Kim Jong Un

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị mới nhất của chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Ông Kim Jong Un kêu gọi Triều Tiên 'sẵn sàng tấn công răn đe hạt nhân'

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un kêu gọi nước này sẵn sàng tiến hành các cuộc tấn công hạt nhân bất cứ lúc nào để ngăn chặn chiến tranh do “các nước đối thủ” phát động.

Ông Kim Jong Un cùng con gái theo dõi vụ phóng tên lửa Hwasong-17

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã chỉ đạo vụ phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Hwasong-17. Con gái của ông Kim cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Triều Tiên phê chuẩn triển khai các biện pháp răn đe chiến tranh

Truyền thông Triều Tiên cho biết, chính quyền nước này đã quyết định sẽ thực hiện những biện pháp “quan trọng và thiết thực nhằm răn đe chiến tranh”.

Ông Kim Jong Un yêu cầu Triều Tiên tăng cường tập trận cho 'chiến tranh thực sự'

Truyền thông nhà nước Triều Tiên cho biết, nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa lệnh cho quân đội nước này tăng cường các cuộc tập trận cho "chiến tranh thực sự".

Tình báo Hàn Quốc tiết lộ sở thích của con gái ông Kim Jong Un

Kim Ju-ae, con gái của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un, được cho là có sở thích cưỡi ngựa, trượt tuyết và bơi lội.

Tổng thống Nga, Chủ tịch Triều Tiên chúc mừng Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Tổng thống Nga Vladimir Putin tin tưởng trên cương vị Chủ tịch nước, ông Võ văn Thưởng sẽ góp phần củng cố hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga.

Bản tin sáng VietNamNet (1/3/2023)

Yêu cầu xử nghiêm cán bộ vi phạm về yêu cầu nộp sổ hộ khẩu; Lập đoàn xác minh nội dung tố cáo Giám đốc Sở KH&CN Quảng Ngãi… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Ông Kim Jong Un yêu cầu 'tìm chiến lược nông nghiệp đúng đắn' cho Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã yêu cầu "thiết lập chiến lược phát triển nông nghiệp đúng đắn" trong bối cảnh Triều Tiên phải đối diện với những nguy cơ về an ninh lương thực.

Triều Tiên huy động hàng nghìn lao động trẻ xây dựng 50.000 căn nhà mới

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã huy động hàng nghìn lao động trẻ tham gia dự án xây 50.000 căn nhà mới ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Ông Kim Jong Un cùng con gái đi xem bóng đá

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã xuất hiện cùng con gái trong một sự kiện thể thao có sự tham gia của nhiều quan chức chính phủ.

Triều Tiên ra mắt bộ tem in hình con gái ông Kim Jong Un

Triều Tiên mới đây đã công bố một bộ tem in hình Kim Ju Ae, con gái nhà lãnh đạo Kim Jong Un. Bộ tem gồm những hình ảnh cô bé xuất hiện cùng cha tại các sự kiện quan trọng.

Hình ảnh bạch mã của con gái Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un

Đoạn phim về một chú ngựa trắng dường như thuộc về Ju Ae, con gái của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un, đã được phát sóng hôm 12/2.

Hình ảnh thân thiết của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un và con gái

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un và con gái có nhiều cử chỉ thể hiện tình cảm cha con thân thiết, khi cả hai có mặt tại buổi lễ duyệt binh gần đây.

Bản tin sáng VietNamNet (10/2/2023)

Bắt tạm giam 6 nguyên cán bộ CSGT TP Chí Linh; Phạt cô đồng bổ cau 'đúng nhận, sai cãi' 7,5 triệu… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Ông Kim Jong Un dự lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm thành lập quân đội Triều Tiên

Tối 8/2, nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã xuất hiện tại cuộc duyệt binh quy mô lớn kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Triều Tiên.

Nét thơ ngây trong sáng của con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng vợ và con gái Kim Ju Ae đã tham dự một bữa tiệc kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội Triều Tiên, truyền thông quốc gia này hôm nay (8/2) đưa tin.

Ông Kim Jong Un yêu cầu quân đội Triều Tiên mở rộng quy mô tập trận

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã yêu cầu các quan chức quân sự Triều Tiên củng cố năng lực chiến đấu của đất nước và mở rộng quy mô các cuộc tập trận.

Triều Tiên bổ nhiệm hàng loạt nhân sự chủ chốt mới

Chính quyền Triều Tiên hôm 1/1 đã bầu hai ông Ri Yong Gil và Kang Sun-nam lần lượt vào các vị trí Bí thư Uỷ ban Trung ương đảng và Bộ trưởng Quốc phòng.

Ông Kim Jong Un tiết lộ các mục tiêu mới của quân đội Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa công bố các mục tiêu mới cho quân đội Triều Tiên năm 2023, tại cuộc họp đang diễn ra của đảng cầm quyền.

Lần tái xuất gây xôn xao của con gái ông Kim Jong Un

Sự xuất hiện của con gái nhà lãnh đạo Kim Jong Un trong các bức ảnh mới nhất do truyền thông Triều Tiên đăng tải, đang làm rộ lên những đồn đoán khác nhau.