rơi máy bay

Cập nhập tin tức rơi máy bay

Quân đội Mỹ cho biết, một trực thăng của Hải quân nước này vừa bị rơi gần Yuma, bang Arizona, chỉ một ngày sau vụ tai nạn tương tự với máy bay quân sự cánh lật MV-22 Osprey ở cùng khu vực.

Tiêm kích Trung Quốc lao xuống khu dân cư, 3 người thương vong

Một tiêm kích J-7 của Không quân Trung Quốc đã lao xuống khu dân cư ở Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc trong lúc tham gia huấn luyện sáng nay, 9/6.

Khoảnh khắc máy bay chở 14 người rơi ở sân bay Colombia

Khoảnh khắc kinh hoàng khi một chiếc máy bay gặp nạn trong lúc hạ cánh khiến 12 người bị thương.

Trung Quốc gửi bằng chứng quan trọng về vụ máy bay rơi sang Mỹ

Ủy ban An toàn Giao thông Mỹ cho biết, đang giúp Trung Quốc tải các đoạn ghi âm của hộp đen máy bay gặp nạn tại một phòng thí nghiệm ở Washington.

Tìm thấy hộp đen thứ hai của máy bay Trung Quốc rơi

Hộp đen thứ hai của máy bay China Eastern Airlines mang số hiệu MU5735 gặp nạn hồi đầu tuần này ở khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã được tìm thấy.

Mảnh giấy gây xúc động của hành khách máy bay Trung Quốc gặp nạn

Bức ảnh chụp mảnh giấy viết tay của một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không China Eastern gặp nạn hồi đầu tuần đã khiến dư luận Trung Quốc xúc động.

Trung Quốc xác nhận toàn bộ 132 người chết vụ rơi máy bay

Trung Quốc tối hôm nay (26/3) xác nhận toàn bộ 132 người trên máy bay gặp nạn của hãng hàng không China Eastern đã thiệt mạng.

Những cách đơn giản tăng cơ hội sống sót trong tai nạn hàng không

Nhiều người coi tai nạn hàng không thuộc về định mệnh, nhưng nghiên cứu cho thấy có những điều đơn giản bạn có thể làm để nâng cao khả năng sống sót trong tình huống như vậy.

Trung Quốc tìm thấy hàng chục thi thể nạn nhân, 183 mảnh vỡ máy bay rơi

Các đội tìm kiếm đã thu thập được 183 mảnh vỡ từ chiếc máy bay của hãng China Eastern bị rơi hồi đầu tuần này cùng thi thể của 21 trong số 132 người gặp nạn.

Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay ở Trung Quốc

Nhà chức trách hàng không Trung Quốc hôm nay (23/3) cho biết đã tìm thấy một trong hai hộp đen của chiếc máy bay thuộc hãng China Eastern gặp nạn cũng như thi thể của nạn nhân.

Tìm thấy hộp đen của máy bay Trung Quốc bị rơi

Trung Quốc cho biết đã tìm thấy một trong hai hộp đen của chiếc máy bay China Eastern Airline gặp nạn chiều 21/3 song nó ở trong tình trạng hư hỏng nặng.

Máy bay Trung Quốc 'xé gió' với tốc độ âm thanh khi lao xuống đất

Theo dữ liệu của trang web chuyên theo dõi máy bay FlightRadar24, chiếc Boeing 737-800 gặp nạn của Trung Quốc đã bay 'xé gió' với tốc độ hơn 966 km/h, đôi khi vượt quá 1.126 km/h.

Tìm thấy nhiều vật thể từ máy bay rơi ở Trung Quốc

Quá trình tìm kiếm tại hiện trường vụ tai nạn máy bay số hiệu MU5735 của hãng hàng không China Eastern đã phát hiện được nhiều vật thể, nhưng vẫn chưa tìm được người sống sót.

May mắn thoát tai nạn máy bay ở Trung Quốc nhờ đổi vé phút chót

Hai hành khách Trung Quốc tiết lộ đã thoát khỏi vụ tai nạn trên chuyến bay số hiệu MU5735 của hãng hàng không China Eastern, do những thay đổi trong kế hoạch bay vào phút chót.

Máy bay rơi ở Trung Quốc: Cứu hộ vất vả đến hiện trường, chưa tìm thấy ai sống sót

Một chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không Eastern China đã gặp nạn, lao xuống mặt đất khi đang trong hành trình di chuyển từ Côn Minh tới Quảng Châu vào chiều ngày 21/3.

Điểm bất thường trong vụ máy bay chở 132 người rơi tại Trung Quốc

Máy bay chở 132 người tại Trung Quốc lao xuống đất trong tư thế gần như thẳng đứng với tốc độ lên tới hàng trăm km/giờ, điều mà các chuyên gia nhận định là ‘rất hiếm gặp’.

Nhiều nước chia buồn vụ rơi máy bay Trung Quốc, Boeing đề nghị hỗ trợ toàn diện

Liên Hợp Quốc và lãnh đạo nhiều quốc gia đã gửi lời chia buồn tới người dân Trung Quốc về vụ rơi máy bay hôm 21/3.

Video cấp tập cứu hộ trong đêm vụ rơi máy bay ở Trung Quốc

Bất chấp đêm tối, lực lượng cứu hộ Trung Quốc vẫn có mặt ở hiện trường vụ rơi máy bay để tìm kiếm thi thể hay vật dụng của các nạn nhân xấu số.

Không có người nước ngoài trong vụ rơi máy bay ở Trung Quốc

Trang CBS dẫn lời nhà chức trách hàng không Trung Quốc xác nhận, máy bay của hãng China Eastern chở 132 người, trong khi truyền thông địa phương nói không có hành khách nước ngoài.

Thân nhân hành khách vụ rơi máy bay Trung Quốc bật khóc đau đớn

Người nhà của những hành khách trên chuyến bay số hiệu MU5735 đã có mặt ở sân bay Bạch Vân tại Quảng Châu, Trung Quốc để chờ tin tức.