phòng khám

Cập nhập tin tức phòng khám

Liên tiếp phát hiện các cơ sở lén lút làm tăng kích thước 'cậu nhỏ'

Các cơ sở này núp bóng phòng khám răng hàm mặt, tắm hơi, massage... nhưng thực chất là điều trị nam khoa trái phép.

Bị đình chỉ, phòng khám nha khoa vẫn ngang nhiên hoạt động

10 ngày sau khi bị kiểm tra và xử phạt, Nha khoa thẩm mỹ Tâm Đức (quận Tân Bình, TP.HCM) vẫn ngang nhiên hoạt động, nhận bệnh nhân.

Công ty quảng cáo dùng 18 tài khoản lôi kéo khách trái phép cho phòng khám

Một công ty quảng cáo tại TP.HCM đã sử dụng 18 tài khoản trên mạng xã hội để tư vấn, lôi kéo, dẫn dắt khách hàng đến các cơ sở khám chữa bệnh có hợp tác với công ty này.

Thêm một địa chỉ khám đa khoa ở TP. Thủ Đức

Phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức tiếp nhận thăm khám và điều trị bệnh đa khoa, kỳ vọng mang đến dịch vụ y tế chất lượng, thuận tiện cho người dân.

Ưu thế của Phòng khám đa khoa Tiền Giang

Với môi trường y tế chuyên nghiệp và dịch vụ y tế chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, hàng năm Phòng khám đa khoa Tiền Giang tiếp nhận, hỗ trợ điều trị cho nhiều lượt bệnh nhân.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu - ‘chìa khoá’ tạo uy tín của Hệ thống Y tế MEDLATEC

Hành trình gần 30 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ chuyên gia y khoa đầu ngành tại Việt Nam, Hệ thống Y tế MEDLATEC nhận được sự tin tưởng chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân trên khắp mọi miền đất nước.

MEDLATEC - hệ thống y tế tư nhân mở rộng mạng lưới dịch vụ rộng khắp Việt Nam

Thời gian qua MEDLATEC liên tục mở rộng mạng lưới với mong muốn người dân cả nước được thụ hưởng công nghệ chẩn đoán và dịch vụ y tế tiên tiến, hiện đại.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc - địa chỉ khám chữa bệnh ở Đồng Nai

Phòng khám Đa khoa Công ty TNHH MTV Hồng Phúc Đồng Nai toạ lạc tại địa chỉ 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh của người dân TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Phòng khám Gia Đình Tokyo ra mắt người dân TP.HCM

Ngày 25/10/2023, Phòng khám Gia Đình Tokyo (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) ra mắt với các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường:Cơ sở 87-89 Thành Thái nâng cao chất lượng dịch vụ

Phòng khám đa khoa Hồng Cường tọa lạc tại số 87-89, Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM. Phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

Quy trình khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa SaiGon Healthcare

Phòng khám đa khoa SaiGon Healthcare đã và đang mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhiều khách hàng nhờ quy trình khám chữa bệnh đơn giản và thuận tiện.

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp ở phòng khám đa khoa Hồng Cường

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường (87-89, đường Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM) có quy trình khám chữa bệnh tối ưu, nhân viên nhiệt tình và áp dụng công nghệ hiện đại, người bệnh đến khám sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường tạo dấu ấn bằng chất lượng dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường (87-89 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM) đặc biệt chú trọng chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Địa chỉ phòng khám mắt tại Bến Tre

Phòng khám mắt bác sĩ Bảo Minh tại Bến Tre trang bị nhiều thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán tật khúc xạ ở trẻ.

Hoàn Mỹ ra mắt trung tâm y khoa cao cấp Prima

Ngày 15/5, Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ ra mắt Prima - Trung tâm Y khoa cao cấp với vai trò như một chuyên gia định hướng các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện (healthcare navigator) dựa trên những trải nghiệm cá thể hóa.

Nhân viên hành nghề chui, một phòng khám ở Hà Nội bị phạt 122 triệu đồng

Phòng khám Thiện Hòa (Hà Nội) vi phạm nhiều quy định của pháp luật như sử dụng người chưa có chứng chỉ, chưa đăng ký hành nghề, quảng cáo khi chưa được chứng nhận.

Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim ủng hộ Tháng nhân đạo 500 triệu đồng

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Cao Kim ủng hộ 500 triệu đồng, nhận bảng ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo trong buổi lễ phát động Tháng nhân đạo 2023.

Không niêm yết giá, nhiều phòng khám tại TP.HCM bị xử phạt

Sở Y tế TP.HCM vừa phát hiện thêm nhiều cơ sở thẩm mỹ, phòng khám không niêm yết giá dịch vụ hoặc chưa có giấy phép hoạt động.

DR Thành Sơn - khám phụ khoa ở Hà Nội

Phòng khám DR Thành Sơn cung cấp đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh sản phụ khoa, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng trang thiết bị hiện đại.

Phòng khám Black Hair - địa chỉ ‘làm đẹp’ của người tóc thưa

Kể từ khi đi vào hoạt động, phòng khám chuyên khoa da liễu Black Hair đã tiếp nhận và điều trị cho nhiều bệnh nhân bị rụng tóc, hói đầu… với đa dạng mức độ từ nhẹ đến nặng.