mất lái

Cập nhập tin tức mất lái

"Yếu nhưng thích ra gió", tài xế Ford Mustang mất lái đâm vào xe ngược chiều

Tài xế chiếc Ford Mustang dường như phấn khích trước cách sang đường đầy chất "nghệ" của những tay lái khác nhưng khi đến lượt mình biểu diễn đã nhận lại cái kết đầy ê chề.

Lao nhanh trên đường làng, ô tô con mất lái "phơi bụng” dưới ruộng

Chiếc xe ô tô con nhãn hiệu Hyundai i10 đang lưu thông trên đường liên thôn thì bất ngờ bị mất lái sau khúc cua, đâm vào cột mốc rồi lật ngửa dưới ruộng.

Ford Việt Nam triệu hồi gấp gần 2.000 chiếc Transit đời mới vì nguy cơ mất lái

Mẫu xe 16 chỗ ăn khách của Ford Việt Nam là Transit sản xuất cuối năm 2022 và đầu 2023 đang phải triệu hồi vì lỗi liên quan đến đai ốc ở trụ lái, có thể gây mất kiểm soát lái và tăng nguy cơ va chạm.

Khoảnh khắc ô tô tải lao ngược chiều đẩy Toyota Camry lên vỉa hè ở Thái Nguyên

Chiếc xe Toyota Camry đứng "chôn chân" chịu trận khi bị ô tô tải lao ngược chiều đâm mạnh và đẩy ngược lên vỉa hè, nhiều người đang ngồi uống nước toán loạn bỏ chạy.

Khoảnh khắc ô tô khách tránh xe máy rồi mất lái lao xuống ruộng ở Quảng Ngãi

Chiếc ô tô khách tránh người đàn ông đi xe máy qua đường từ đường nhánh, sau đó lao thẳng xuống ruộng khiến nhiều hành khách bị thương và tài xế không qua khỏi.

Bị va nhẹ vào ô tô, nữ tài xế luống cuống "san phẳng" loạt xe máy

Nữ tài xế lái chiếc sedan màu bạc đã tỏ ra khá cuống khi bị ô tô khác va nhẹ vào sườn bên phụ khi di chuyển trên đường. Thay vì phanh lại, lái xe này lại đạp vào chân ga khiến loạt xe máy bị "san phẳng".

Xe bán tải mất lái lao kinh hoàng vào bàn nhậu của 3 người đàn ông

Sự việc nhớ đời của nhóm du khách khi đang ngồi nhậu trên vỉa hè thì bị một chiếc xe bán tải mất lái lao thẳng tới với tốc độ rất cao.

Xe Ford Everest ôm cua mất lái văng vào nhóm người sưởi ấm ven đường

Chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Ford Everest phóng với tốc độ cao, khi đến khúc cua thì bị mất lái và văng ngang vào nhóm 4 người đang sưởi ấm trước cửa nhà dân ở Điện Biên.

Hàng chục ô tô 'trượt băng' trên đường, hành khách tán loạn thoát thân

Hàng chục chiếc ô tô bao gồm cả xe tải và xe con đã bị mất kiểm soát do đi vào đoạn đường có băng, dẫn tới va chạm liên hoàn khá nghiêm trọng tại một tuyến cao tốc ở Trung Quốc.

Vừa nhận xe, khách hàng nhỡ tay đâm vỡ nát cửa showroom

Chiếc ô tô mới cứng chưa ra khỏi đại lý đã bị hư hại sau khi người mua lóng ngóng điều khiển đâm thẳng vào cửa kính.

Siêu xe Lamborghini mất lái hất tung ô tô Peugeot lên cao gần 2 mét

Một chiếc Lamborghini Huracan mất kiểm soát đã đâm vào 3 chiếc ô tô đang đỗ bên đường, trong đó xe Peugeot bị nặng nhất.

Tạt đầu để doạ xe đi chậm, chiếc Honda Accord mất lái như 'rắn săn mồi' trên đường

Không rõ tài xế Honda Accord đi ẩu hay muốn 'dằn mặt' lái xe có gắn camera hành trình, nhưng dù với lý do gì thì hậu quả xảy đến là khá nặng nề.

Xe container rơi từ cầu vượt đè bẹp rúm chiếc ô tô con bên dưới

Chiếc xe container sau khi mất lái đã rơi từ trên cầu xuống và đè bẹp một xe con đang lưu thông ở bên dưới khiến hai người bị thương nặng.

'Xe điên' tông vào cửa hàng điện thoại, người đàn ông có pha né đòn siêu nhanh

Đang ngồi chơi ngoài cửa, người đàn ông nghe thấy tiếng gầm của chiếc xe con và ngay lập tức đứng dậy, né được cú tông trời giáng.

Xe buýt mất lái tông vào đèn giao thông khiến 6 người bị thương

Sự việc xảy ra vào ngày 12/8 tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Nóng trên đường: Nữ sinh đi Vision mất lái, 'xoè' ngay trước đầu ô tô

"Tổ lái" vượt ẩu, gây hoạ cho người khác; vượt "non tay", người lái xe máy bị bay lên nóc ô tô hay nữ sinh đi xe vison mất lái rồi suýt "đấu đầu" với xe ô tô đối diện,... là các tình huống khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng hốt.

Xe SUV bỗng "hóa điên", lao thẳng vào nhóm thanh niên ăn kem trước cửa

Chiếc SUV Mahindra Thar sau khi đi vào vòng xuyến đã mất kiểm soát và lao thẳng lên vỉa hè, nơi có 3 nam thanh niên đang đứng ăn kem.

"Xe điên" lao vào tiệm tạp hoá, nam nhân viên tránh đòn siêu nhanh

Khi một nam nhân viên đang xếp hàng để lên xe máy để chuẩn bị chở đi thì phát hiện một chiếc xe bán tải mất lái và phi như tên bắn về phía mình.

Xe bán tải lao vào nhà hàng rồi bỏ trốn để lại đống đổ nát

Sau khi bị mất lái rồi lao thẳng vào một nhà hàng, chiếc xe bán tải màu trắng nhanh chóng bỏ trốn trước sự ngỡ ngàng của vị khách, để lại sau lưng đống đổ nát.

Rùng mình chiếc Toyota Fortuner lật ngửa vì la-zăng rởm, gãy như xe đồ chơi

Chiếc SUV đang di chuyển trên đường thị bị mất lái, xoay 6 vòng trước khi lật ngửa trên đường. Một trong những chiếc la-zăng độ bị gãy như xe đồ chơi.