tỷ phú USD

Cập nhập tin tức tỷ phú USD

Việt Nam có 6 tỷ phú USD, tài sản ông Phạm Nhật Vượng tăng thêm bao nhiêu?

Việt Nam có 6 doanh nhân nằm trong danh sách tỷ phú USD thế giới năm 2024 do Forbes vừa công bố. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo và ông Trần Đình Long bứt phá, trong khi ông Phạm Nhật Vượng ghi nhận tài sản tăng chậm.

Lợi nhuận Thaco giảm mạnh, tài sản tỷ phú Trần Bá Dương 'bốc hơi' 300 triệu USD

CTCP Tập đoàn Trường Hải (Thaco) của ông Trần Bá Dương vừa công bố tình hình tài chính năm 2023 với lợi nhuận tụt giảm. Trong khi đó, Forbes đánh giá, tài sản của tỷ phú ngành ô tô Việt Nam giảm 300 triệu USD.

Việt Nam có 752 người siêu giàu, nhiều 'đại gia' chưa lộ diện

Thống kê của Knight Frank cho thấy, Việt Nam có 752 người siêu giàu và số lượng sẽ tăng nhanh, tốc độ tăng thuộc top 5 châu Á - Thái Bình Dương.

Ông Nguyễn Đăng Quang trở lại danh sách tỷ phú USD: Chờ một cú bứt phá thập kỷ

Chủ tịch Tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang nằm trong danh sách 6 tỷ phú USD người Việt. Ông có thể bứt phá trong thập kỷ tới nhờ đế chế tiêu dùng-bán lẻ số 1 Việt Nam cũng như cỗ máy cung cấp nguyên liệu sản xuất pin hiệu suất cao trong tương lai.

Loạt tỷ phú Việt hao hụt tài sản, một người rời khỏi danh sách tỷ phú USD Forbes

Nhiều tỷ phú Việt chứng kiến tài sản suy giảm trong 2 tuần đầu năm mới 2024 cho dù thị trường chứng khoán diễn biến tích cực. Ông Nguyễn Đăng Quang rời khỏi danh sách tỷ phú USD của Forbes.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng có trên 9 tỷ USD, Việt Nam thêm 1 tỷ phú USD

Tài sản của chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng tăng mạnh, lên trên 9 tỷ USD trong bảng xếp hạng của Bloomberg nhờ Vinfast. Ông Nguyễn Đăng Quang trở lại danh sách tỷ phú USD của Fobres vào đầu năm 2024.

Tài sản giảm 11 tỷ USD, ông Phạm Nhật Vượng đứng thứ 58 người giàu nhất thế giới

Tính tới 15h40 chiều 18/8, theo Forbes, tài sản của của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ở mức 26,1 tỷ USD. Ông Vượng cũng thay đổi vị trí từ 36 về vị trí 58 trong top những người giàu nhất hành tinh.

Forbes cập nhật: Ông Phạm Nhật Vượng có 37,5 tỷ USD, xếp 33 thế giới, số 1 ĐNA

Cả Forbes và Bloomberg đã có những đánh giá tương đối sát nhau về tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sau những biến động khi hãng xe VinFast niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Mỹ.

Forbes: Ông Phạm Nhật Vượng có 74 tỷ USD, giàu thứ 16 hành tinh

Forbes ghi nhận tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vọt thêm hàng chục tỷ USD và trở thành người giàu thứ 16 trên thế giới.

Ông Phạm Nhật Vượng có thêm 1,5 tỷ USD, sắp vào top 100 người giàu nhất thế giới

Forbes ghi nhận tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vọt thêm 1,5 tỷ USD trong một tháng rưỡi qua khi cổ phiếu Vingroup lên đỉnh 14 tháng. Đại gia giàu nhất Việt Nam có thể sớm lọt top 100 người giàu nhất thế giới.

Định giá chỉ 3,8 tỷ USD, điều gì xảy ra với Thaco của ông Trần Bá Dương?

Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương có biến động về định giá lớn, chênh tới vài tỷ USD theo những giao dịch trong vài năm gần đây.

Thaco Auto có thể định giá 5 tỷ USD, ông Trần Bá Dương tính bán 10% cổ phần

Tập đoàn Trường Hải (Thaco Group) của tỷ phú Trần Bá Dương sẽ bán 10% cổ phần tại Thaco Auto - công ty con chuyên về sản xuất, kinh doanh ôtô - trong năm 2023. Thaco Auto có thể được định giá 5 tỷ USD.

Giới siêu giàu Việt gần nghìn người, tỷ phú 'ẩn mình' chiếm áp đảo

Số tỷ phú USD giảm do kinh tế khó khăn. Nhưng số người siêu giàu tại Việt Nam đang tăng nhanh và được dự báo sẽ còn tăng mạnh trong các năm tới.

Lãi 7.400 tỷ đồng, Thaco có nợ phải trả khoảng 4,4 tỷ USD

Tập đoàn Trường Hải (Thaco) ghi nhận lợi nhuận 7.400 tỷ đồng trong năm 2022. Tuy nhiên, nợ phải trả ở mức cao, hơn 104.000 tỷ đồng (khoảng 4,4 tỷ USD) và nợ trái phiếu khoảng 8.200 tỷ đồng.

Forbes công bố: Các tỷ phú Việt bốc hơi 8,6 tỷ USD

Tạp chí Forbes (Mỹ) vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2023. Việt Nam có 6 đại diện, ông Phạm Nhật Vượng tiếp tục xếp số 1. Ông Bùi Thành Nhơn không còn trong danh sách này.

Doanh nhân Việt thứ 2 mất danh hiệu tỷ phú USD

Thị trường chứng khoán tiếp tục trầm lắng và nhiều mã cổ phiếu bất động sản tiếp tục giảm sâu. Sáng 11/11, ông Bùi Thành Nhơn trở thành doanh nhân Việt thứ 2 rớt khỏi bảng xếp hạng tỷ phú USD của Forbes.

Ông Trần Đình Long rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Đa số các cổ phiếu tiếp tục giảm mạnh, qua đó khiến tài sản của các ông chủ doanh nghiệp và cổ đông bốc hơi rất nhanh. Sáng 10/11, ông Trần Đình Long mất danh hiệu tỷ phú USD, trong khi đó ông Bùi Thành Nhơn còn 1,1 tỷ USD.

Ông chủ Facebook mất 71 tỷ USD trong năm nay

Tài sản của Mark Zuckerberg đã bốc hơi một nửa so với mức đỉnh hồi năm ngoái. Kể từ đầu năm nay, ông tụt 14 bậc trong bảng xếp hạng tỷ phú toàn cầu.

Tỷ phú bỏ học trở thành người châu Á đầu tiên giàu thứ ba thế giới

Tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani vừa trở thành người châu Á đầu tiên giữ vị trí giàu thứ ba thế giới.

Tài sản của 10 người giàu nhất thế giới bốc hơi 250 tỷ USD

Trong danh sách 10 tỷ phú giàu nhất thế giới, số lượng tỷ phú xuất thân từ Mỹ chiếm đến 80%, phần lớn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.