Kim Jong Un

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị mới nhất của chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Nga đáp trả chỉ trích của Hàn Quốc về việc tặng xe cho ông Kim Jong Un

Moscow cáo buộc Hàn Quốc tiến hành "chiến tranh trừng phạt" với Nga, sau khi Seoul ám chỉ việc tặng xe cho ông Kim Jong Un là vi phạm nghị quyết của Liên Hợp Quốc.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un nhận quà từ Tổng thống Nga Putin

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã nhận một chiếc ô tô từ Tổng thống Putin, song thông tin cụ thể về phương tiện này không được tiết lộ.

Ông Kim Jong Un yêu cầu hải quân Triều Tiên sẵn sàng cho xung đột

Trong chuyến thị sát một xưởng đóng tàu, nhà lãnh đạo Kim Jong Un nhấn mạnh tầm quan trọng của lực lượng hải quân Triều Tiên trong việc "chuẩn bị cho xung đột".

Hàn Quốc áp trừng phạt các thực thể liên quan phát triển vũ khí của Triều Tiên

Hàn Quốc vừa áp trừng phạt 2 cá nhân, 3 thực thể và 11 tàu có liên quan đến các chương trình hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên.

Ông Kim Jong Un kêu gọi Quốc hội Triều Tiên sửa đổi hiến pháp về Hàn Quốc

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un muốn Quốc hội nước này sửa đổi hiến pháp để coi Hàn Quốc là một quốc gia riêng rẽ, đồng thời cảnh báo về nguy cơ xung đột trực tiếp.

Ông Trump nói quan hệ cá nhân với lãnh đạo Triều Tiên giúp Mỹ 'an toàn'

Cựu Tổng thống Donald Trump khẳng định ông có mối quan hệ cá nhân tốt với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, và điều này giúp nước Mỹ "an toàn" khi ông còn nắm quyền.

Ông Kim Jong Un nêu 'kẻ thù chính' của Triều Tiên, nói không ngại chiến tranh

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un gọi Hàn Quốc là “kẻ thù chính” của đất nước ông, đồng thời khẳng định ông không e ngại chiến tranh.

Bản tin trưa 8/1: Vụ Việt Á: Cựu Bộ trưởng Y tế bị đề nghị 19-20 năm tù

Bản tin trưa 8/1: Vụ Việt Á: Cựu Bộ trưởng Y tế bị đề nghị 19-20 năm tù, Phát hiện thi thể bé trai mất tích khi đạp xe đi chơi ở Hà Tĩnh, Lần đầu tiên tại Việt Nam, ước mơ 'sửa lỗi trái tim cho bào thai' thành sự thật

Hình ảnh ông Kim Jong Un và con gái đi thăm trại nuôi gà

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un và con gái đã tới thăm nhà máy nuôi gà mới được xây dựng, và kêu gọi tăng cường sản xuất gia cầm để ‘thay đổi đáng kể’ cuộc sống người dân.

Ông Kim Jong Un ra chỉ đạo mới về tên lửa Triều Tiên

Ông Kim Jong Un kêu gọi tăng cường sản xuất nhiều phương tiện phóng tên lửa, và xem đây là nhiệm vụ quan trọng để chuẩn bị cho một 'cuộc đối đầu quân sự' với kẻ thù.

Triều Tiên vạch mục tiêu 2024, cảnh báo chiến tranh

Triều Tiên tuyên bố sẽ phóng 3 vệ tinh do thám mới, chế tạo máy bay không người lái quân sự và tăng cường kho hạt nhân trong năm 2024 khi nhà lãnh đạo nước này cảnh báo chính sách của Mỹ khiến chiến tranh là điều không thể tránh khỏi.

Ông Kim Jong Un yêu cầu quân đội tăng tốc chuẩn bị ứng phó xung đột

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un yêu cầu quân đội Triều Tiên tăng tốc chuẩn bị cho kịch bản xung đột, nhấn mạnh tình hình an ninh ở bán đảo đang ở mức nghiêm trọng chưa từng có.

Ông Kim Jong Un tuyên bố Triều Tiên không ngại sử dụng vũ khí hạt nhân

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un khẳng định Bình Nhưỡng sẽ không ngần ngại tiến hành tấn công đáp trả nếu bị khiêu khích bằng vũ khí hạt nhân.

Triều Tiên xác nhận phóng ICBM Hwasong-18 mới nhất

Triều Tiên xác nhận đã phóng thử tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) mới nhất Hwasong-18 để đánh giá mức độ sẵn sàng chiến đấu của lực lượng hạt nhân nước này.

Triều Tiên kêu gọi người dân leo núi thiêng theo gương ông Kim Jong Un

Triều Tiên kêu gọi người dân leo núi Paektu vào mùa đông theo tấm gương của nhà lãnh đạo Kim Jong Un để hiểu rõ hơn về "tinh thần cách mạng".

Khoảnh khắc ông Kim Jong Un khóc trước mặt hàng nghìn phụ nữ Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã khóc khi ông kêu gọi phụ nữ Triều Tiên sinh thêm con. Ông nói rằng nhiệm vụ của họ là ngăn chặn tỷ lệ sinh đang giảm của đất nước nhằm củng cố sức mạnh quốc gia.

Bản tin trưa 6/12: 2 người tử nạn, 4 cụ già ngạt khí trong vụ cháy quận Tân Bình

Bản tin trưa 6/12: 2 người tử vong, 4 cụ già ngạt khí trong vụ cháy quận Tân Bình, Học sinh trường Văn Phú đã vi phạm đạo đức nghiêm trọng, Ô tô 5 chỗ tông liên hoàn 2 xe đầu kéo ở Quảng Ninh

Ông Kim Jong Un rơi nước mắt, yêu cầu tích cực ngăn chặn tỷ lệ sinh giảm

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã phải dùng khăn chấm nước mắt khi kêu gọi phụ nữ nước này sinh thêm con, nhấn mạnh nhiệm vụ phải ngăn chặn tình trạng tỷ lệ sinh của nước này đang giảm, qua đó nhằm củng cố sức mạnh quốc gia.

Ông Kim Jong Un thúc giục hành động ngăn tỉ lệ sinh giảm ở Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã kêu gọi các nỗ lực giải quyết tình trạng giảm tỉ lệ sinh ở nước này và coi đây là "nhiệm vụ của mọi người".

Ông Kim Jong Un muốn quân đội Triều Tiên sẵn sàng đối phó hành động khiêu khích

Chủ tịch Kim Jong Un đã kêu gọi quân đội Triều Tiên sẵn sàng đáp trả trước bất kỳ hành động khiêu khích nào của đối phương.