USV

Cập nhập tin tức USV

Video trực thăng vũ trang Nga bắn nổ USV Ukraine trên Biển Đen

Sau nhiều loạt đạn pháo nã từ trực thăng Mi-35 của quân đội Nga, chiếc xuồng không người lái (USV) Ukraine đã bốc cháy và phát nổ.

Xuồng cảm tử trang bị tên lửa phóng loạt Ukraine tập kích mục tiêu Nga

Phía Ukraine đã trang bị hệ thống tên lửa phóng loạt Grad lên xuồng cảm tử (USV) Sea Baby, và dùng phương tiện này để tập kích các mục tiêu Nga tại vùng Mykolaiv.

Tình báo Ukraine hé lộ vũ khí mới, Thụy Điển duyệt kế hoạch hỗ trợ Kiev

Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) hôm nay đã hé lộ với truyền thông nước này về hệ thống xuồng không người lái (USV) được lắp pháo phản lực phóng loạt.

Mỹ lần đầu điều tàu hải quân không người lái đến Nhật

Hải quân Mỹ lần đầu tiên cử 2 nguyên mẫu tàu không người lái cỡ trung đến căn cứ hải quân Yokosuka, Nhật Bản, giữa lúc Washington chuẩn bị đẩy mạnh việc dùng các phương tiện không người lái ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

Nga ra mắt phương tiện chuyên 'săn lùng' xuồng cảm tử Ukraine

Nga mới đây đã cho ra mắt thuyền điều khiển từ xa GRK-700 Vizir - phương tiện chuyên dùng để đối phó với những cuộc tập kích bằng xuồng cảm tử (USV) ngày càng tăng của Ukraine.

Công nghệ hồng ngoại giúp Ukraine giành lợi thế chiến thuật trước Nga

Công nghệ hồng ngoại nhìn ban đêm đang giúp các đơn vị máy bay không người lái (UAV) Ukraine có lợi thế đặc biệt trước đối phương khi tác chiến vào ban đêm.

Nga tiêu hủy tàu nổi không người lái bí ẩn gần căn cứ Hạm đội Biển Đen

Quân đội Nga đã tiến hành tiêu hủy một tàu nổi không người lái gần căn cứ Hạm đội Biển Đen ở Sevastopol. Một vụ nổ lớn cũng được báo cáo sau đó.