du lịch 2/9

Cập nhập tin tức du lịch 2/9

Miễn 100% phí tham quan Quần thể Di tích Cố đô Huế trong ngày 02/9

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, công dân Việt đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế trong ngày 2/9 sẽ được miễn phí 100%.

Công ty du lịch Sông Công: Ưu đãi siêu tốt mùa lễ hội du lịch

Tháng 9 là thời điểm thời tiết đẹp và là dịp lý tưởng để các gia đình nghỉ lễ Quốc Khánh cho các con đi chơi trước khi bước vào năm học mới. Nhiều công ty cũng tổ chức cho nhân viên đi nghỉ dưỡng để thúc đẩy tinh thần, tăng doanh số cuối năm.

Những địa điểm đáng tiêu tiền dịp nghỉ lễ 2/9

Một số địa điểm du lịch tại TP.HCM và khu vực lân cận không tăng giá vé vui chơi trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, dự kiến lượng du khách sẽ tăng mạnh trong ít ngày tới.

Cận kề 2/9: Sa Pa kín 95% phòng nghỉ, khách vất vả chốt combo giá cao giờ chót

Thị xã Sa Pa dự kiến đón 8-9 vạn lượt khách trong kì nghỉ 2/9 tới đây. Thời điểm hiện tại, Sa Pa đã đạt 95% công suất phòng.

Đi Thái Bình chơi lễ 2/9, ngắm 'biển vô cực' lúc bình minh đẹp lặng người

Biển Quang Lang (Thái Bình) được mệnh danh là "bãi biển vô cực". Sớm bình minh, nơi đây như một tấm gương khổng lồ phản chiếu bầu trời, cảnh vật khiến du khách nao lòng.

Đi chơi 2/9, nhiều chuyến bay hết sạch chỗ, giá vé căng thẳng

Trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, nhiều chuyến bay đã hết vé hoặc còn rất ít ghế trống, đặc biệt đến các điểm du lịch. Như vậy, có khả năng ít ngày tới sẽ xảy ra hiện tượng “cháy” vé máy bay.

Combo du lịch 2/9 giá tốt, du khách Việt 'bỏ biển, lên núi' săn mùa vàng

Giá vé máy bay, combo du lịch kì nghỉ 2/9 tăng nhẹ, không đáng kể và khó xảy ra tình trạng tăng, giảm "khó lường" như kì nghỉ 30/4 vừa qua.

Du lịch 2/9, sát ngày chọn tour, đi gần để né mưa bão

Lo sợ phía Bắc và các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa bão, nhiều khách du lịch chuyển hướng sang các vùng thời tiết đẹp hoặc đi gần hơn, tiết kiệm hơn.

6 điểm du lịch 'đổi gió' gần Hà Nội cho kỳ nghỉ lễ 2/9

Nếu không thể đi chơi ở các miền xa, bạn có thể chọn những điểm du lịch vô cùng lý tưởng ở ngay gần Hà Nội.