trực thăng

VietNamNet cập nhật thông tin, hình ảnh các loại trực thăng đang được các dùng nhiều nhất trên thế giới, giúp bạn đọc hiểu hơn về các loại máy bay trực thăng hiện nay.

Mỹ phê duyệt thương vụ bán máy bay trực thăng trị giá 8,5 tỷ USD cho Đức

Bộ Ngoại giao Mỹ đã phê duyệt thương vụ bán máy bay trực thăng CH-47F Chinook và các thiết bị liên quan cho Đức với giá 8,5 tỷ USD.

Video lính tình báo Ukraine huấn luyện với trực thăng Mỹ viện trợ

Truyền thông Ukraine cho biết, lính tình báo nước này gần đây đã tham gia các bài huấn luyện tác chiến cùng trực thăng đa nhiệm UH-60.

Hai trực thăng của quân đội Mỹ bị rơi ở Alaska

Hai trực thăng của lục quân Mỹ ngày 27/4 bị rơi ở bang Alaska khi trở về sau một chuyến huấn luyện. Đây là tai nạn thứ hai liên quan tới máy bay quân sự ở bang này trong năm nay.

Trực thăng Bell 505 gặp nạn được bảo hiểm bồi thường hơn 1,5 triệu USD

Sau vụ tai nạn thương tâm 20 ngày, máy bay trực thăng Bell 505 đã được bồi thường hơn 1,5 triệu USD.

Video trực thăng ‘vua biển’ tác chiến ở miền nam Ukraine

Nhóm phóng viên của đài BBC gần đây đã có trải nghiệm với chiếc trực thăng Sea King được Anh viện trợ cho quân đội Ukraine.

Vụ rơi trực thăng: Lần du lịch cuối và chuyến bay định mệnh

Không có phép màu nào với phi công và hành khách trên chuyến bay du lịch bằng trực thăng. Cả 5 thi thể đã được tìm thấy và đưa về với gia đình.

Dự định dang dở của phi công trong vụ rơi trực thăng

"Cuối năm nay anh ấy được nghỉ hưu, chúng tôi dự định sẽ đi du lịch cùng nhau, nhưng chưa kịp thực hiện đã xảy ra sự việc đau lòng”, bà Nguyễn Thị Ngân bật khóc khi nhắc về chồng mình là phi công Chu Quang Minh.

Cục Hàng không: Trực thăng Bell 505 rơi ở vịnh Hạ Long là tai nạn mức A

Việc điều tra vụ trực thăng Bell 505 gặp nạn tại Quảng Ninh cần có sự tham gia của các bộ, ban ngành liên quan cũng như nhà chế tạọ, sản xuất máy bay.

Thi thể 3 nạn nhân vụ rơi trực thăng được đưa về Đà Nẵng

Thi thể 3 người gặp nạn trong vụ rơi máy bay trực thăng ở vùng biển giáp ranh Quảng Ninh và Hải Phòng đã được đưa về Đà Nẵng để tổ chức hậu sự.

Trực thăng quân sự Nhật Bản mất tích trên biển

Chiếc trực thăng của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản chở theo 10 người đã mất tích trên vùng biển ngoài khơi đảo Miyako thuộc tỉnh Okinawa.

Vụ trực thăng rơi: Nhà sản xuất xin hỗ trợ công tác điều tra

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Cục Hàng không Việt Nam đã nhận được thư của nhà sản xuất, chế tạo Bell và Ủy ban An toàn vận tải Canada đề nghị hỗ trợ, cử đại diện tham gia công tác điều tra nguyên nhân tai nạn.

Tìm thấy hộp đen của máy bay trực thăng gặp nạn

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy hộp đen của chiếc trực thăng gặp nạn. Thiết bị này sẽ được chuyển về đất liền để phục vụ công tác điều tra.

Quảng Ninh hỗ trợ hơn 140 triệu cho gia đình các nạn nhân vụ rơi trực thăng

UBND tỉnh Quảng Ninh và UBND TP Hạ Long đã hỗ trợ hơn 140 triệu cho các gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ rơi trực thăng tại khu vực biển giáp ranh Quảng Ninh và Hải Phòng.

Chi tiết vụ rơi máy bay trực thăng trên vịnh Hạ Long

Máy bay Bell-505 do Đại tá Chu Quang Minh điều khiển, chở 4 khách du lịch ngắm cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao, đã mất liên lạc chiều 5/4, sáng nay công tác tìm kiếm vẫn đang tiếp tục được triển khai

Xác định vị trí rơi trực thăng Bell 505, tiến hành trục vớt

Cơ quan chức năng đã xác định chính xác vị trí rơi trực thăng Bell 505 số hiệu VN-8650 và đang tiến hành trục vớt.

Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ rơi trực thăng, rà soát quy trình điều hành bay

Thủ tướng chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có), đồng thời rà soát, kiểm tra toàn bộ các quy trình trong công tác điều hành bay liên quan đến vụ rơi trực thăng xảy ra chiều 5/4.

Vụ rơi trực thăng trên biển: Tìm thấy thi thể phi công Chu Quang Minh

Thi thể nạn nhân thứ 3 trong vụ rơi trực thăng trên biển được tìm thấy là đại tá, phi công Chu Quang Minh, người điều khiển máy bay gặp nạn.

Clip CSGT tìm kiếm, cứu nạn vụ rơi trực thăng trên biển Hải Phòng- Quảng Ninh

Lực lượng Cảnh sát đường thủy thuộc Cục CSGT (Bộ Công an), Công an tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng đã tiếp cận được vị trí máy bay trực thăng rơi và bắt đầu tìm kiếm.

Trực thăng mất liên lạc sau 19 phút cất cánh, phi công là Đại tá Chu Quang Minh

Trực thăng Bell-505 số hiệu VN-8650 rơi trên vùng biển Hải Phòng - Quảng Ninh, 4 hành khách Việt Nam cùng một phi công gặp nạn.

Rơi trực thăng ở vịnh Hạ Long, xuyên đêm tìm 3 người mất tích

Trực thăng rơi trên vùng biển Hải Phòng- Quảng Ninh, 4 hành khách Việt Nam cùng một phi công gặp nạn. Lực lượng chức năng đã tìm được 2 thi thể và đang tìm kiếm 3 người còn lại.