Vượt Đèn Đỏ

Cập nhập tin tức Vượt Đèn Đỏ

Xe buýt ở TP.HCM chạy vượt đèn đỏ với tốc độ cao gây bức xúc dư luận, nam tài xế vừa bị đình chỉ công tác 7 ngày.

Nóng trên đường: Ô tô chịu cảnh oan gia bởi xe máy đi ẩu

Nhiều tình huống "dở khóc dở cười" trên đường mà phần thua thiệt đều thuộc về ô tô. Nguyên nhân là do sự cẩu thả vô cùng đáng trách của những người đi xe máy.

Tránh người phụ nữ vượt đèn đỏ, ô tô lao thẳng vào cột đèn

Để tránh người phụ nữ đi xe máy vượt đèn đỏ, chạy cắt mặt 2 chiếc ô tô, tài xế xe Mazda CX-5 chỉ kịp đánh lái khiến xe lao lên cột đèn.

Ô tô đâm cột đèn vì tránh người phụ nữ vượt đèn đỏ ở TP HCM

Do vướng góc quan sát bên trái vì đi song song với một chiếc ô tô khác nên tài xế chiếc Mazda CX-5 đã không kịp phát hiện ra người phụ nữ đi xe máy đang vượt đèn đỏ.

Nóng trên đường: Hãi hùng với kiểu 'quyết tử'băng qua đường của lái xe

Nhiều lái xe ô tô, xe máy khi đi qua ngã ba, ngã tư vẫn không chịu giảm tốc độ, thậm chí còn không "thèm" nhìn phương tiện khác. Và đến khi có va chạm xảy ra thì mọi chuyện có thể đã quá muộn.

Đang đèn đỏ, bảo vệ nói 'cứ đi đi', lái xe có nên nghe theo?

Nhiều người là bảo vệ khu đô thị hoặc thuộc đội tự quản của tổ dân phố cũng đứng ngoài đường điều tiết giao thông. Tuy nhiên, nếu nghe theo hiệu lệnh "cứ đi đi" khi đang đèn đỏ, lái xe có nên nghe? 

Thanh niên đi Exciter phi như bay, gây họa cho bạn gái ngồi sau xe

Pha vượt đèn đỏ rồi phóng như bay qua ngã tư xảy ra mới đây tại Kim Bảng, Hà Nam có thể khiến nam thanh niên trẻ tuổi đi Exciter ân hận cả đời.

Vượt đèn đỏ nhường đường cho xe cứu thương, tài xế có bị xử phạt?

Đại diện Cục Cảnh sát giao thông cho biết, tài xế đang dừng đèn đỏ có thể vượt lên để nhường đường cho xe ưu tiên mà không bị xử phạt. Nhưng việc này cần đảm bảo trước đó ô tô đi đúng luật.

Vượt đèn đỏ, nữ tài xế gây va chạm liên hoàn với 4 ô tô khác

Một người phụ nữ cao tuổi điều khiển chiếc Nissan Juke vượt đèn đỏ và ngay lập tức va chạm với một chiếc sedan giữa giao lộ, sau đó tiếp tục húc vào 3 chiếc ô tô khác đang dừng chờ đèn đỏ ở hướng ngược chiều.

 

Những lỗi thường gặp lái xe cần tránh kẻo ‘dông’ cả năm

Nếu tự lái xe đi chúc Tết, du xuân, bạn cần chú ý những điều sau để có hành trình hanh thông, thuận lợi, đồng thời tránh bị cảnh sát giao thông “tuýt còi” và xử phạt nặng ngay những ngày đầu tiên của năm mới.

Phóng nhanh vượt đèn đỏ, thanh niên lập tức bị CSGT xử lý

Nam thanh niên điều khiển xe máy vượt đèn đỏ ở tốc độ cao, gây tai nạn cho người đi đường, để rồi sau đó lập tức phải "trả giá".

Tình huống tài xế ô tô vượt đèn đỏ nhưng lại được… khen ngợi

Vượt đèn đỏ là một trong những hành vi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn nhất khi tham gia giao thông; tuy nhiên, đôi khi việc tài xế vượt đèn đỏ lại được khen ngợi, như trường hợp dưới đây.

Lao xe máy vượt đèn đỏ như "tên bắn", thanh niên phải trả giá cực đắt

Nam thanh niên điều khiển xe máy vượt đèn đỏ với tốc độ cao để rồi không kịp xử lý khi gặp xe băng ngang và phải hứng chịu một cái giá rất đắt…

Hai video khiến dân mạng ngán ngẩm về ý thức giao thông của nhiều người

Hai đoạn clip vừa được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem phải lắc đầu ngán ngẩm về ý thức khi tham gia giao thông của không ít người.

Nóng trên đường: Vượt đèn đỏ thì chỉ thiệt mình, thiệt người

Nhiều lái xe để cố tiết kiệm vài giây chờ đèn đỏ thì lại phải chịu hậu quả nặng nề cho chính mình và các phương tiện khác.

Phóng nhanh vượt đèn đỏ, thanh niên gây tai nạn kinh hoàng cho người khác

Nam thanh niên điều khiển xe máy vượt đèn đỏ với tốc độ cao, để rồi tông mạnh vào một người phụ nữ đang băng qua đường…

Phóng nhanh, vượt đèn đỏ, xe trộn bê tông lật nhào

Một chiếc xe trộn bê tông phóng nhanh, vượt đèn đỏ rồi bất ngờ bẻ lái tránh va chạm với ô tô con nên đã bị lật nhào, đè trúng xe đạp điện bên kia đường.

Nóng trên đường: Kiểu đi xe 'phăm phăm' qua giao lộ và cái kết

Không ít lái xe khi đi qua giao lộ hay ngõ hẹp vẫn không chịu giảm tốc độ và nhường nhịn xe khác. Chỉ đến khi va chạm xảy ra mới hối hận.

Nóng trên đường: Suýt bị tông, hai cô gái vẫn thản nhiên đứng 'buôn' tiếp

Dừng xe "buôn chuyện" ngay dưới lòng đường, hai cô gái đi xe máy suýt bị chiếc ô tô tông phải. Thế nhưng, ngay sau đó, cả hai vẫn bình thản đứng... "buôn" tiếp.

Cái "kết đắng" cho hai thanh niên cùng vượt đèn đỏ

Hai thanh niên điều khiển xe máy cùng vượt đèn đỏ đều phải nhận một cái "kết đắng" khi lao xe vào nhau…