thu phí không dừng

Cập nhập tin tức thu phí không dừng

Bản tin chiều 6/2: Ngọc Trinh xin lỗi khán giả sau ồn ào lao lý

Bản tin chiều 6/2: Ngọc Trinh xin lỗi khán giả sau ồn ào lao lý, 'Thủ phủ bánh kẹo' TP.HCM đông nghẹt người đổ về sắm Tết, Vườn bướm quý hiếm vừa khai trương ở Thảo Cầm Viên, Cảng hàng không Nội Bài, Tân Sơn Nhất thu phí tự động không dừng

Thu phí không dừng vào sân bay, từ nay hết cảnh ùn ứ

Bắt đầu từ hôm nay (6/2), sẽ triển khai thử nghiệm thu phí không dừng tại 2 sân bay lớn Tân Sơn Nhất và Nội Bài. Thời gian thử nghiệm được tiến hành từ 6/2 - 7/3.

Bản tin trưa 13/10: 5 người mắc kẹt trong ngôi nhà 4 tầng bốc cháy ở Hà Nội

Bản tin trưa 13/10: 5 người mắc kẹt trong ngôi nhà 4 tầng bốc cháy ở Hà Nội, Xe container tông sập dải phân cách, lao vào nhà dân ở Vũng Tàu, Nam sinh viên lừa các cô gái gửi ảnh nóng, ‘quét cơ địa lúc khỏa thân’ nhận quà

Đề xuất áp dụng thu phí không dừng tại tất cả sân bay

Bộ GTVT cho biết, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và các đơn vị liên quan đã thử nghiệm thành công và sẵn sàng đưa hệ thống thu phí không dừng tại sân bay đi vào hoạt động.

Đề xuất thí điểm dịch vụ thu phí không dừng ở sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản gửi Bộ GTVT đề xuất thí điểm dịch vụ thu phí không dừng (ETC) tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất trong 6 tháng.

Bộ GTVT đề xuất triển khai thu phí không dừng ở các sân bay

Bộ GTVT đã có văn bản báo cáo Thủ tướng đề xuất cho phép được triển khai thu phí điện tử không dừng tại các cảng hàng không.

Barie trạm thu phí bất ngờ hạ xuống khiến tài xế phải thắng gấp

Dù tài khoản vẫn còn tiền tuy nhiên khi đi qua trạm thu phí không dừng Cường Thuận trên Quốc lộ 1A, xe ô tô của anh Long bất ngờ bị barie hạ xuống trước đầu xe.

Triển khai thu phí không dừng tại các sân bay

Bộ GTVT giao Cục Đường bộ VN phối hợp với ACV triển khai thu phí không dừng tại các cảng hàng không nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng và giảm ùn tắc.

Thu phí đường bộ qua GPS và vệ tinh, bỏ barie có khả thi?

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng chỉ đạo Cục Đường bộ Việt Nam nghiên cứu việc thu phí giao thông qua GPS và qua vệ tinh. Điều này liệu có khả thi?

Camera phát hiện xe vi phạm giao thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Những trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đều được camera ghi lại, sau đó được gửi cho lực lượng CSGT trực tiếp xử lý hoặc xử phạt nguội.

Chưa thể thu phí không dừng tại sân bay Tân Sơn Nhất

Bộ GTVT yêu cầu trong tháng 10 phải thử nghiệm thu phí không dừng nhưng đã tháng 11, hoạt động thu phí tại sân bay Tân Sơn Nhất vẫn thực hiện bằng thủ công.

Không qua trạm thu phí vẫn bị trừ tiền, tài xế cần làm gì?

Thời gian qua, có tình trạng chủ xe sử dụng dịch vụ thu phí không dừng, không qua trạm mà vẫn bị trừ tiền vì phát hiện xe trùng biển số. Tình trạng này đã gây phiền cho không ít chủ phương tiện khi tham gia giao thông.

VETC muốn sớm đưa 2,3 triệu tài khoản giao thông thành ví điện tử

VETC cho biết đang khẩn trương và tích cực triển khai giải pháp công nghệ nhằm sớm hiện thực hóa ví điện tử giao thông sau khi được Bộ GTVT đồng ý. Đơn vị này đang có khoảng 2,3 triệu tài khoản giao thông.

Sẽ thu phí tự động không dừng với ô tô ra vào sân bay

Bộ GTVT chỉ đạo các Cảng hàng không sẽ phải đầu tư hệ thống thu phí không dừng (ETC) để phương tiện đi lại thông suốt, tránh tình trạng ùn tắc.

3,7 triệu tài khoản thu phí không dừng có thể nâng cấp thành ví điện tử

Bộ GTVT cho phép các đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí không dừng nâng cấp tài khoản giao thông ETC thành ví điện tử. Hiện cả nước có khoảng 3,7 triệu tài khoản giao thông.

Ô tô tông gãy barie trạm ETC: Tài xế và nhà thầu bắt đền lẫn nhau

Ô tô đã dán thẻ ETC, tài khoản còn hơn 18 triệu đồng nhưng barie trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi không tự động mở nên bị tông gãy. Sau sự việc, cả tài xế và nhà thầu thiết bị đều yêu cầu được bồi thường.

Hệ thống thu phí không dừng đọc chéo làn có thể khiến khách bị trừ tiền 2 lần

Hệ thống Front-end của trạm thu phí đọc chéo làn có thể dẫn đến hiện tượng tài khoản giao thông bị trừ 2 lần tiền dù chỉ đi quan trạm 1 lần. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp cho rằng đây là trường hợp hiếm gặp.

Barie trạm thu phí tự động lỡ sập, đừng vội đổ lỗi cho máy móc

Tôi không hiểu các tài xế vội gì mà cậy đã dán thẻ ETC là cứ lao vù vù qua trạm thu phí, khi chẳng may barie lỡ sập xuống lại đổ lỗi cho hệ thống "có mắt như mù".

Thu phí tự động không dừng, nghiên cứu cho xe được trả tiền sau

Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, đang nghiên cứu hình thức trả tiền sau đối với xe dán thẻ thu phí không dừng (ETC) để khắc phục tình trạng xe thiếu tiền trong tài khoản.

Xe ô tô cố tình làm hỏng thẻ ETC, sử dụng biển giả để trốn phí

Xe ô tô cố tình làm hỏng thẻ, sau đó dùng biển số giả để lưu thông qua các trạm thu phí nhằm mục đích trốn phí.