môi trường làm việc

Cập nhập tin tức môi trường làm việc

F88 vào danh sách Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024

Trong danh sách 25 doanh nghiệp được Great Place To Work vinh danh là Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam năm 2024, lần đầu có Công ty cổ phần kinh doanh F88.

Duy trì động lực làm việc của nhân viên cách nào?

Theo Career Builder, bạn có thể yêu cầu nhân viên làm nhiều giờ hơn, nhưng làm sao để họ toàn tâm toàn ý với công việc mới là vấn đề quan trọng.

SMG Swiss Marketplace Group Vietnam vào top nơi làm việc hàng đầu châu Á

SMG Swiss Marketplace Group Vietnam xuất sắc góp mặt trong hai bảng xếp hạng “Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu châu Á năm 2023” và “Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam năm 2023”.

Nutifood lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood vừa vinh dự nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á. Giải thưởng 4 năm liên tiếp 2019 - 2023 khẳng định mạnh mẽ cam kết: Tạo ra “ngôi nhà thứ hai” cho gần 6.000 người lao động đang làm việc tại Nutifood.

FWD Việt Nam nhận ‘hat-trick’ giải thưởng nhân sự khu vực châu Á

Tại Lễ trao giải HR Asia Awards 2023 được tổ chức vào ngày 3/8, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã được vinh danh với 3 giải thưởng uy tín về nhân sự khu vực châu Á.

Lenovo ra mắt Giải pháp Kiến tạo Môi trường làm việc số

Được phát triển trên nền tảng hiện đại với chuyên môn cao về công nghệ, các giải pháp kiến tạo môi trường làm việc số trọn gói của Lenovo giúp cải thiện chi phí vận hành, nâng cao năng suất làm việc cũng như tăng tính bảo mật cho doanh nghiệp.

Công bố 25 nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2023

Chiều 18/5, Great Place to Work® - cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc tổ chức họp báo công bố 25 công ty nằm trong bảng xếp hạng Nơi làm việc Xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2023 (2023 Vietnam Best Workplaces).

Lòng tốt giúp bạn trở nên hạnh phúc ở nơi làm việc

Theo CareerBuilder, nếu bạn có sự chia sẻ, cởi mở, sẵn lòng giúp đỡ ở nơi làm việc, công việc của bạn sẽ thuận lợi, dễ dàng và thành công hơn.

EVNGENCO3 được cấp chứng nhận bình đẳng giới toàn cầu EDGE

Ngày 11/01/2023 EVNGENCO3 tiếp tục được cấp Chứng nhận Bình đẳng giới toàn cầu EDGE cấp độ ASSESS (hiệu lực 2 năm), khẳng định nỗ lực duy trì và phát triển môi trường làm việc bình đẳng về giới của EVNGENCO3.

Đổi mới môi trường làm việc - chiến lược phát triển bền vững của Starbucks Việt Nam

Đáp ứng kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp và môi trường làm việc, sức hấp dẫn của thương hiệu tuyển dụng, đổi mới mô hình quản trị…; tất cả đã giúp Starbucks Việt Nam liên tiếp nhận nhiều giải thưởng lĩnh vực nhân sự thời gian gần đây.

‘Tài sản’ quý giá trong hành trình phát triển bền vững của Nestlé Việt Nam

Nhờ tạo nên môi trường làm việc lý tưởng - nơi mỗi cá nhân được đảm bảo quyền lợi, phát huy tiềm năng của bản thân cùng những ghi nhận xứng đáng, Nestlé Việt Nam không ngừng tiến xa trên hành trình phát triển bền vững.

PepsiCo Foods Việt Nam giành giải Doanh nghiệp xuất sắc năm 2022

PepsiCo Foods Việt Nam vừa chiến thắng 4 hạng mục dành cho doanh nghiệp bảng B tại Giải thưởng Vietnam HR Awards 2022, trở thành doanh nghiệp xuất sắc năm 2022. Liên tiếp trong 3 năm, PepsiCo Foods Việt Nam đều đạt được các giải thưởng về nhân sự.

5 lý do hàng đầu khiến các chuyên gia IT nghỉ việc

Ngoài chế độ lương không hấp dẫn thì môi trường làm việc không có tính thử thách hoặc phân chia bè phái… là những nguyên nhân khiến các chuyên gia công nghệ thông tin (IT) quyết định nghỉ việc.

MobiFone nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022

Ngày 16/11/2022 MobiFone vinh dự là 1 trong 63 doanh nghiệp được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022 nhờ có nhiều chính sách tích cực chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần người lao động.

CMC nhận Giải thưởng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Tập đoàn Công nghệ CMC được vinh danh “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, “Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Top 10 về CNTT/ Phần mềm & Ứng dụng”.

MobiFone trở thành doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022

Ngày 16/11/2022 MobiFone vinh dự là 1 trong 63 doanh nghiệp được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022 nhờ có nhiều chính sách tích cực chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần người lao động.

Vietcombank 3 năm liên tiếp nhận Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Lễ vinh danh "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" tối 16/11/2022 xướng tên Vietcombank - một trong những nơi cung cấp chỗ làm việc tốt nhất cho người lao động tại Việt Nam.

MobiFone vào Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022

MobiFone vừa được bình chọn là doanh nghiệp trong Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và dẫn đầu trong Top 4 doanh nghiệp ngành Công nghệ phần cứng - Hạ tầng - Viễn thông.

Vietcombank 7 năm liền được vinh danh ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Với phương châm lấy người lao động làm trung tâm, những năm qua, Vietcombank luôn nỗ lực chăm lo cho đời sống của cán bộ, nhân viên và liên tiếp nhiều năm nằm trong top doanh nghiệp có môi trường làm việc hấp dẫn nhất.

MobiFone vào Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022

Theo công bố của Anphabe, Tổng công ty viễn thông MobiFone vào Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng hấp dẫn - khối Doanh nghiệp Việt Nam và dẫn đầu Top 4 doanh nghiệp ngành Công nghệ phần cứng/Hạ tầng/Viễn thông.