Syngenta

Cập nhập tin tức Syngenta

Cơ hội lớn cho gạo Việt Nam bứt phá trên trường quốc tế

Thị trường lúa gạo thế giới 2 năm gần đây không ngừng biến động do lạm phát, tác động của biến đổi khí hậu, các thay đổi trong chính sách xuất khẩu. Mặc dù vậy, ngành lúa gạo Việt vẫn đang “chạy đà” tốt, có nhiều cơ hội để khẳng định chất lượng.

Syngenta Việt Nam góp sức xây dựng nông thôn mới

Trong 3 ngày đầu chương trình “Môi trường sạch - Cuộc sống xanh” tại TP. Cần Thơ và tỉnh Kiên Giang, cán bộ chính quyền, nông dân và nhân viên Syngenta đã trồng gần 2300 cây xanh, thu gom và xử lý 11 tấn rác thải, bao bì và vỏ chai thuốc BVTV.

Syngenta Việt Nam ra mắt công nghệ mới phòng trừ sâu cuốn lá kháng thuốc

Chiều 17/3/2023, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam giới thiệu sản phẩm thuốc trừ sâu Incipio® 200SC với công nghệ mới Plinazolin® đến với bà con nông dân Việt Nam.

Syngenta, PepsiCo mở rộng mô hình hợp tác trồng khoai tây bền vững ở Việt Nam

Từ 2019, Syngenta và PepsiCo “bắt tay” xây dựng mô hình sản xuất khoai tây bền vững ở Việt Nam. Tiếp nối những thành công, Syngenta và PepsiCo vừa ký kết biên bản ghi nhớ để mở rộng mô hình sản xuất khoai tây bền vững giai đoạn 2022 - 2025.

7.000 nông dân Tây Nguyên hưởng lợi từ dự án cà phê cảnh quan bền vững

Với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1 triệu USD, dự án cảnh quan cà phê bền vững tại các tỉnh trọng điểm về cà phê trong ba năm triển khai đã cho thấy hiệu quả vượt trội, mở ra hướng đi mới cho người trồng cà phê.