Hủy bỏ tạm dừng giao dịch tài sản của các công ty liên quan đến Phan Văn Anh Vũ

UBND TP. Đà Nẵng vừa yêu cầu các đơn vị phối hợp thực hiện công văn của Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Bộ Công an) về việc hủy bỏ tạm dừng giao dịch tài sản, bảo đảm hoạt động bình thường của các công ty liên quan đến vụ án Phan Văn Anh Vũ.

Lãi suất ngày 23/5: Vẫn có khách 'ngoại lệ', ngân hàng nào trả lãi cao nhất?

Đã có hơn 20 ngân hàng công bố giảm lãi suất tiết kiệm tính từ đầu tháng 5. Hôm nay (23/5) ngân hàng nào đang trả lãi suất tiết kiệm cao nhất?

Kiểm toán Nhà nước nêu tên loạt ngân hàng vượt trần tín dụng, nợ xấu cao

Kết quả kiểm toán tổng hợp vừa được Kiểm toán Nhà nước gửi Quốc hội cho thấy nhiều vấn đề trong hoạt động của các tổ chức tài chính ngân hàng.

Giảm 2% thuế giá trị gia tăng, Ủy ban của Quốc hội băn khoăn gì?

Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội nhất trí với sự cần thiết ban hành chính sách giảm thuế giá trị gia tăng (GTGT) để tiếp tục hỗ trợ cho khu vực sản xuất, kinh doanh và người dân, nhưng còn băn khoăn một số nội dung.

SCIC thoái hết vốn khỏi Cienco 8, tập đoàn kín tiếng Phúc Lộc có mặn mà?

SCIC sắp thoái toàn bộ vốn tại Cienco 8. Liệu Tập đoàn Phúc Lộc có mặn mà với “cánh chim đầu đàn" ngành xây dựng giao thông này hay không khi họ đang nắm tỷ lệ chi phối?

230 nghìn tỷ huy động chống dịch Covid-19 được tiêu thế nào?

Đoàn giám sát vừa báo cáo Quốc hội kết quả giám sát “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng”.

Giá thịt giảm mạnh, đại gia bán lỗ trại lợn

CTCP The Golden Group (TGG) vừa công bố chuyển nhượng dự án Trại lợn Hòa Bình.

Giá vàng hôm nay 23/5: Đuối sức, giá vàng giảm mạnh

Giá vàng hôm nay trên thế giới giảm do chịu nhiều áp lực trong bối cảnh quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ phản đối ý tưởng tạm dừng tăng lãi suất trong tháng tới. Giá vàng trong nước cũng giảm theo.

Bamboo Airways lại thay CEO, sắp tuyển thêm sếp ngoại

Bamboo Airways vừa bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới sau nhiệm kỳ vỏn vẹn 9 tháng của CEO cũ, và có thể chiêu mộ 2 cựu lãnh đạo cao cấp của hãng hàng không lớn thứ 2 Nhật Bản.

Bản tin tài chính sáng 23/5: Giá vàng đi xuống, USD tăng cao, dầu phục hồi

Giá vàng thế giới giảm do chịu nhiều áp lực. Trong khi đó, giá USD tiếp tục tăng cao. Còn giá dầu có dấu hiệu phục hồi.

Giá vàng miếng SJC đảo chiều đi xuống sau 3 phiên tăng

Giá vàng miếng SJC hôm nay (22/5) quay đầu đi xuống sau khi tăng 3 phiên liên tiếp. Trong khi đó, giá vàng thế giới có xu hướng đi lên, được kỳ vọng tăng trở lại mốc 2.000 USD/ounce.

Xây dựng Hòa Bình huy động vốn khủng, thay loạt sếp lớn: Điều gì đang diễn ra?

Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình do ông Lê Viết Hải làm Chủ tịch vừa thông qua hàng loạt quyết định quan trọng về nhân sự và tài chính sau khi trải qua một cuộc nội chiến.

Lãi suất ngày 22/5: Đồng loạt giảm, gửi tiền ngân hàng nào có lợi nhất?

