Gianni Infantino

Cập nhập tin tức Gianni Infantino

Chủ tịch FIFA xác nhận Saudi Arabia tổ chức World Cup 2034

Chủ tịch FIFA, ông Gianni Infantino, xác nhận World Cup 2034 sẽ được tổ chức tại Saudi Arabia sau khi Australia rút lui.

Chủ tịch FIFA tiết lộ quốc gia thay Indonesia tổ chức World Cup U20

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), ông Gianni Infantino mới tiết lộ quốc gia thay thế Indonesia đăng cai World Cup U20 2023.

Gianni Infantino tái đắc cử chủ tịch FIFA

Không có đối thủ nào cạnh tranh, Gianni Infantino sẽ tiếp tục lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) trong nhiệm kỳ mới đến năm 2027.

Ký sự World Cup 2022: Vẻ đẹp Harry Kane và FIFA xấu xí

Đội tuyển Anh ra mắt World Cup 2022 ấn tượng với hình ảnh thủ lĩnh Harry Kane nổi bật, trước một FIFA càng trở nên xấu xí trong mắt người hâm mộ.

FIFA xem xét hoãn các trận quốc tế vì Covid-19

 - Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết, có thể hoãn các trận đấu quốc tế, trong tình hình đại dịch Covid-19 tiếp tục leo thang.

Chủ tịch FIFA dính bê bối "bảo kê" nhà giàu Man City, PSG

Football Leaks vừa khui ra vụ bê bối của Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino đã đứng ra "bảo kê" cho 2 đội bóng nhà giàu Man City và PSG, trong lúc vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA.

Đến Hà Nội, Chủ tịch FIFA làm xiếc với trái bóng

Trong lần đầu tiên tới Hà Nội, người đứng đầu FIFA cũng ngẫu hứng biểu diễn tâng bóng rất kỹ thuật tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Chủ tịch FIFA tiếp tục dính "phốt"

Người thay thế Sepp Blatter, Gianni Infantino có thể bị đình chỉ trong 90 ngày sau khi làm việc mờ ám - ra lệnh xóa ghi âm cuộc họp hội đồng FIFA, diễn ra hồi tháng 5.

Chủ tịch FIFA bị "hạ đo ván" trên sân cỏ

Pha bóng diễn ra ở trận đấu giao hữu tại Bolivia khi ông Gianni Infantino bị đốn ngã chỏng vó trong một pha tranh bóng với cựu thủ môn Bolivia, Marcelo Torrico.

Infantino: Từ nhân viên vệ sinh đến chủ tịch FIFA

Con trong một gia đình nhập cư, dọn vệ sinh toa xe lửa, có bằng luật, làm TTK UEFA rồi chủ tịch FIFA. Chúng ta đang nói về Gianni Infantino.

Gianni Infantino nói gì khi ngồi ghế chủ tịch FIFA?

Tân chủ tịch FIFA - Gianni Infantino hứa hẹn sẽ phục hồi một kỷ nguyên mới thịnh vượng và phát triển cho Liên đoàn bóng đá Thế giới.

Luật sư Infantino đắc cử chủ tịch FIFA

Gianni Infantino, Tổng thư ký UEFA từ 2009, đã trở thành chủ tịch thứ 10 trong lịch sử FIFA, với chiến thắng áp đảo ở cuộc bầu cử ở Zurich.