nhà giáo Việt Nam

Cập nhập tin tức nhà giáo Việt Nam

Vừa là nghệ sĩ được nhiều người yêu mến, vừa là Tiến sĩ âm nhạc, phó trưởng khoa thanh nhạc, Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Tân Nhàn vẫn luôn làm tốt trong cả 2 vai trò.

Diễn viên Việt Anh nhớ cố NSND Hoàng Dũng nhân 20/11

Nam diễn viên gọi cố NSND Hoàng Dũng là bố là thầy bởi ông là người truyền lửa, dìu dắt anh và nhiều đồng nghiệp tới thành công.

Nhan sắc 'nữ ca sĩ thính phòng số 1 Việt Nam' Lan Anh ở tuổi 44

Dù đã bước sang tuổi 44 nhưng ca sĩ Lan Anh vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung hơn người. Có lẽ tình yêu với ca nhạc đã khiến tâm hồn cũng như ngoại hình của cô luôn trẻ trung phơi phới.

 

Cô giáo dạy cơ khí, 15 năm truyền lửa học nghề

Tên là Len, lại theo đuổi nghề "cắt gọt kim loại", không hiếm giờ lên lớp "diện" quần áo bảo hộ, tay chân lấm lem, cô giáo 37 tuổi đã có nhiều thăng trầm buồn vui với nghề, và vẫn không ngừng nỗ lực đổi mới.

Diễn viên Lan Phương mong thầy cô nhẫn nại, yêu thương, không làm tổn thương học sinh

 - "Nếu thầy cô coi các em như những người bạn nhỏ của mình, chỉ bảo, tạo không khí gần gũi, yêu thương, không chê bai thì chắc chắn đó là những người thầy mà cả đời các em sẽ mãi kính yêu", nữ diễn viên viết.

Ông Võ Văn Thưởng: 'Phải tận dụng cuộc cách mạng 4.0 để phát triển giáo dục'

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cho biết, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, biết ơn sự đóng góp của các Nhà giáo cho nền giáo dục nước nhà.

Một ngày của thầy giáo huyền thoại

Ở tuổi 68, dù đang phải chạy thận, nhưng thầy Nguyễn Ngọc Ký vẫn tiếp tục cuộc sống lạc quan, lan tỏa sự yêu đời tới mọi người.