Nguyễn Thanh Hải

Cập nhập tin tức Nguyễn Thanh Hải

Thái Nguyên hợp tác chuyển đổi số để quản lý đầu tư bất động sản

Tỉnh Thái Nguyên và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác về chuyển đổi số để nghiên cứu các giải pháp trong quản lý đầu tư bất động sản, xây dựng chính quyền điện tử và phát triển đô thị thông minh…

Bí thư Thái Nguyên: Xây dựng tổ chức đảng sẽ giúp DN phát triển bền vững, giàu mạnh

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên khẳng định: Xây dựng tổ chức cơ sở đảng sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững, giàu mạnh và nêu rõ quan điểm “không chạy theo số lượng mà bỏ qua chất lượng, chỉ kết nạp những quần chúng xứng đáng, đủ điều kiện".

'Tôi rất vui khi có người gọi mình là nữ bí thư chuyển đổi số’

“Tôi rất vui khi có người gọi mình là 'nữ bí thư chuyển đổi số' và khi người dân trong tỉnh cũng đã bước đầu thích 'chuyển đổi số' cũng như ghi nhận những tiện ích mà chuyển đổi số mang lại".

Tổng Bí thư khen ngợi xứ sở 'đệ nhất danh trà'

Sáng 10/1, phát biểu khi thăm và làm việc với tỉnh Thái Nguyên, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành nhiều câu thơ để khen ngợi và bày tỏ tình cảm với xứ sở "đệ nhất danh trà".

Tổng Bí thư kể về duyên nợ với Thái Nguyên từ thời thơ ấu

Nhớ lại những câu chuyện duyên nợ với Thái Nguyên, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chia sẻ: Tôi có duyên với Thái Nguyên từ ngày xưa, được hít thở không khí, được đồng bào ở đây nuôi dưỡng và không khí ấy đã nhiễm vào người tôi.

Thái Nguyên tập huấn phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong lĩnh vực đất đai, khoáng sản

Thái Nguyên tập huấn công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong lĩnh vực đấu giá, đấu thầu, quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản, tài sản công nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên.

Trăn trở của 3 Bí thư tỉnh về giá đất và thu hồi đất

Thảo luận tại tổ về dự thảo Luật Đất đai sửa đổi, Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ; Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, Yên Bái nêu hàng loạt vướng mắc của địa phương liên quan đến giá đất, thu hồi đất.

Bí thư Thái Nguyên: Sửa đổi lối làm việc là sách 'gối đầu giường' của mọi cán bộ

Ngày 25/10, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức Hội thảo khoa học về tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”- Giá trị lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và rèn luyện đội ngũ cán bộ giai đoạn hiện nay.

Toàn văn phát biểu của Bí thư Thái Nguyên tại lễ công bố thành lập thành phố Phổ Yên

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải tại Lễ công bố thành lập thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên diễn ra ngày 9/10/2022.

Phổ Yên chuyển mình lên thành phố, trở thành đô thị xanh, thông minh, năng động

Phát biểu tại Lễ công bố thành lập thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên vào tối 9/10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Trong thành tích chung rất đỗi tự hào của Thái Nguyên, có đóng góp ngày càng quan trọng của Phổ Yên”.

Đối với người viết báo, cây bút là vũ khí sắc bén và mỗi bài báo là một hịch cách mạng

Ngày 23/8, tại Lễ Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Báo Thái Nguyên (25/8/1962 - 25/8/2022), Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải đã có bài phát biểu chúc mừng tờ báo Đảng địa phương.

Thường vụ Quốc hội giám sát và cái kết hành trình 43 năm của một người mẹ

Hành trình 43 năm đi 'tìm lại tên cho con' của cụ Nguyễn Thị Mùi dần đi vào hồi kết có hậu. Mọi khúc mắc được tháo gỡ để công nhận Liệt sĩ, cấp bằng Tổ quốc ghi công đối với quân nhân Trần Đình Thi.

Phòng chống tham nhũng không chịu bất cứ tác động không trong sáng nào

Từ khi thành lập đến nay, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực đã quyết liệt chỉ đạo xử lý các vụ án, vụ việc tham nhũng, tiêu cực, không chịu bất cứ tác động không trong sáng nào.

Tài năng trẻ góp phần vào thành công của đất nước

Các tài năng trẻ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp, hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

14 năm đi tìm lẽ phải và buổi tiếp dân của nữ Bí thư Tỉnh ủy

9h sáng có mặt tại phòng tiếp dân, bà Phạm Thị Lanh đại diện cho 9 hộ dân ở tổ dân phố số 5, thị trấn Trại Cau, huyện Đồng Hỷ xúc động khi bao lần lên tỉnh xuống huyện, cuối cùng cũng gặp được Bí thư Tỉnh ủy.

Thị xã Phổ Yên lên thành phố, Thái Nguyên đón ngay dòng vốn 1 tỉ USD

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi Phổ Yên lên thành phố, sáng mai tỉnh Thái Nguyên trao giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn Sam Sung với nguồn vốn tăng thêm gần 1 tỉ USD.

Bí thư Thái Nguyên trải lòng về bước lội ngược dòng giữa đại dịch

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, VietNamNet đã có cuộc trò chuyện với Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải về bước lội ngược dòng trong phát triển kinh tế xã hội giữa đại dịch Covid-19.

Bí thư Thái Nguyên: Mở cửa tuyển lao động ngoài tỉnh để phục hồi kinh tế

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết, để đẩy mạnh sản xuất phục hồi, kinh tế phát triển, tỉnh mở cửa cho doanh nghiệp (DN) tuyển dụng lao động từ các tỉnh ngoài vào làm việc.

Cơ chế đặc thù giúp địa phương chống dịch quyết liệt, tránh quyền anh, quyền tôi

Nghị quyết 86 của Chính phủ về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ra đời đã kịp thời giúp các địa phương có thêm điểm tựa vững chắc để quyết liệt “chiến đấu” với đại dịch Covid-9.

Thái Nguyên chi viện 79 cán bộ, bác sỹ hỗ trợ TP.HCM chống dịch

Trong 79 cán bộ được tỉnh Thái nguyên chi viện đến TP.HCM phòng chống dịch Covid-19 có 20 tiến sỹ, bác sỹ có thể thực hiện kỹ thuật hỗ trợ phổi nhân tạo (ECMO).