Thêm 3 ngân hàng công bố giảm lãi suất huy động trong ngày đầu tuần là VietBank, KienLong Bank và Saigonbank.

SCIC sắp thoái 41% vốn tại Licogi, ông lớn hạ tầng liệu có thoát lỗ?

SCIC sắp thoái toàn bộ 41% vốn tại Tổng Công ty Licogi (LIC). Đây có thể là bước ngoặt đối với doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thi công xây lắp nền móng, hạ tầng.

Chủ tịch công ty bất động sản bị bán giải chấp gần 5 triệu cổ phiếu

Ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch HĐQT LDG tiếp tục bị bán giải chấp thêm gần 5 triệu cổ phiếu và chính thức không còn là cổ đông lớn.

Đáng chú ý

Giá vàng hôm nay 22/5: Tín hiệu từ Fed, vàng rập rình tăng giá

Giá vàng hôm nay trên thế giới được kỳ vọng tăng trở lại mốc 2.000 USD/ounce, sau tín hiệu từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất.

Bản tin tài chính sáng 22/5: Giá vàng và dầu đi lên, USD giảm nhẹ

Giá vàng thế giới tăng và được kỳ vọng sớm trở lại mốc 2.000 USD mỗi ounce. Giá xăng dầu thế giới có xu hướng đi lên. Trong khi đó, giá USD lại giảm nhẹ.

Giá vàng tăng, người mua lời 150.000 đồng/lượng từ đầu tháng 5

Nếu mua vàng từ đầu tháng 5, khách hàng có lời 150.000 đồng/lượng, tính tới thời điểm này.

Bản tin tài chính sáng 21/5: Giá vàng tăng, dầu đi xuống, USD tiếp tục giảm

Giá vàng thế giới tăng nhẹ trong phiên kết tuần nhưng tính chung cả tuần lại có mức giảm mạnh nhất từ tháng 2. Giá xăng dầu thế giới đảo chiều đi xuống. Giá USD tiếp tục giảm.

Giá vàng hôm nay 21/5: Thế giới giảm, SJC tăng mạnh

Giá vàng thế giới kết thúc tuần giảm mạnh nhất từ tháng 2. Trong khi đó, giá vàng trong nước bật tăng mạnh.

Khách tố mời mua bảo hiểm lãi cao hơn gửi tiết kiệm: Đã lường trước sự phủ nhận

Sau bài viết về trường hợp nữ khách hàng tố nhân viên Ngân hàng Quốc tế (Chi nhánh Xa La, Hà Đông, Hà Nội) tư vấn không trung thực về gói bảo hiểm nhân thọ Prudential, nhà băng này đã có những phản hồi.

Giá vàng hôm nay 20/5: Vàng SJC bán ra tăng mạnh

Giá vàng hôm nay trên thế giới tiếp tục tăng sau khi xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần trở lại đây. Thị trường đang chờ đợi những thông tin mới từ Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed). Giá vàng SJC cũng tăng mạnh chiều bán ra.

Bản tin tài chính sáng 20/5: Giá vàng và dầu tăng nhẹ, USD đi xuống

Giá vàng thế giới tăng nhẹ sau khi xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần lại đây. Giá xăng dầu thế giới cũng có dấu hiệu khởi sắc. Còn giá USD đảo chiều đi xuống.

Giá vàng nhẫn SJC 'bốc hơi' 700.000 đồng/lượng sau 4 phiên lao dốc

Giá vàng nhẫn SJC hôm nay (19/5) tiếp tục lao dốc phiên thứ 4 liên tiếp, "bốc hơi" tới 700.000 đồng/lượng, mất mốc 57 triệu đồng/lượng (bán ra). Trong khi đó, giá vàng miếng đi lên theo xu hướng của giá vàng thế giới.

Trả cổ tức tiền mặt cao, 'gà đẻ trứng vàng' này sắp được SCIC thoái sạch vốn

SCIC lên danh sách thoái vốn 73 doanh nghiệp, trong đó có Nhựa Bình Minh, nơi mà tỷ phú Thái đã hoàn tất thương vụ thâu tóm thương hiệu nhựa số 1 Việt Nam.