trộm cắp

Cập nhập tin tức trộm cắp

Thanh niên vừa ra tù lại rủ bạn vào vòng lao lý

Mới ra tù được 1 tháng nhưng đối tượng Nguyễn Công Hùng lại tiếp tục lún vào con đường phạm tội.

2 nghi phạm đột nhập nhiều đình, chùa trộm tiền công đức

Công an xác định, nghi phạm Đinh Tiến Mạnh và Nguyễn Việt Thắng không có nghề nghiệp ổn định, muốn có tiền tiêu xài nên bàn nhau kiếm tiền bằng cách tìm các đình, chùa để đột nhập phá két công đức.

Tên trộm bị tóm gọn vì tình huống dở khóc dở cười

MỸ - Một tên trộm vô tình để lộ danh tính trong lúc đi ăn trộm tại một cửa hàng bán điện thoại ở Miami Gardens, Florida.

Bảo vệ công ty tiếp tay cho nhóm trộm tài sản trăm triệu ở Bắc Giang

Bùi Văn Dương bị cáo buộc tiếp tay cho một nhóm đối tượng trộm cắp tài sản tại công ty ChunQiu Electronic Việt Nam, gây thiệt hại khoảng 130 triệu đồng.

Người đàn ông 60 tuổi đột nhập trụ sở 7 xã ở Hà Nội 'khoắng' tài sản

U70 thường đi lang thang bằng xe máy và lợi dụng trời tối đột nhập vào UBND các xã ở Hà Nội để trộm cắp. Trộm được tài sản, đối tượng mang tang vật cài đặt lại phần mềm rồi mang đi tiêu thụ.

Bắt khẩn cấp thanh niên trộm cắp thiết bị làm cả TP Lào Cai mất điện

Nghi can Nguyễn Văn Tuyện vừa ra tù đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp thiết bị, linh kiện điện lưới khiến toàn bộ khu vực xã Xuân Giao, Gia Phú và TP Lào Cai mất điện.

Tạm giữ 4 thanh niên lái xe tải đi trộm cắp tài sản

Từ quê ra Hà Nội đi làm thợ ốp lát đá granite, nhưng lười lao động, 4 thanh niên gom tiền mua xe tải, lái đi trộm cắp tài sản.

Nhóm trộm thuê nhà nghỉ để đêm đi trộm tài sản trong ô tô

Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa bắt giữ một nhóm 3 đối tượng gây ra hơn 10 vụ trộm cắp tài sản trên ô tô với tổng tài sản hơn 50 triệu đồng.

Làm rõ hành vi cô gái lấy trộm đồ ship giá trị ở tòa nhà The Kpark

Cơ quan công an đang làm rõ hành vi của cô gái trộm đồ ship có giá trị ở tòa nhà The Kpark Văn Phú - Hà Đông, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội.

2 'siêu trộm' xe máy bị bắt sau hơn 6 năm trốn truy nã

Hai đối tượng trong nhóm tội phạm gây ra 46 vụ trộm cắp tài sản đã bị lực lượng Công an tỉnh Bắc Kạn bắt giữ ngay khi vừa từ Campuchia về nước.

Bà mất trộm khoảng 500 triệu, cháu nội vào vòng lao lý

Bà Trần Thị H. trình báo cơ quan công an về việc bị mất trộm khoảng từ 300 đến 500 triệu tiền mặt trong thời gian từ tháng 4 - 5/2023. Vào cuộc điều tra, công an xác định người trộm là Lê Minh Đức, cháu bà H.

Siêu thị ở Đà Nẵng bị đập cửa kính, lấy trộm két tiền

Công an đang truy xét nhóm người đập vỡ cửa kính siêu thị rồi đột nhập lấy trộm két tiền và nhiều hàng hóa.

Vừa ra tù lại tiếp tục đi cướp tài sản

Thấy người phụ nữ đi một mình giữa đêm, nam thanh niên mới ra tù lầm lũi bám theo, sau đó ập vào phòng trọ với con dao sắc lạnh, cướp tài sản.

Lẻn vào trường Đại học công nghiệp TP.HCM trộm xe giảng viên

Một đối tượng lẻn vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM trộm xe giảng viên đã bị bảo vệ nhà trường phát hiện, giao cho công an xử lý.

Cặp đôi nghiện ma túy, lượn quanh khu nhà giàu Thảo Điền để trộm cắp

Nghiện ma túy, không có tiền tiêu xài nên Quân đã rủ vợ “hờ” chạy xe lòng vòng quanh khu nhà giàu Thảo Điền để trộm cắp tài sản.

'Siêu trộm' tại Đắk Lắk cảm ơn công an vì đã bắt được mình

Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa bắt giữ một đối tượng chuyên trùm mặt rồi đột nhập nhà dân lấy tiền và tài sản. Đáng chú ý đối tượng cảm ơn công an vì đã bắt được mình.

Xác minh thông tin trưởng phòng cấp huyện ăn trộm, bạo lực gia đình

Cơ quan chức năng huyện Cư Jút (Đắk Nông) đang xác minh thông tin một lãnh đạo cấp phòng ở huyện này có hành vi ăn trộm và bạo lực gia đình.

Kẻ phá kính ô tô ở Hải Phòng bị bắt khi đang trốn trong miền Nam

Công an TP Hải Phòng đã bắt được thanh niên đập vỡ cửa kính ô tô để trộm tài sản bên trong khi người này đang lẩn trốn ở miền Nam.

Bàn giao nhóm người cho Công an Thanh Hóa điều tra nghi án trộm cắp

Công an tỉnh Quảng Trị thực hiện việc giữ xe và nhóm người này theo đề nghị của Công an tỉnh Thanh Hoá, nghi có liên quan đến các vụ trộm cắp tại một lễ hội.

Tạm giữ hình sự cựu sinh viên công nghệ trộm cắp linh kiện máy tính

“Có nghề” và lợi dụng lúc quản lý các quán game không có ở quầy, cựu sinh viên đã sử dụng các công cụ mang theo cắt hộp máy, mở vít trộm cắp CPU và thanh RAM máy tính.