Yếu tố làm tăng 56% nguy cơ đột quỵ

Sự cô đơn kéo dài có thể khiến một người đối mặt với nguy cơ đột quỵ cao giống như khi mắc bệnh nền hay có chế độ ăn uống thiếu lành mạnh.

Pháp nhập 3 triệu quả chuối cho Olympic, loại quả nhiệt đới tốt ra sao?

Trong nhiều sự kiện thể thao, các cổ động viên không còn lạ lẫm với hình ảnh vận động viên tranh thủ ăn chuối trong lúc nghỉ giải lao.

Ý nghĩa ẩn sau những món ăn trong truyện của Murakami

Các nhân vật trong truyện của Murakami chuẩn bị những món ăn đời thường với sự chăm chút, tỉ mỉ. Đó dường như là phút giây giúp họ thiền định giữa thế giới phức tạp của mình.

Loại cây không cần chăm sóc, giúp lọc khí độc khi bạn ngủ

Không chỉ rất dễ trồng, cây lưỡi hổ còn có một số lợi ích cho sức khỏe, bao gồm lọc không khí trong nhà, loại bỏ các chất ô nhiễm độc hại và tăng cường sức khỏe tinh thần.

Ăn trứng mỗi ngày, người phụ nữ nhận tin vui sau một năm

TRUNG QUỐC - Sức khỏe xương khớp của bà Huang được cải thiện sau khi người phụ nữ ăn trứng đều đặn mỗi ngày.

Chờ 8 tiếng không được cấp cứu, người phụ nữ tử vong trong phòng chờ

ANH - Nữ bệnh nhân gục trên ghế sau 8 tiếng được đưa tới bệnh viện cấp cứu do đau đầu dữ dội.

Bộ phận độc hại của gà được nhiều người thích ăn

Không ít người thích ăn các món chế biến từ phao câu gà nhưng đây là bộ phận bạn nên hạn chế tiêu thụ.

Nguyên tắc '3 không ăn, 4 không làm' của bác sĩ sống thọ 103 tuổi

TRUNG QUỐC - Bác sĩ Chen sống thọ khỏe mạnh dù không ăn sơn hào hải vị, có làn da đẹp mà không cần mỹ phẩm đắt tiền.

Thân thế kỳ bí của tác giả cuốn sách được bình chọn hay nhất thế kỷ 21

ITALY - Nhà văn Elena Ferrante từng được xếp vào danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới. Nhưng chưa ai từng biết mặt của tác giả 'Người bạn phi thường'.

Ba không khi ăn rau muống

Rau muống là thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của người dân Việt Nam. Bạn có thể ăn loại thực phẩm bổ dưỡng này mỗi ngày nhưng có một số cấm kỵ cần chú ý.