Trường Nội trú

Cập nhập tin tức Trường Nội trú

Trường nội trú song ngữ phía Tây TP.HCM thu hút học sinh, phụ huynh

Sự xuất hiện của ngôi trường nội trú với chất lượng chuẩn quốc tế như EMASI Plus - Waterpoint Campus tại Bến Lức (Long An) thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh miền Tây.

Cuộc sống bên trong ngôi trường nội trú đắt nhất thế giới

Institut Le Rosey, ngôi trường nội trú lâu đời ở Thụy Sĩ, là nơi có học phí đắt nhất thế giới với chi phí khoảng 3 tỉ đồng/năm. Mặc dù vậy, trường chỉ tuyển những học sinh xuất sắc về học tập và có khả năng phát triển.

Bất an ở khu nội trú 59 học sinh người dân tộc Mã Liềng

Dãy nội trú và phòng ăn của hàng chục em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú TH&THCS Lâm Hóa nằm ngay dưới chân quả đồi bị sạt lở. Mỗi khi mưa to, đất và đá mềm lại đổ xuống, tràn vào cả dãy nhà.

 

Cuộc sống của cậu bé tí hon K’rể sau 4 năm ở trường nội trú

Sau 4 năm, từ ngày gặp được thầy giáo Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng trường tiểu học Sơn Ba cuộc sống của K’rể đã có nhiều đổi khác.

Triển lãm 20+ trường trung học nội và ngoại trú quốc tế

Triển lãm do Capstone Việt Nam tổ chức quy tụ 20+ trường trung học đẳng cấp hàng đầu với cơ hội học bổng lên tới 100% dành cho các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3.

Vòng tròn khép kín ở Trường Nguyễn Khuyến

Trường nội trú Nguyễn Khuyến ở TP.HCM có khẩu hiệu: “Đường vào đại học, cao đẳng thẳng tắp”. Để đi thẳng trên con đường này, học sinh phải trải qua những “vòng tròn khép kín”.