Đại học VinUni và có sự đồng hành của Phil Connect.

Những điều cần chuẩn bị trước kỳ thi tiếng Anh Cambridge

Thông tin dưới đây về kỳ thi tiếng Anh Cambridge sẽ giúp người dạy đánh giá đúng trình độ học viên, dạy các lớp có nhiều học viên với trình độ khác nhau và nắm bắt một số nguồn tài liệu quý báu.