trách nhiệm xã hội

Cập nhập tin tức trách nhiệm xã hội

TNG Holdings Vietnam nhận 2 giải thưởng về ‘thành tựu đổi mới’

Giải thưởng Kinh doanh Châu Á - Thái Bình Dương (Asia - Pacific Stevie Awards) 2023 vừa vinh danh TNG Holdings Vietnam ở hai hạng mục cho những thành tựu đổi mới.

Loạt hoạt động phát triển bền vững vì cộng đồng của Sabeco

Cam kết phát triển bền vững gắn liền với hoạt động kinh doanh, Sabeco không ngừng thúc đẩy quan hệ hợp tác 3 bên nhằm kiến tạo các giá trị tích cực cho cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng sống và các giá trị kinh tế - xã hội địa phương.

Dai-ichi Life Việt Nam - 16 năm Kết nối triệu yêu thương

16 năm qua, công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam liên tục ghi dấu ấn với nhiều cột mốc mới trong kinh doanh, hoạt động xã hội, hứa hẹn sức bật mạnh mẽ trong năm 2023.

An Phát Holdings: ‘Phát triển bền vững là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp’

Là doanh nghiệp sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á, Tập đoàn An Phát Holdings xác định tăng trưởng xanh là mục tiêu lâu dài và cũng là yếu tố sống còn trong chiến lược phát triển.

Khách hàng PNJ góp 2,6 tỷ đồng chăm lo Tết cho người nghèo

PNJ đã trích một phần doanh thu bán hàng với số tiền lên đến 2,6 tỷ đồng để cùng khách hàng tổ chức chương trình “Siêu thị mini Tết 0 đồng 2023”, mang Tết đến cho hơn 20.000 người dân khó khăn.

Nestlé Việt Nam và mục tiêu đạt phát thải ròng bằng ‘0’

Tập đoàn Nestlé tiên phong nhiều sáng kiến để hướng tới mục tiêu: đến năm 2025 giảm tới 20% tổng phát thải so với mức cơ sở 2018; mức giảm tăng lên 50% vào năm 2030; phấn đấu đạt phát thải ròng bằng “0” (Net zero) năm 2050.

Masterise và hành trình nâng tầm chất lượng sống của hơn 1 triệu người Việt

Trong năm 2022, chương trình “Build a Better Future - Kiến tạo tương lai”của Masterise Group triển khai 26 dự án với tổng số đối tượng thụ hưởng lên đến hơn 1 triệu người, góp phần xây dựng các giá trị bền vững cho cộng đồng.

Syngenta và hành trình xây những cây cầu kết nối yêu thương

Không chỉ mang đến những giải pháp và công nghệ tiên tiến về nông dược và hạt giống cho bà con nông dân, Syngenta còn luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh sẻ chia với cộng đồng trong suốt hành trình 30 năm có mặt tại Việt Nam.

Chung kết Daesang Trạng Nguyên tuổi 13: Danh sách bảng vàng danh giá lộ diện

Những thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng ký để ghi danh bảng vàng Trạng Nguyên tuổi 13 năm 2022.

Thủy điện ĐHĐ tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội

Năm 2022, bên cạnh hoàn thành kế hoạch kinh doanh, công ty CP Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) tích cực tham gia công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Chủ tịch CMC cùng hơn 20 doanh nhân thành lập doanh nghiệp xã hội

Ngày 13/10, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính đã cùng với hơn 20 doanh nhân là thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ góp vốn thành lập Công ty Cổ phần Nghị Lực Sống.

Vinamilk chia sẻ kinh nghiệm thực hành phát triển bền vững

Theo đại diện Vinamilk, ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các DN Việt, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư.

Cách LG mang đến những trải nghiệm sống tốt đẹp hơn

LG luôn nỗ lực mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống bằng loạt tính năng tiên tiến, hoàn thiện trải nghiệm không gian mát mẻ và khỏe mạnh, đồng thời thể hiện trách nhiệm cùng cộng đồng - xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Suntory PepsiCo vào Top 100 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Suntory PepsiCo Việt Nam liên tục nằm trong Top 100 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất từ 2016 -2020.

Unilever Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng nhờ chiến lược phát triển bền vững

Tại Lễ Công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI 2021), Unilever Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng: Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và Top 5 doanh nghiệp tiêu biểu có cam kết về bình đẳng giới tại nơi làm việc.

MSD Việt Nam nhận giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Mới đây, MSD Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của AmCham Việt Nam, ghi nhận cam kết lâu dài trong việc tạo ra tác động bền vững cho xã hội và cộng đồng.

Novaland 3 lần liên tiếp vào Top 10 doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Novaland được xướng tên trong Lễ công bố Top 10 doanh nghiệp bền vững, do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.

Trách nhiệm xã hội và sự đồng lòng - ‘chìa khóa’ vượt đại dịch

Sự đồng lòng thực thi trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, sự đoàn kết toàn dân trong chính sách phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ sẽ là chìa khóa giúp Việt Nam vượt qua đại dịch.

Techcombank: Thương hiệu mạnh đồng hành cùng cộng đồng

Giá trị thương hiệu không chỉ đến từ các đột phá kinh doanh, mà còn được thể hiện thông qua các hoạt động vì cộng đồng bền bỉ, như một phần không thể thiếu trong văn hóa kinh doanh.

VinaPhone, 25 năm truyền cảm hứng vì cộng đồng

Những năm qua, việc thực hiện trách nhiệm xã hội của VinaPhone luôn được chú trọng, không chỉ trong nội bộ DN mà còn lan tỏa tới khách hàng. Tình người VinaPhone thể hiện trong nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao uy tín, phát triển thương hiệu.