Kim Jong Un

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị mới nhất của chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Đám đông tụ tập quanh xe chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un khi ông dự lễ khởi công trang trại nhà kính phía đông đất nước.

Triều Tiên bắn pháo hoa rực rỡ kỷ niệm sinh nhật cố lãnh đạo Kim Jong Il

Những ngày này, người dân Triều Tiên tổ chức nhiều sự kiện lớn kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cố lãnh đạo Kim Jong Il.

Hé lộ đại dự án nhà ở 10.000 căn hộ ở Triều Tiên

Sau khi hoàn thành nơi đây sẽ là khu vực đẹp, hiện đại với 10.000 căn hộ cho người dân ở. 

Hình ảnh ông Kim Jong Un 'oai vệ' tại lễ khởi công siêu dự án

Cuối tuần qua, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã đích thân tham dự lễ khởi công một dự án trọng điểm nhằm kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cố lãnh tụ Kim Jong Il.

Ông Trump vẫn giữ liên lạc với lãnh đạo Triều Tiên sau khi rời Nhà Trắng

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với các cộng sự rằng kể từ khi rời Nhà Trắng ông vẫn giữ liên lạc với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Bản tin sáng VietNamNet (3/2/2022)

Chủ tịch nước biểu dương các chiến binh sao vàng đá thắng Trung Quốc; Tuyển nữ Việt Nam sẽ lấy vé dự World Cup; Vợ ông Kim Jong Un bất ngờ tái xuất… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Vợ ông Kim Jong Un bất ngờ tái xuất

Bà Ri Sol Ju, vợ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vừa xuất hiện trên truyền thông quốc gia lần đầu tiên sau gần 5 tháng "ở ẩn".

Triều Tiên xác nhận các vụ thử nghiệm vũ khí mới

Truyền thông Triều Tiên xác nhận, Bình Nhưỡng đã cho thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn tên lửa chiến thuật trong tuần này, khi nhà lãnh đạo Kim Jong Un đi thăm một nhà máy sản xuất vũ khí quan trọng.

Những bộ óc đứng sau sự phát triển tên lửa của Triều Tiên

Hàng loạt vụ thử tên lửa của Triều Tiên thời gian gần đây chứng tỏ các nhà khoa học và kỹ sư vũ khí của nước này đóng vai trò quan trọng và có vị trí cao trong chính quyền dù họ ít được người ngoài biết đến.

Triều Tiên sắp nối lại thử nghiệm hạt nhân?

Triều Tiên, hôm nay (20/1), tuyên bố sẽ cân nhắc nối lại "tất cả các hoạt động tạm ngừng" mà nước này thực hiện trong thời gian ngoại giao với chính quyền cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Vì sao Triều Tiên liên tiếp thử tên lửa?

Đối mặt với những khó khăn từ đại dịch Covid-19 và các lệnh trừng phạt do Mỹ dẫn đầu, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang muốn quay trở lại chính sách hạt nhân và tên lửa hồi năm 2017 để giành được nhượng bộ từ Washington.

Triều Tiên tố Mỹ khiêu khích, tuyên bố đáp trả mạnh mẽ

Triều Tiên khẳng định các vụ thử tên lửa thuộc quyền tự vệ hợp pháp của nước này, và Mỹ cố tình làm leo thang tình hình bằng cách áp đặt các biện pháp trừng phạt mới.

Triều Tiên tuyên bố thử thành công tên lửa siêu vượt âm

Triều Tiên, sáng nay (12/1), thông báo đã thực hiện một vụ thử tên lửa siêu vượt âm nữa dưới sự giám sát của Chủ tịch Kim Jong Un.

Hàn Quốc công bố thông tin về vũ khí Triều Tiên vừa thử

Vũ khí mà Triều Tiên thử sáng nay (11/1) được cho là tên lửa đạn đạo tân tiến hơn so với loại được thử tuần trước, đạt vận tốc gấp 10 lần tốc độ âm thanh (Mach 10).

Triều Tiên phóng vật thể chưa xác định về phía Biển Nhật Bản

Triều Tiên vừa phóng một quả đạn không rõ chủng loại về phía biển Nhật Bản (Hàn Quốc gọi là Biển Đông), theo quân đội Hàn Quốc sáng 5/1.

Ông Kim Jong Un nói Triều Tiên đối mặt 'cuộc đấu tranh sinh tử vĩ đại'

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã có bài phát biểu tập trung nhiều vào các định hướng chính sách trong năm 2022, song bỏ qua các thông điệp về vũ khí hạt nhân hay Mỹ.

Lý do nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un giảm cân

Người đứng đầu Triều Tiên Kim Jong Un dường như đã giảm cân đáng kể khi trong vài tháng gần đây. Ông Kim được cho là giảm ăn vì lợi ích của đất nước.

Kinh tế Triều Tiên thay đổi 'ngạc nhiên' dưới thời Kim Jong Un

Bộ Thống nhất Hàn Quốc hôm nay (16/12) cho biết, tỷ lệ khu vực tư nhân trong nền kinh tế Triều Tiên đã tăng đều trong thập niên vừa qua kể từ khi nhà lãnh đạo Kim Jong Un lên nắm quyền.

Những dấu ấn trong 10 năm nắm quyền của Kim Jong Un

Thứ sáu (17/12) đánh dấu 10 năm ông Kim Jong Un lên nắm quyền lãnh đạo Triều Tiên. Dù ban đầu được coi là thiếu kinh nghiệm nhưng ông Kim hiện đã khẳng định được phong thái lãnh đạo của riêng mình.

Nhìn lại 10 năm lãnh đạo Triều Tiên của ông Kim Jong Un

Trong vài tháng gần đây, truyền thông quốc gia Triều Tiên đã đưa nhiều bài báo và phát các chương trình về “10 năm lãnh đạo cách mạng vĩ đại” của người đứng đầu đất nước Kim Jong Un.