môi trường làm việc

Cập nhập tin tức môi trường làm việc

Công bố 25 nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2023

Chiều 18/5, Great Place to Work® - cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc tổ chức họp báo công bố 25 công ty nằm trong bảng xếp hạng Nơi làm việc Xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2023 (2023 Vietnam Best Workplaces).

Lòng tốt giúp bạn trở nên hạnh phúc ở nơi làm việc

Theo CareerBuilder, nếu bạn có sự chia sẻ, cởi mở, sẵn lòng giúp đỡ ở nơi làm việc, công việc của bạn sẽ thuận lợi, dễ dàng và thành công hơn.

EVNGENCO3 được cấp chứng nhận bình đẳng giới toàn cầu EDGE

Ngày 11/01/2023 EVNGENCO3 tiếp tục được cấp Chứng nhận Bình đẳng giới toàn cầu EDGE cấp độ ASSESS (hiệu lực 2 năm), khẳng định nỗ lực duy trì và phát triển môi trường làm việc bình đẳng về giới của EVNGENCO3.

Đổi mới môi trường làm việc - chiến lược phát triển bền vững của Starbucks Việt Nam

Đáp ứng kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp và môi trường làm việc, sức hấp dẫn của thương hiệu tuyển dụng, đổi mới mô hình quản trị…; tất cả đã giúp Starbucks Việt Nam liên tiếp nhận nhiều giải thưởng lĩnh vực nhân sự thời gian gần đây.

‘Tài sản’ quý giá trong hành trình phát triển bền vững của Nestlé Việt Nam

Nhờ tạo nên môi trường làm việc lý tưởng - nơi mỗi cá nhân được đảm bảo quyền lợi, phát huy tiềm năng của bản thân cùng những ghi nhận xứng đáng, Nestlé Việt Nam không ngừng tiến xa trên hành trình phát triển bền vững.

PepsiCo Foods Việt Nam giành giải Doanh nghiệp xuất sắc năm 2022

PepsiCo Foods Việt Nam vừa chiến thắng 4 hạng mục dành cho doanh nghiệp bảng B tại Giải thưởng Vietnam HR Awards 2022, trở thành doanh nghiệp xuất sắc năm 2022. Liên tiếp trong 3 năm, PepsiCo Foods Việt Nam đều đạt được các giải thưởng về nhân sự.

5 lý do hàng đầu khiến các chuyên gia IT nghỉ việc

Ngoài chế độ lương không hấp dẫn thì môi trường làm việc không có tính thử thách hoặc phân chia bè phái… là những nguyên nhân khiến các chuyên gia công nghệ thông tin (IT) quyết định nghỉ việc.

MobiFone nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022

Ngày 16/11/2022 MobiFone vinh dự là 1 trong 63 doanh nghiệp được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022 nhờ có nhiều chính sách tích cực chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần người lao động.

CMC nhận Giải thưởng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Tập đoàn Công nghệ CMC được vinh danh “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, “Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Top 10 về CNTT/ Phần mềm & Ứng dụng”.

MobiFone trở thành doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022

Ngày 16/11/2022 MobiFone vinh dự là 1 trong 63 doanh nghiệp được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022 nhờ có nhiều chính sách tích cực chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần người lao động.

Vietcombank 3 năm liên tiếp nhận Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Lễ vinh danh "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" tối 16/11/2022 xướng tên Vietcombank - một trong những nơi cung cấp chỗ làm việc tốt nhất cho người lao động tại Việt Nam.

MobiFone vào Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022

MobiFone vừa được bình chọn là doanh nghiệp trong Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và dẫn đầu trong Top 4 doanh nghiệp ngành Công nghệ phần cứng - Hạ tầng - Viễn thông.

Vietcombank 7 năm liền được vinh danh ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Với phương châm lấy người lao động làm trung tâm, những năm qua, Vietcombank luôn nỗ lực chăm lo cho đời sống của cán bộ, nhân viên và liên tiếp nhiều năm nằm trong top doanh nghiệp có môi trường làm việc hấp dẫn nhất.

MobiFone vào Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022

Theo công bố của Anphabe, Tổng công ty viễn thông MobiFone vào Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng hấp dẫn - khối Doanh nghiệp Việt Nam và dẫn đầu Top 4 doanh nghiệp ngành Công nghệ phần cứng/Hạ tầng/Viễn thông.

TPBank được vinh danh ‘nơi làm việc tốt nhất châu Á’

TPBank vừa được tạp chí HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, với kết quả khảo sát 97% TPBanker khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với TPBank trong nhiều năm tiếp theo. Đây là lần thứ hai TPBank được nhận giải thưởng này.

5 điều tạo nên môi trường làm việc lý tưởng tại Phương Đông Property

Một môi trường làm việc tốt tại doanh nghiệp sẽ tạo ra sự gắn kết, thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Phương Đông Property đang kiến tạo môi trường làm việc với những chính sách phúc lợi, đãi ngộ lý tưởng, và văn hoá riêng biệt.

4 giá trị giúp VUS đạt giải ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’

Bất chấp những tác động từ Covid-19, VUS xuất sắc trở thành đại diện duy nhất trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam được tạp chí nhân sự HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”.

Nestlé đạt thành tích ‘kép’ về phát triển bền vững và nhân sự

Nestlé Việt Nam được vinh danh là “Doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam” và “Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2021. Ông Binu Jacob - Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam đã chia sẻ về những sáng kiến giúp công ty đạt vị trí dẫn đầu.

Bí kíp tuyển dụng thu hút ứng viên trong năm mới

Là một nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị gì cho một năm 2022 hứa hẹn nhiều biến động? 6 lời khuyên dưới đây từ Careerbuilder sẽ giúp bạn tìm được ứng viên xuất sắc cho doanh nghiệp mình.

Nestlé được vinh danh ‘Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021’

Là tập đoàn quốc tế thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững và đã đạt được thành tựu đáng nể trong phát triển nhân lực, chất lượng môi trường làm việc.