nghỉ tết

Cập nhập tin tức nghỉ tết

Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài, nhiều trẻ sẽ cảm thấy lo lắng vì sắp phải quay trở lại trường học. Những điều sau đây sẽ khiến trẻ cảm thấy hứng thú hơn và dễ bắt kịp với thời gian biểu khi đi học.

Người dân ùn ùn rời TP.HCM về quê ăn Tết, bến xe đông nghẹt, đường phố ùn tắc

Kết thúc ngày làm việc cuối năm, người dân đổ ra đường về nhà, đến bến xe, sân bay để về quê... khiến đường phố TP.HCM kẹt cứng.

 

Hiệu trưởng phân công học sinh quét sân, tưới cây 9 ngày Tết

Mới đây, nhiều phụ huynh ở Đắk Lắk xôn xao khi nhận thông tin Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (huyện M’Đrắk) phân công 10 học sinh/ngày trực từ ngày 27 đến mồng 6 Tết âm lịch với nội dung thực hiện việc quét sân trường và tưới cây trên lớp. 

Công chức, người lao động nghỉ Tết 5 ngày và 4 ngày cuối tuần

Cán bộ, công chức, người lao động nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần từ ngày 31/1 đến hết ngày 4/2, tức ngày 29 tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết ngày mùng 4 tháng Giêng.

Tết Dương lịch 2022 được nghỉ 3 ngày liên tục

Ngày 1/1/2022 vào đúng ngày nghỉ cuối tuần nên người lao động được nghỉ bù vào ngày thứ 2 liền kề, nâng tổng số ngày nghỉ Tết Dương lịch 2022 lên 3 ngày.

‘Tôi mong Tết 2022 ngắn lại, công ty vẫn hoạt động bình thường’

Sau nhiều tháng ngưng sản xuất vì dịch Covid-19, đến nay, dù công ty mở cửa trở lại, nhưng đăng ký đã nhiều ngày, nhiều công nhân vẫn chưa được gọi đi làm.

5 cách lấy lại tinh thần làm việc sau kỳ nghỉ Tết

Trải qua kỳ nghỉ Tết dài, phần lớn các bạn đều cảm thấy khó khăn và chán nản khi phải quay lại với công việc, Để lấy lại thăng bằng sau khi vui chơi dài ngày, hãy thử áp dụng những cách sau đây.

Học sinh TP.HCM phải khai báo y tế sau Tết

Tất cả học sinh và giáo viên ở TP.HCM trong ngày đầu trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu phải khai báo y tế để phòng chống dịch Covid-19.

Vì sao công văn 'lạ' của Vũng Tàu khiến phụ huynh xôn xao?

Công văn “lạ” của Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với dòng chữ "nghỉ Tết không áp lực bài tập" đang gây chú ý, khiến nhiều phụ huynh, giáo viên đồng tình.

Sinh viên ở Sài Gòn ùn ùn đổ về quê ăn Tết

Hôm nay, hàng nghìn sinh viên học tập ở TP.HCM ùn ùn về quê Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Trường ĐH hoãn thi, cho sinh viên nghỉ Tết sớm, sẵn sàng dạy trực tuyến

Để phòng Covid-19, nhiều trường đại học đã quyết định cho sinh viên nghỉ Tết sớm, hoãn các lịch thi hoặc chuyển sang học trực tuyến.

Phó Thủ tướng: Không vì Tết mà nể nang, xuê xoa xử lý vi phạm giao thông

Phó Thủ tướng yêu cầu kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông, không vì Tết mà nể nang, xuê xoa.

Hàng loạt trường ĐH ở TP.HCM công bố lịch nghỉ Tết Tân Sửu

Các trường ĐH ở TP.HCM đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Sinh viên TP.HCM được nghỉ Tết Tân Sửu từ 2 - 3 tuần

Nhiều trường ĐH ở TP.HCM đã có lịch cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Thời gian nghỉ kéo dài từ 2 đến 3 tuần. 

Trình Thủ tướng phương án nghỉ Tết 2021 bảy ngày

Dự kiến, công chức, viên chức nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 10/2/2021 đến ngày 16/2/2021 Dương lịch, tức từ ngày 29 đến mùng 5 Tết; nghỉ lễ Quốc khánh bốn ngày.

Lịch nghỉ Tết năm 2021 của học sinh cả nước

Theo lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021, học sinh trên cả nước sẽ được nghỉ từ 7 đến 14 ngày. Năm nay, nhiều địa phương cho học sinh nghỉ Tết ít hơn năm ngoái.

Đề xuất Tết Nguyên đán 2021 nghỉ bảy ngày

Bộ LĐTB&XH có tờ trình gửi Chính phủ về việc nghỉ lễ, Tết năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Học sinh TP.HCM nghỉ Tết 2021 ít hơn năm ngoái

Năm nay, học sinh TP.HCM được nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 11 ngày, ít hơn trước 4-5 ngày.

Học sinh TP.HCM nghỉ tết Nguyên đán 16 ngày

- Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh TP.HCM gấp đôi Hà Nội với gian nghỉ là 16 ngày.

14 ngày nghỉ lễ, Tết năm 2020

Năm 2020, người lao động được nghỉ tổng cộng 14 ngày vào các dịp lễ, Tết.