Sau đây là điểm chuẩn:

{keywords}
 

Năm 2021, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tuyển sinh theo 4 phương thức. Trong đó phương thức 1 là xét tuyển học bạ THPT theo tiêu chí, trung bình cộng của tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển của 3 năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Phương thức 2, xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo các tổ hợp môn xét tuyển từng ngành học.

Phương thức 3, xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2021.

 Phương thức 4, xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ GD-ĐT và xét học bạ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

Đối với phương thức xét từ thi tốt nghiệp THPT, điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển từ 15 đến 21.

>>> Mời quý phụ huynh và học sinh tra cứu điểm chuẩn đại học năm 2021

Lê Huyền

Điểm sàn ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cao nhất 21

Điểm sàn ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cao nhất 21

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021. Theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) của trường dao động từ 15 đến 21 điểm.