vật liệu xây dựng

Cập nhập tin tức vật liệu xây dựng

Apollo Silicone kỷ niệm 20 năm phát triển bền vững tại Việt Nam

Lễ kỷ niệm 20 năm Apollo Silicone phát triển bền vững tại Việt Nam quy tụ các đối tác chiến lược toàn cầu và các nhà phân phối cả nước.

Giá thép giảm lần thứ 12, xuống dưới mức 14 triệu đồng/tấn

Giá thép xây dựng trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 12 liên tiếp, đưa nhiều loại thép về dưới mức 14 triệu đồng/tấn.

Thủ tướng yêu cầu đáp ứng đủ vật liệu cho dự án đường cao tốc Bắc - Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có công điện về việc tháo gỡ các khó khăn vướng mắc liên quan đến khai thác, cung ứng vật liệu xây dựng thông thường cho dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025.

Cách thương hiệu ống nhựa hàng đầu tạo sức hút với kênh phân phối

Để sản phẩm nhanh đến tay người dùng, EUROPIPE đặt trọng tâm vào việc phát triển hệ thống phân phối, xây dựng 5 yếu tố cần và đủ để tạo nên sức mạnh cho hệ thống phân phối của mình.

Giá thép giảm lần thứ 10, xuống thấp nhất 2 tháng

Giá thép xây dựng trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 10 liên tiếp, đưa giá thép về mức thấp nhất hai tháng qua.

Giá thép giảm lần thứ 9, về 14 triệu đồng/tấn

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 9 liên tiếp, về mức 14 triệu đồng/tấn.

Vật liệu ‘ăn theo’ bất động sản dư thừa trong khi ngành giao thông lại 'khát'

Bất động sản đóng băng, thị trường vật liệu xây dựng giảm mạnh sức tiêu thụ, doanh nghiệp nguy cơ phá sản. Trong khi đó, vật liệu xây dựng kết cấu nền, móng đường giao thông lại “không có để phát triển”.

Giảm 8 lần liên tiếp, giá thép về dưới 15 triệu đồng/tấn

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 8 liên tiếp, về dưới mức 15 triệu đồng/tấn.

Giá thép giảm lần thứ 7 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm lần thứ 7 liên tiếp, về mức 14-15 triệu đồng/tấn.

Chuyện của kỹ sư AMACCAO: ‘Cảm xúc khó tìm thấy ở ngành khác’

Với những kỹ sư, người lao động của Nhà máy bê tông AMACCAO, làm việc đúng đam mê, hàng ngày tạo ra sản phẩm cấu kiện bê tông chất lượng cao là một trong những lý do gắn bó với doanh nghiệp lâu năm.

Amy Grupo nỗ lực khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế

Với nỗ lực xây dựng thương hiệu vững mạnh, qua hàng loạt dự án lớn trong và ngoài nước cùng khả năng cung ứng đồng bộ các loại vật liệu xây dựng, Amy Grupo đã và đang khẳng định vị trí trên thị trường quốc tế.

Giá thép giảm lần thứ 6 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm lần thứ 6 liên tiếp, về dưới 15 triệu đồng/tấn. Có thương hiệu giảm tới 720 nghìn đồng/tấn thép.

Giá thép giảm lần thứ 5 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm lần thứ 5 liên tiếp, về dưới 15 triệu đồng/tấn. Có thương hiệu giảm tới 560 nghìn đồng/tấn thép.

Dự án Vành đai 3 TP.HCM thoát cảnh thiếu vật liệu, sẵn sàng khởi công

Đến nay, nguồn vật liệu cung cấp cho dự án Vành đai 3 TP.HCM đã sẵn sàng đảm bảo phục vụ công tác thi công liên tục đến hoàn thành.

Gạch ốp lát Ấn Độ đổ bộ, doanh nghiệp Việt âu lo

Ngành sản xuất gạch ốp lát của Việt Nam đang bị đe dọa nghiêm trọng do hàng Ấn Độ chất lượng không ổn định, giá rẻ tràn vào. Nỗi lo thị trường rơi vào tay những nhà nhập khẩu từ Ấn Độ lớn hơn bao giờ hết, đẩy nhiều DN nội vào thế khó.

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Topwindow

Topwindow là hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp của Khang Minh Group, đơn vị có hơn 12 năm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam

Quý I, doanh thu thuần của Gelex đạt 6.410 tỷ đồng

Công ty CP Tập đoàn Gelex (mã: GEX) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2023. Theo báo cáo, Gelex ghi nhận 6.410 tỷ đồng doanh thu thuần, bằng 74% so với cùng kỳ năm 2022 và đạt 17% kế hoạch cả năm 2023.

AMACCAO PC - Giải pháp phòng cháy chữa cháy tiết kiệm cho nhà xưởng, văn phòng

Cấu kiện bê tông AMACCAO là vật liệu hiện đại, an toàn, tiết kiệm cho nhà xưởng, văn phòng khu công nghiệp… Đây cũng là lời giải cho bài toán vật liệu chống cháy.

Giá thép xây dựng giảm lần thứ 3 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước vừa được điều chỉnh giảm lần thứ ba liên tiếp. Có thương hiệu giảm tới hơn 1 triệu đồng/tấn thép.

Giá thép xây dựng giảm lần thứ 2 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước vừa được điều chỉnh giảm lần thứ hai liên tiếp. Có thương hiệu thép giảm tới 720.000 đồng/tấn.