mưa lũ miền Trung

Cập nhập tin tức mưa lũ miền Trung

Mưa lớn liên tục nhiều ngày khiến mực nước trên các sông ở Thừa Thiên - Huế dâng cao, tràn bờ gây ngập, chia cắt giao thông ở những vùng thấp trũng.

Mưa lớn dị thường ở miền Trung: 2 người chết, hơn 200 ghe thuyền bị chìm

Tính đến sáng nay (2/4), mưa lớn tại miền Trung đã khiến 2 người chết, 1 người mất tích, hàng trăm ghe, thuyền bị chìm đang được địa phương trục vớt.

Dân Quảng Trị trở tay không kịp với 'cơn lũ lạ' đầu tháng 4

Mưa lớn kéo dài khiến nước dâng cao, gây ngập lụt nhiều xã ở huyện Hải Lăng. Theo người dân, lần đầu tiên họ chứng kiến đợt lũ đầu tháng 4. "Cơn lũ lạ" đã khiến nhiều người không kịp trở tay.

Dự báo thời tiết 3/12: Hà Nội rét nhất 10 độ, TP.HCM se lạnh

Dự báo thời tiết 3/12, miền Bắc và Bắc Trung Bộ nhiệt độ tiếp tục hạ rất thấp, có nơi dưới 4 độ. Nam Trung Bộ chỉ còn mưa rải rác. Nam Bộ trời se lạnh.

Dự báo thời tiết 2/12: Miền Bắc rét run, nhiệt độ giảm sâu có nơi dưới 5 độ

Dự báo thời tiết 2/12, không khí lạnh phủ khắp từ miền Bắc vào đến Nam Trung Bộ, nhiệt độ hạ rất thấp, vùng núi dưới 5 độ. Nam Trung Bộ ngớt mưa, ngập lụt giảm dần.

Mời dân lên chờ cả buổi nhận 2.000 đồng: Kiểm điểm trưởng phòng và chủ tịch xã

Phó chủ tịch UBND huyện Phú Ninh cho biết, mấu chốt vụ việc bắt nguồn từ phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn không giải thích rõ để địa phương hiểu nhầm chính sách, quy định của Nhà nước.

4 người chết, hơn 23.600 ngôi nhà ngập trong nước lũ

Mưa lũ làm 4 người chết, hơn 23.600 ngôi nhà và nhiều tuyến Quốc lộ ở miền Trung bị ngập.

Lũ ngập trăm nhà ở Phú Yên, người dân chạy lụt kẹt giữa đường

Mưa lớn cộng với nước xả lũ từ các hồ thủy điện, hồ chứa thủy lợi khiến nhiều vùng ở tỉnh Phú Yên ngập sâu, có nơi nước ngập đá mái nhà.

Quốc lộ 1 qua Bình Định ngập trong lũ, giao thông ách tắc

Sáng nay (30/11), nước lũ tràn về gây ngập sâu nhiều đoạn quốc lộ 1 qua thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát và TP Quy Nhơn.

Mưa rất to ở Bình Định, Phú Yên, nước lũ cuồn cuộn bủa vây khắp nơi

Mưa to, lũ lên nhanh khiến nhiều nơi ở Bình Định, Phú Yên ngập sâu trong nước. Đã có người tử vong do bị nước lũ cuốn.

Dự báo thời tiết 30/11: Miền Bắc đón đợt rét rất mạnh, có sương muối

Dự báo thời tiết 30/11, không khí lạnh tăng cường khiến các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ hạ nhiệt rất nhanh, vùng núi có sương muối. Từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa, các tỉnh Tây Nguyên vẫn có mưa rất to.

Bốn người liều lĩnh khiêng xe máy vượt dòng lũ chảy xiết

Bốn người đàn ông tại huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) liều lĩnh khiêng xe máy vượt qua dòng lũ chảy xiết, bất chấp nguy hiểm.

Dự báo thời tiết 29/11: Hà Nội ngày nắng hanh, đêm rét đậm 14 độ

Dự báo thời tiết 29/11, miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì hình thái ngày nắng hanh khô, rét đậm về đêm và sáng. Miền Trung từ Thừa Thiên Huế trở vào đến khắp Tây Nguyên mưa chưa ngừng nghỉ.

Dự báo thời tiết 28/11: Mưa lớn khắp miền Trung, Hà Nội ngày nắng

Dự báo thời tiết 28/11, không khí lạnh mới duy trì trạng thái rét khô ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa to đến rất to.

"Chính quyền đề nghị đi cùng hỗ trợ nhưng đoàn ca sĩ Thủy Tiên từ chối"

Nghe tin có đoàn của ca sĩ Thủy Tiên về làm từ thiện giúp dân, cán bộ địa phương cũng có mặt và đề nghị dẫn đường hỗ trợ để đoàn trao đúng đối tượng khó khăn, nhưng đoàn của nữ ca sĩ từ chối.

Dự báo thời tiết 27/11: Miền Bắc thêm không khí lạnh, Trung Bộ lại mưa xối xả

Dự báo thời tiết 27/11, miền Bắc tiếp tục hình thái thời tiết 'rét khô', nhưng đến đêm có không khí lạnh tăng cường. Trung Bộ mưa dồn dập trở lại với lượng mưa lên đến 600mm. 

Dự báo thời tiết 26/11: Miền Bắc 'rét khô', nhiệt độ tăng dần

Dự báo thời tiết 26/11, nhiệt độ khu vực miền Bắc tăng dần nhưng vẫn rét đậm về đêm và sáng sớm. Trung Bộ chưa có dấu hiệu hết mưa. 

Dự báo thời tiết 25/11: Miền Bắc tiếp tục rét đậm, Trung Bộ giảm mưa

Dự báo thời tiết 25/11, miền Bắc tiếp tục rét, có nơi rét đậm, đặc biệt về đêm và sáng sớm. Trung Bộ vẫn mưa dầm dề, nhưng lượng mưa đã giảm, còn khoảng 1/3 so với trước. 

Dự báo thời tiết 24/11: Miền Bắc hạ nhiệt, rét sâu có nơi 8 độ

Dự báo thời tiết 24/11, miền Bắc sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng, trời rét đậm, có nơi rét hại, nhiệt độ vùng núi cao xuống dưới 8 độ. Trung Bộ tiếp tục mưa to. 

Dự báo thời tiết 23/11: Hà Nội rét đậm 14 độ, miền Trung mưa tầm tã

Dự báo thời tiết 23/11, không khí lạnh đã tràn khắp các tỉnh miền Bắc và đang di chuyển xuống phía Nam, gây mưa khắp Trung Bộ. Hà Nội rét đậm với nền nhiệt 14 độ.